Update giá xe nâng hàng nhập khẩu 2021, xe điện, dầu, LPG cũ và mới

Bảng giá xe nâng hàng nhập khẩu 2021, giá xe điện, dầu, LPG cũ và mới

Trường
10, November, 2020

Bạn đang muốn tìm hiểu chi phí của một chiếc xe nâng cũ hoặc mới, chúng tôi xin cập nhật bảng giá các loại xe nâng hàng và những thông tin cần thiết cho bạn.

bang-gia-xe-nang-hang-cap-nhat-moi-nhat

Giá thành xe nâng hàng bán ở Việt Nam

- Bạn có thể bắt đầu tự hỏi làm thế nào bạn sẽ mua được một chiếc xe nâng hàng cho phù hợp về giá thành và chất lượng.

- Vì có rất nhiều thứ để tìm hiểu về các tùy chọn mua xe nâng, chúng tôi đã tạo một lối tắt cho bạn. Website uy tín này của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn mọi thứ bạn cần biết về việc đầu tư xe nâng.

bang-gia-xe-nang-hang-cap-nhat-moi-nhat

Bảng giá các dòng xe nâng dầu cập nhật mới nhất

- Để tìm hiểu về yếu tố hàng đầu xác định giá của một chiếc xe nâng mới. Chúng tôi qua nhiều năm kinh doanh mặt hàng này đã đúc kết đến một số kinh nghiệm hữu ích về tài chính, giá thành việc bán cho thuê các loại xe nâng và thời điểm mua, cũng như giá thành mua xe nâng mới xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng.

5 tố để xác định giá thành một chiếc xe nâng hàng

bang-gia-xe-nang-hang-cap-nhat-moi-nhat

- Giá mua một chiếc xe nâng mới có thể dao động từ 20.000 đô la đến hơn 100.000 đô la tùy thuộc vào những gì thiết bị có thể làm được. Dưới đây là 5 yếu tố hàng đầu xác định giá xe nâng:

Công suất nâng tối đa

Càng nâng hàng tải trọng lớn thì thì giá xe nâng càng đắt

Chiều cao nâng tối đa

Bạn sẽ trả các mức giá khác nhau cho một xe nâng tùy thuộc vào cấu hình cột nâng 2 tầng nâng, 3 tầng nâng, thông thường thêm mỗi tầng nâng thì giá chênh từ 15-20 triệu tùy loại.

bang-gia-xe-nang-hang-cap-nhat-moi-nhat

Nhà sản xuất xe nâng

Không phải tất cả các xe nâng được tạo ra như nhau. Đúng như câu nói "Bạn sẽ nhận được những gì bạn trả"

Loại nhiên liệu cho xe

Xe nâng điện có giá trả trước cao hơn nhưng sở hữu ít tốn kém hơn xe dầu

Options càng nâng

Các phụ kiện đính kèm như dịch càng, dịch giá, khung nâng chui cont sẽ làm tăng giá xe nâng của bạn, tuy nhiên nó sẽ nhanh chóng giúp bạn hồi vốn bằng cách tăng năng suất.

Một điều cần lưu ý: Giá mua xe nâng của bạn không quan trọng bằng chi phí sở hữu lâu dài. Một chiếc xe nâng "giá rẻ" có thể trở nên rất đắt vì chi phí sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động tăng lên trong nhiều năm.

Chi phí cho một chiếc xe nâng mới là bao nhiêu?

Nếu bạn đang xem xe nâng bán ở Việt Nam, có thể bạn đã tham khảo nhiều loại xe với nhiều loại giá khác nhau. Ví như một chiếc xe nâng dầu mới công suất nâng tiêu chuẩn 2 tấn có thể có giá thấp nhất từ 205 đến 225 triệu trong khi đó xe nâng điện 2 tấn cùng loại có giá dao động từ 330 đến 360 triệu Việt Nam đồng. Tại sao lại có mức giá khủng như vậy?

bang-gia-xe-nang-hang-cap-nhat-moi-nhat

Các mức giá dưới đây chỉ dành cho xe nâng dầu thông dụng loại mà hầu hết mọi người nghĩ đến. Có những loại xe nâng khác, chẳng hạn như xe nâng điện 3 bánh và xe nâng tầm với Reach Truck chi phí cao, và cao hơn nữa là giá các dòng xe nâng hạng nặng có giá cao hơn rất nhiều.

Giá xe nâng dầu diesel

Một chiếc xe nâng dầu công suất từ 1.5 đến 3.5 tấn có giá từ 200 đến 370 triệu tùy thuộc vào cấu hình, đặc biệt là động cơ.

