Bán xe nâng hàng HangCha giá tốt nhất tại Hải Phòng

Bán xe nâng hàng HangCha giá tốt nhất tại Hải Phòng

Trường
21, May, 2019

Thiết bị Hangcha cung cấp xe nâng giá tốt nhất để bán Hải Phòng. Công ty cổ phần xe anang Thiên Sơn là đại lý tại Hangcha Group Co, LTD. Với những chiếc xe nâng được nhập khẩu mới nhất từ Trung Quốc.

ban-xe-nang-hangcha-tai-hai-phong

Hãng nào cung cấp xe nâng giá tốt nhất để bán Hải Phòng ?

Xe nâng hàng Hangcha là 8 thương hiệu hàng đầu thế giới, ngày càng phổ biến ở thị trường Việt Nam. Công ty này cung cấp giá tốt hơn cho tất cả các loại xe nâng hàng Hangcha

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ như bán hàng, thuê và bảo trì. Bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt với giá cả hợp lý tại Hải Phòng.

Đối với phần bán hàng, chúng tôi có xe nâng mới, xe nâng đã qua sử dụng và xe nâng thuê.

Cần bán xe nâng giá tốt nhất hãng HangCha

Nơi nào bạn nhận được xe nâng giá tốt nhất để bán Hải Phòng

Trong thị trường khá cạnh tranh, chúng tôi biết sâu sắc rằng khách hàng là người đầu tiên. Dịch vụ tuyệt vời và giá cả lý tưởng sẽ được chào đón bởi người tiêu dùng.

Do đó, chúng tôi cung cấp giá lý tưởng cho khách hàng của chúng tôi, những người đánh giá cao nó.

Xe nâng hàng Hangcha không chỉ có thiết kế độc đáo, bền bỉ mà chức năng và giá cả cũng mềm mại hợp lý.

ban-xe-nang-hangcha-tai-hai-phong

Vậy tại sao dịch bán xe nâng tại Hải Phòng được khách hàng quan tâm nhiều

Hải Phòng là một thành phố cảng quan trọng, một trung tâm công nghiệp và cảng biển lớn nhất ở miền bắc Việt Nam, và cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của khu vực ven biển phía Bắc. Đây là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam, lớn thứ hai ở miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương Việt Nam, là thành phố hạng nhất, trung tâm khu vực và quốc gia với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Vị vậy kinh tế công nghiệp tại Hải Phòng đóng góp vị trí quan trọng để xây dựng và phát triển đất nước. Nhu cầu dùng xe nâng hàng là tất yếu và luôn đặt ra cấp thiết.Nắm bắt tình hình đó chúng tôi xin đưa ra dịch vụ mua bán, sửa chữa, cáp cấp đầy đủ các dịch vụ trước và sau bán hàng đối với sản phẩm xe nâng hàng hãng HangCha.

Được thành lập vào năm 1888, Hải Phòng là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, vị trí quốc phòng của khu vực phía Bắc và đất nước, trên hai hành lang, một vành đai tích hợp. Hải Phòng là trung tâm vận tải biển phía bắc. Với lợi thế của các cảng nước sâu, vận tải biển rất phát triển và là một trong những động lực tăng trưởng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đáp ứng nhu cầu về sản xuất kinh tế và công nghiệp chúng tôi đưa vào thị trường xe anang hàng HangCha, Xe nâng HangCha là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc với đầy đủ các sản phẩm thiết bị xử lý vật liệu, bao gồm xe nâng đối trọng đốt trong 1-25T, xe nâng điện đối trọng 1-5T, xe nâng container, xe tải kho, v.v.

ban-xe-nang-hangcha-tai-hai-phong

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng, hay Thành phố Cảng. Thực tế là phượng hoàng đỏ được trồng rộng rãi ở đây, và màu hoa đặc trưng trên đường phố, cũng khiến Hải Phòng nổi tiếng với thành phố Hòa Phương Đỗ nổi tiếng. Để đáp ứng nhu cầu kinh tế phát triển tỉnh Hải Phòng chúng tôi đã xây dựng hệ thống đại lý, dịch vụ triển khia khắp toàn tỉnh, với hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả cảu xe nâng hàng HangCha, và mạng lưới dịch vụ tiếp thị mạnh mẽ bao gồm hơn 60 công ty con bán hàng và dịch vụ, hơn 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý nước ngoài.

