Bán và cho thuê xe nâng hàng HangCha tại Bắc Ninh

Bán và cho thuê xe nâng hàng HangCha tại Bắc Ninh

Trường
10, January, 2019

Bán và cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh là dịch vụ quan trọng phục vụ trong ngành công nghiệp hóa điện đại hóa đất nước, với hơn 26 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn sản phẩm xe nâng hàng HangCha nhập khẩu uy tín chất lượng.

ban-va-cho-thue-xe-nang-hang-tai-bac-ninh

Dịch vụ bán và xe nâng hàng tại Bắc Ninh ra đời như thế nào

Bắc Ninh là 1 tỉnh có ngành công nghiệp phát triển hiện đại, với 15 khu công nghiệp, 1 khu công nghệ thông tin và 30 cụm công nghiệp. Vì vậy nhu cầu về máy công nghiệp đặc biệt là xe nâng hàng phát triển nở rộ.

Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi phát triển và nâng tầm dịch vụ bán và cho thuê xe nâng hàng HangCha tại Bắc Ninh, công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đơn vị tiên phong mở rộng quy mô kho bãi và trụ sở tại tỉnh Bắc Ninh để đáp ứng kịp thời phục vụ đầy đủ dịch vụ, phụ tùng và sau bán hàng các sản phẩm xe nâng hàng.

ban-va-cho-thue-xe-nang-hang-tai-bac-ninh

Dịch vụ bán và cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh có ưu điểm gì?

  • Phục vụ tận tâm, với xe nâng hàng nhập khẩu chính hãng mới, chúng tôi mở dịch vụ bán và cho thuê với phương trâm nhanh chóng kịp thời với kho bãi trưng bày xe nâng hàng chính hãng HangCha và trung tâm 4S gần trung tâm tỉnh Bắc Ninh nhất.
  • Đảm bảo xe nâng hàng luôn hoạt động ổn định nhờ chính sách bảo hành và bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chính hãng.
  • Khi khách hàng gặp sự cố trong vòng 3-6 h chúng tôi đa có mặt và xử lý kịp thời giúp xe nâng hoạt động tức thì, đảm bảo công việc không bị dán đoạn trong thời gian dài.

ban-va-cho-thue-xe-nang-hang-tai-bac-ninh

  • Với các kỹ thuật viên, kỹ sư hàng đầu trong ngành xe nâng có tay nghề cao tại Bắc Ninh, chúng tôi cam kết duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ bán và cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh bao gồm những sản phẩm nào?

Xe nâng điện HangCha

- Là loại xe nâng hàng đã và đang chiếm dần sự tin tưởng cao từ các doanh - nghiệp trong nước và quốc tế, với đầy đủ  hệ thống lái và động cơ, khung gầm hộp số đặc biệt đều dung bằng motor điện AC or Dc, xe nâng loại này có tải trọng nâng hàng từ 1 tấn đến 8 tấn, nâng hàng ở độ cao từ 1500 đến 6000 mm.

- Xe nâng điện nói chung có ưu điểm nổi bật là thân thiện với môi trường, không gây ra khói bụi tiếng ồn, tuy nhiên giá đầu tưu ban đầu cao hơn xe chủng loại khác. Ở Việt Nam công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn đang phân phối dòng xe nâng điện HangCha với giá thành phải chăng, giá từ 300-500 triệu bảo hành dài hạn lên đến 2 năm 2000 h hoạt động.

- Xe nâng chạy động cơ điện hiện nay đang là xu hướng của các nước đã và đagn phát triển trên thế giới.

ban-va-cho-thue-xe-nang-hang-tai-bac-ninh

Xe nâng dầu diesel HangCha

- Là dòng xe nâng hàng phổ thông trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua với ưu điểm giá thành đầu tư ban đầu rẻ, máy mới khoảng từ 200-300 triệu đồng cộng với giá nhiên liệu dầu diesel rẻ.

- Chi phí bảo trì sửa chữa thấp hơn các loại xe nâng khác. Với các dòng Xe nâng dầu tải trọng từ 1.5 tấn đến 48 tấn hãng HangCha đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản phẩm đa dạng phong phú từ khách hàng.

ban-va-cho-thue-xe-nang-hang-tai-bac-ninh

Xe nâng Pallet HangCha

Là dòng xe nâng tay nhỏ có kết cấu đơn giản, nâng hạ bằng thủy lực, hoặc bằng trợ lực điện nâng có chức năng vận chuyển hàng hóa trên pallet ở vị trí thấp từ 15 mm-35 mm, với giá thành chỉ từ 1,5 – 5 triệu đồng.

Xe nâng Pallet Stacker HangCha

- Là dòng xe nâng hàng loại nhỏ và vừa, có 3 loại chính thủy lực và bán thủy lực, và điện, kết cấu tương đương với xe nâng Pallet nhưng có thêm khung nâng cao từ 2700 mm đến 5000 mm

- Xe nâng Reach Truck HangCha: Là dòng xe nâng hàng có kết cấu gần giống với xe nâng điện, tuy nhiện loại này có thiết kế khung nâng nâng cao đặc biệt từ 2700 mm đến 14000 mm. Sức nâng từ 1 tấn – 3.5 tấn tùy loại.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe nâng xăng, gas: Có kết cấu khác với động cơ dầu diesel trên thị trường là chạy bằng nhiên liệu xăng hoặc gas ưu điểm là hoạt động êm ái, giá thành rẻ hơn xe nâng hàng lắp động cơ điện.

ban-va-cho-thue-xe-nang-hang-tai-bac-ninh

Vậy dịch vụ bán và cho thuê xe nâng HangCha có địa chỉ ở đâu

Với tổng kho 4S tại Cầu Đuống-Gia Lâm cách trung tâm thành phố bắc ninh 20 km về phía Tây Nam. Chúng tôi luôn bố trí đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ.

Tham khảo thêm bài viết:

So sánh xe nâng Heli và xe nâng HangCha 2 hãng xe Trung Quốc trên 60 năm

 

 

Bình luận (1)
binh-luan

Tùng Chi Trả lời

Dịch vụ khá ổn

Viết bình luận:
"