Nếu bạn đầu tư một chiếc xe nâng chạy bằng dầu diesel hoặc khí đốt với lốp hơi sẽ có mức giá thấp hơn khi bạn cần một xe nâng xăng gas LPG, giá khởi điểm cho xe này  sẽ là một khoản đầu tư nhiều hơn.

Bạn sẽ phải trả mức giá từ 700 – 1.1 tỷ cho xe nâng công suất từ 7 tấn đến 10 tấn và lên đến 1.8 tỷ đến hơn 2 tỷ cho những xe nâng cỡ lớn từ 14 đến 16 tấn. Xe nâng hạng nặng có sức nâng 20-25 tấn trở lên giá sẽ giao động từ 4.7 đến hơn 5 tỉ Việt Nam đồng

Giá xe nâng điện

Lưu ý: Thông thường giá xe nâng điện bao gồm cho đầy đủ phụ kiện như pin và bộ sạc.

bang-gia-xe-nang-hang-cap-nhat-moi-nhat

Giá thành một xe điện chạy pin axit tiêu chuẩn thấp hơn nhiều so với giá xe dùng Pin Lithium ion, sạc nhanh.

Một chiếc xe nâng điện ngồi lái mới nâng hàng từ 1-3.5 tấn sẽ có giá từ 300 đến hơn 500 triệu. Đối với một chiếc xe nâng điện có thể nâng từu 5 tấn đến 8 tấn thì giá giao động từ 700 – 1.4 tỷ  lên đến.

Dòng xe nâng điện Pallet Stacker đứng lái thì có giá thành mềm hơn thông thường chỉ từ 40 đến hơn 200 triệu tùy loại.

Chi phí xe nâng hàng đã qua sử dụng là bao nhiêu?

Xe nâng đã qua sử dụng thường có giá bằng một nửa so với xe mới tương đương. Xe nâng cũ thì chất lượng còn tùy thuộc rất nhiều vào người sử dụng trước đó. Thật không may, một số người mua không bao giờ biết xem xét việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Có thể họ đã có một trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ, hoặc tin vào một số quan niệm sai lầm phổ biến về xe nâng đã qua sử dụng.

Bất kể, xe nâng đã qua sử dụng là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do hàng đầu để mua một chiếc xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng thay vì một chiếc xe mới.

bang-gia-xe-nang-hang-cap-nhat-moi-nhat
 

Lưu ý khi mua xe nâng cũ

Đối với giá xe nâng hàng cũ, xe nâng bãi Nhật đã qua sử dụng, nếu bạn định sử dụng 1 chiếc xe nâng hơn 5 năm / 10.000 giờ.

- Chọn xe nâng có uy tín về độ tin cậy và chi phí sở hữu thấp

- Đầu tư vào một kế hoạch dịch vụ, bảo trì xe nâng để ngăn ngừa sửa chữa tốn kém và thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch

- Một điều khác cần xem xét: Xe nâng điện rẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào tinhd trang Pin. Xe nâng dầu thì khác hơn, chất lượng của nó còn phụ thuộc vào công việc và thời gian làm việc, vì khi đã cũ thì đồng hồ báo giờ chạy của xe sẽ không còn tác dụng

Cân nhắc chi phí vận hành xe nâng

Ví dụ Một hoạt động của xe nâng 2.500 giờ mỗi năm:

- Sẽ tốn khoảng 30-40 triệu mỗi năm chi phí vận hành cho một chiếc xe nâng điện

- 20 đến 30 triệu cho một xe nâng động cơ dầu diesel và 25-35 triệu mỗi năm cho một xe nâng  xăng gas LPG

Ngoài ra, một chiếc xe nâng điện chỉ tốn khoảng 10 triệu mỗi năm để bảo trì, nhưng một chiếc xe nâng dầu diesel sẽ tốn khoảng 25-30 triệu mỗi năm. Tổng hợp lại, việc mua một chiếc xe nâng điện có thể “tiết kiệm” cho một doanh nghiệp 130 đến 170 triệu mỗi năm về chi phí nhiên liệu, bảo trì và các chi phí vận hành khác.

bang-gia-xe-nang-hang-cap-nhat-moi-nhat

Bảng giá các dòng xe nâng hàng Trung Quốc mới nhất

Xe nâng Trung Quốc hiện nay đã được nhiều doanh nghiệp và người dùng Việt Nam sử dụng với giá thành cạnh tranh và chất lượng ổng định, chúng tôi xin đưa ra bảng giá niêm yết 3 hãng xe bán chạy nhất để khách hàng tham khảo

Giá xe nâng dầu mới cập nhật

Giá xe nâng Trung Quốc chạy dầu diesel tại thị trường Việt Nam hiện nay rất đa dạng, tùy thuộc vào nhà đơn vị và chất lượng nhà sản xuất, chúng tôi xin đưa ra bảng giá mới nhất để khách hàng cập nhật và tham khảo, giá xe tuy thuộc vào cấu hình xe và động cơ trang bị trên xe. Thông thường xe nâng Trung Quốc trang bị 2 loại động cơ phổ thông là XinChai A490, C490, or Isuzu C240, 4JG2.