Dịch vụ bán xe nâng tại Hải Phòng tại những địa điểm nào?

Hải Phòng là một thành phố ven biển:

Phía bắc giáp tỉnh Quảng Ninh

Phía Nam giáp tỉnh Thái Bình

Phía đông giáp vịnh Bắc Bộ ở biển Đông

Phía tây: biên giới với tỉnh Hải Dương

Cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành phố cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía đông bắc.

Cực Bắc của thành phố là xã Lai Xuân thuộc huyện Thủy Nguyên

Cực Nam là xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo

Cực Đông là đảo Bạch Long Vi

Cực tây là xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo

Với vị trí địa lý thuận lợi, chúng tôi dẽ dàng cung cấp các dịch vụ bán và chăm sóc sau bán hàng các sản phẩm xe nâng hàng luôn kịp thời và đầy đủ.

Đội ngũ xe nâng HangCha cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho tất cả các khách hàng trên toàn tỉnh Hải Phòng, với phương châm : Đơn Giản Hóa Công VIệc Của Bạn

ban-xe-nang-hangcha-tai-hai-phong

Vậy bán xe nâng hàng tại Hải Phòng có những sản phẩm dịch vụ nào?

Xe nâng HangCha có giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để hỗ trợ kịp thời qua đường dây miễn phí 0932323733

Xe nâng đối trọng chạy nhiên liệu dầu Diesel Hangcha:

1. chất lượng cao với giá cả cạnh tranh

2. Hiệu suất tuyệt vời

3. Dịch vụ hậu mãi tốt

4. tiếng ồn thấp và tiêu thụ nhiên liệu thấp, hoạt động thuận tiện

Giấy chứng nhận 5.ISO

Xe nâng đối trọng đốt trong được sản xuất bằng cách tập trung vào việc nâng cao độ tin cậy và hiệu quả làm việc cho khách hàng. Thông qua động cơ CUMMINS hoặc động cơ tùy chọn của Trung Quốc phù hợp với tiêu chuẩn khí thải có liên quan, chiếc xe rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, độ ồn cũng đạt tiêu chuẩn EU.

Xe nâng chạy bằng động cơ này cung cấp một chiếc taxi với sự rộng rãi và thông thoáng, mang lại độ rung và tiếng ồn thấp, để người điều khiển có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng nó. Được thiết kế với cấu trúc nghiêng, cabin của người vận hành dễ dàng đi vào, để giảm thời gian ngừng bảo trì một cách hiệu quả.

Xe nâng hàng Hangcha các loại như

Xe nâng Pallet stacker

Công suất nâng 1,0 - 3,0 tấn

Xe nâng điện HangCha

Cột cao 3 đến 7m; Giai đoạn 2 & 3

Xăng động cơ / Diesel / Xăng-LPG

ban-xe-nang-hangcha-tai-hai-phong

Tất cả các máy lên đến 7 tấn đi kèm với cột buồm 2 hoặc 3 giai đoạn. Mặt nạ có phạm vi từ 2 giai đoạn ba mét đến 3 giai đoạn bảy mét. Wideview hồi là một tùy chọn.

16 tấn, với trung tâm tải 600 của nó, cần phải được nhìn thấy trong hành động. Nó là một máy tuyệt vời và giá cả tốt. Chúng tôi có thể cho bạn thấy họ tại nơi làm việc ở Auckland.

Xe nâng Reach Truck HangCha

Bạn có một sự lựa chọn lớn của động cơ. Các tùy chọn là GM, Isuzu, GTC và Cummins do Nhật Bản sản xuất với truyền dẫn phù hợp từ GTC, Okamura, Hangcha và ZF, tùy thuộc vào mô hình xe nâng.

Các tính năng an toàn bao gồm cột buồm và khóa mui xe. Dịch vụ được hỗ trợ bởi các hỗ trợ mui xe ga, loại bỏ ván sàn một chạm và dễ dàng sử dụng cầu chì và dụng cụ.

Phát thải và kiểm soát mức độ tiếng ồn đáp ứng các tiêu chuẩn và mô hình của EU có thể được trang bị ống xả lọc hạt (diesel) hoặc ống xả xúc tác 3 chiều (mô hình xăng / LPG).

Thương hiệu xe nâng hàng và các yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua

Viết bình luận:
"