Bán phụ tùng máy xúc giao hàng toàn quốc, phụ tùng OEM chính hãng

Bán phụ tùng máy xúc giao hàng toàn quốc, phụ tùng OEM chính hãng

Trường
28, February, 2020

Nếu bạn đang cần các bộ phận phụ tùng máy xúc chất lượng hàng đầu hoặc các bộ phận máy xúc OEM đã qua sử dụng, chúng tôi với nguồn lực đầy đủ cung cấp gói bảo hành cho bạn.

phu-tung-may-xuc-chinh-hang-oem

Với hệ thống cung cấp phụ tùng cung cấp cho máy xúc đầy đủ và phong phú

Chúng tôi dự trữ tại kho với hơn 110.000 mét vuông của các bộ phận phụ tùng máy xúc và máy xúc mới và đã qua sử dụng. Với hơn 1 triệu bộ phận mới và đã qua sử dụng, chúng tôi chắc chắn sẽ có bộ phận bạn cần.

Chúng tôi mang tất cả mọi thứ cho một chiếc xe máy xúc từ một con ốc bulon tắc kê đến mọi bộ phận xe máy xúc bạn cần để đưa chiếc máy xúc của bạn hoạt động trở lại. Chúng tôi là một trong những Đại lý tổng nguồn nhập độc lập lớn nhất vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng vào hơn 6 triệu bộ phận phụ tùng máy xúc với khả năng giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Với các hệ thống trung tâm 4S tại 3 miền Bắc Trung Nam, vận chuyển là không còn là vấn đề. Với sức mua của chúng tôi và mạng lưới các bộ phận phụ tùng máy xúc của chúng tôi, thời gian giao hàng không phải là vấn đề lớn.

phu-tung-may-xuc-chinh-hang-oem

Với đội ngũ cán bộ nhân viên phụ tùng chuyên nghiệp về các dòng máy xúc

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phụ tùng các loại máy xúc luôn sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ yêu cầu nào bạn có thể có. Bạn không biết phần nào bạn có, đó không phải là vấn đề. Chỉ cần chụp ảnh của bộ phận và gửi cho chúng tôi và một trong những chuyên gia về phụ tùng với kinh nghiệm hơn 10 năm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với thông tin mà bạn cần.

Chúng tôi cũng có khả năng tra chéo các bộ phận máy xúc tham khảo cho bạn. Chúng tôi mang các bộ phận cho tất cả các thương hiệu máy xúc đào, máy xúc lật có sẵn. Từ Kobelco, Komatsu đến Hitachi, Cat, Volvo…, và các hãng máy xúc Trung Quốc như Sanny, LiuGong, XCMG, SDLG, LaiGong, AOlite….Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất đến khách hàng.

phu-tung-may-xuc-chinh-hang-oem

Các bộ phận phụ tùng máy xúc với nguồn dự trữ phong phú

Chúng tôi có bộ phận phụ tùng máy xúc bạn cần với mức giá bạn muốn! Chúng tôi có hơn 2900 các cụm phụ tùng thay thế trong kho, 350 loại phụ tùng động cơ máy xúc khác nhau, trục lái, các xy lanh thủy lực để phù hợp với tất cả các thương hiệu cùng với phụ tùng hệ thống truyền động và hơn 1 triệu bộ phận phụ tùng mới để sử dụng cho các hãng máy xúc khác nhau có sẵn trong kho của chúng tôi. Nếu bạn không tìm thấy bất cứ yêu cầu nào, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi có thể tìm thấy nó cho bạn. Hotline phục vụ 24/7: 0932323733.

Chúng tôi có thể giúp bạn mọi thứ, từ bộ con ốc nhỏ đến một bộ phận máy xúc hoàn chỉnh. Gọi cho chúng tôi với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

Các bộ phận phụ tùng máy xúc luôn được kiểm soát chất lượng gắt gao

Luôn đảm bảo rằng bạn đang nhận được các bộ phận phụ tùng máy xúc OEM cho đội xe của bạn. Có rất nhiều bộ phận phụ tùng máy xúc chất lượng thấp hơn trên thị trường và mua chúng có nhiều nhược điểm. Các bộ phận đó khi thay thế sẽ không tồn tại lâu và có thể gây ra nhiều vấn đề hơn cho máy móc thiết bị của bạn. Các bộ phận bên phải phải tương thích với kiểu dáng và mẫu xe của bạn. Điều này rất quan trọng để biết số sê-ri, nhãn hiệu và kiểu xe và máy xúc của bạn khi bạn gọi.