Kiểu xe/ Hãng

(Giá theo động cơ Trung Quốc/Nhật Bản-Triệu VNĐ)

LiuGong

HangCha

HeLi

Xe nâng 1.5 tấn

180 - 280

190 - 285

195 - 290

Xe nâng 2 tấn

250 - 350

255 - 335

260 - 360

Xe nâng 2.5 tấn

248 - 353

260 - 355

265 - 370

Xe nâng 3 tấn

253 - 355

265 - 360

265 - 365

Xe nâng 3.5 tấn

286 - 375

290 - 380

290 - 385

Xe nâng 5 tấn

530 - 673

550 - 680

560 - 755

Xe nâng 6 tấn

620 - 735

615 - 750

610 - 755

Xe nâng 7 tấn

633 - 772

640 - 775

645 - 780

Xe nâng 8 tấn

834 - 1110

850 - 1030

840 - 1035

Xe nâng 10 tấn

950 - 1090

960 - 1140

950 - 1145

Yếu tố xác định lên giá xe nâng Trung Quốc

Có 3 điều để quyết định giá xe nâng nói chung và xe nâng dầu mới nhập từ Trung Quốc: Hãng sản xuất, nhà cup cấp tại Việt Nam, và cấu hình xe.

  1. Nhà cung cấp

  • Giá xe nâng phụ thuộc vào công nghệ, phụ tùng và chính sách bán hàng. Giá xe cao xảy ra đối với xe nâng mới gia nhập thị trường.
  • Chi phí hoạt động của hệ thống kinh doanh của các công ty xe nâng khác nhau.

bang-gia-xe-nang-hang-cap-nhat-moi-nhat

  1. Cấu hình xe

Động cơ tiêu chuẩn khác nhau: Ngoài chất lượng sản phẩm, thì động cơ được các hãng lắp ráp có tiêu chuẩn khác nhau, ví dụ tiêu chuẩn khí thải của động cơ khí thải Euro 3 giá sẽ cao hơn động cơ khí thải euro 2 từ 15-20 triệu. Ngoài ra còn tiêu chuẩn về độ ồn, mức tieu hao nhiên liệu…

Phụ tùng thay thế với chất lượng khác nhau: Từ hệ thống thủy lực như: Bơm, xy lanh nâng, van chia ngăn kéo…đến chất lượng về ghế, lốp, nóc cabin bảo vệ.

Tiếp đến là hộp số trang bị tự động hoặc cơ khí.

Sau cùng là chất lượng sơn phủ, sơn tĩnh điện hay sơn thủ công, công nghệ hàn tự động hay không…

  1. Hãng sản xuất

Xe nâng có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào hãng sản xuất, có tuổi đời bao nhiều, uy tín thương hiệu trên thị trường,

Thường những hãng sản xuất xe nâng lớn thường cho xe chất lượng ổn định hơn nhiều so với hãng nhỏ.

Ví dụ: Hãng lớn có công nghệ sản xuất xe nâng tự động hóa cao trong khi hãng nhỏ lẻ thường còn nhiều công đoạn thủ công, chất lượng sẽ không ổn đinh.

  • Các hãng sản xuất nhỏ hầu hết các bộ phận, và thậm chí cả các nhà sản xuất xe nâng, được thuê từ các nhà máy khác và dán nhãn cho xe nâng của họ. Tỷ suất lợi nhuận của các nhà phân phối xe nâng là khác nhau.
  • Giá xe nâng dầu ở Trung Quốc ở Việt Nam có khá nhiều hãng cạnh tranh tuy nhiên do giá thành xe so với các hãng xe Nhật Bản mới tương đối thấp, giá xe chỉ chênh lệch từ 5-15%,  do đó người dùng có cảm giác giá trị thương hiệu không chênh lệch nhiều. Do đó, chênh lệch giá do thương hiệu đóng góp là tối thiểu.

Cho dù bạn đang tìm mua một chiếc xe nâng hàng mới hay đã qua sử dụng, chúng tôi những nhà kinh doanh thực thụ luôn muốn bạn có được chiếc xe nâng tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của mình. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn tài chính về việc bán và thuê xe nâng linh hoạt cho khách hàng Việt Nam trên khắp 3 tỉnh thành toàn quốc. Hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết

So sánh top 3 hãng xe nâng Trung Quốc bán chạy nhất tại Việt Nam

Viết bình luận:
"