Cần một chuyên gia về phụ tùng để tư vấn tận tình, không có vấn đề. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phụ vụ. Điều này sẽ giúp bạn chi tiêu tốt nhất trong ngân sách của bạn. Nói chuyện với chúng tôi để có những ưu đãi tuyệt vời về toàn bộ các mẫu xe nâng từ Toyota, Caterpillar, Hurr, Nissan, v.v. Chúng tôi là đại lý phụ tùng xe nâng đã qua sử dụng có uy tín với hơn 110.000 m2 phụ tùng mới và đã qua sử dụng và nhiều thập kỷ kinh nghiệm với mọi thứ về máy xúc .

Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) Phụ tùng máy xúc - Chúng có phải là bộ phận tốt nhất để mua không?

Những doanh nghiệp khác nhau sử dụng máy xúc trong hoạt động hàng ngày của họ những ngày này. Môi trường mà các dòng máy này hoạt động, thường làm hao mòn các thành phần trong cá bộ phận này một cách nhanh chóng. Do đó, các chủ sở hữu cần phải tìm nguồn phụ tùng máy xúc từ các nhà sản xuất uy tín. Ngoài ra, họ cần mua các bộ phận phụ tùng này từ các đại lý khác nhau.

phu-tung-may-xuc-chinh-hang-oem

Tại sao phụ tùng máy xúc của nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) có thể có lợi

Máy xúc thường có nhiều phụ tùng khác nhau, phổ biến từ máy này sang máy khác. Tuy nhiên, một số hãng máy có một số bộ phận nhất định mà bạn yêu cầu thay thế từ nhà sản xuất. Ví dụ, một chiếc máy xúc của Kobelco có thể đặc biệt yêu cầu một số bộ phận phụ tùng của Kobelco để hoạt động như bình thường. Trong tình huống này, chủ sở hữu máy xúc thường tranh luận về việc họ nên xem xét các bộ phận OEM mọi lúc hay mua các bộ phận hậu mãi (Phụ tùng ngoài thị trường).

Phân biệt phụ tùng OEM và phụ tùng máy xúc ngoài thị trường

Phụ tùng hậu mãi (phụ tùng ngoài thị trường) là loại phụ tùng được cung cấp bởi các công ty không phải là nhà sản xuất máy xúc. Các cửa hàng sửa chữa độc lập thường sẽ cung cấp các bộ phận hậu mãi, trong khi các đại lý ủy quyền sẽ cung cấp các bộ phận OEM. Các bộ phận OEM sẽ được thay thế giống hệt với các bộ phận bị hao mòn trên xe và máy xúc công trình của bạn. Do đó, họ cung cấp một sự đảm bảo lớn hơn về:

  • Chất lượng của phụ tùng
  • Khả năng của bộ phận hoạt động đúng

Chủ máy thích những bộ phận này vì chúng đi kèm với bảo hành. Đôi khi, các đại lý sẽ gia hạn các bảo hành này để trang trải chi phí lao động. Các bộ phận phụ tùng OEM thường không cung cấp nhiều loại như các bộ phận hậu mãi. Kết quả là, chúng làm cho nó dễ dàng hơn khi bạn mua sắm phụ tùng.

phu-tung-may-xuc-chinh-hang-oem

Các bộ phận phụ tùng OEM có thể không phải lúc nào cũng có sẵn. Ngoài ra, chi phí của họ có thể cao hơn đáng kể so với các phụ tùng ngoài chợ. Đây là lý do tại sao nhiều người thấy mình mua các loại phụ tùng máy xúc thị trường.

7 điều cần xem xét để quản lý phụ tùng tồn kho thành công trong nhà máy

Bình luận (2)
binh-luan

Nguyễn ích Nhung Trả lời

Tôi ở tỉnh sơn La muốn mở cửa hàng kinh doanh phụ tùng máy công trình vậy đơn vị mình có đủ danh mục phụ tùng cho tôi ko tôi chỉ mua phụ tùng máy xúc. Máy lu, máy ủi nếu có có thể thông tin cho tôi xin cảm ơn

binh-luan

trung Trả lời

toi muon mua may bom thuy lực của may xuc mini jcb neu co hay lien he cho toi

Viết bình luận:
"