8 lợi ích của việc mua xe nâng đã qua sử dụng

8 lợi ích của việc mua xe nâng đã qua sử dụng

Trường
22, May, 2019

Xe nâng hàng là máy công nghiệp quan trọng trong thiết bị nhà kho. Khi bạn quyết định tìm hiểu để mua một chiếc xe nâng, hãy xem xét cẩn thận xem nó có thực sự cần phải là đầu tư một cái mới không.

8-loi-ich-xe-nang-da-qua-su-dung

Có nên mua xe nâng đã qua sử dụng?

Có nhiều lợi ích khi mua một chiếc xe nâng hàng đã qua sử dụng. Tất nhiên, xe nâng mới là một lựa chọn không có rắc rối, nhưng từ góc độ lợi ích chi phí, nó có thực sự là lựa chọn đúng đắn?

Tùy thuộc vào nhu cầu xử lý vật liệu cũng như công việc của bạn, một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể là con đường để đi. Khi bạn xem xét nhu cầu xử lý vật liệu thực tế của mình và bạn có thể nhận ra việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng là một lựa chọn tốt hơn. Có rất nhiều lợi ích của việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, như chúng tôi phác thảo dưới đây.

8-loi-ich-xe-nang-da-qua-su-dung

Nếu bạn đang phân vân về việc có nên mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng? Hãy gọi cho chúng tôi số hotline miễn phí 0932323733

Mỗi một xe nâng được xuất xưởng chúng tôi bán được bảo hành và giao hàng để yên bạn tâm hơn!

Lợi ích của việc mua xe nâng đã qua sử dụng

Có rất nhiều xe nâng được sử dụng để bán

Xe nâng của bạn sẽ được sử dụng hết công suất?

Xe nâng đã qua sử dụng Chi phí ít hơn một xe nâng mới

Xe nâng đã qua sử dụng dễ dàng hơn để bảo dưỡng và bảo trì

Tiền của bạn tăng thêm rất nhiều với xe nâng đã qua sử dụng

Xe nâng đã qua sử dụng có sẵn

Xe nâng đã qua sử dụng dễ sử dụng hơn

Ít tiền hơn của bạn bị ràng buộc với một xe nâng đã qua sử dụng

1. Có rất nhiều xe nâng được sử dụng để bán

Sự sẵn có của xe nâng đã qua sử dụng là rất lớn, chỉ cần nhìn vào phần Xe nâng hàng của chúng tôi! Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều lựa chọn để lựa chọn khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu xử lý vật liệu của bạn.

8-loi-ich-xe-nang-da-qua-su-dung

2. Xe nâng của bạn sẽ được sử dụng hết công suất?

Có lẽ nhu cầu của bạn là thỉnh thoảng. Nếu xe nâng của bạn không được sử dụng hết tiềm năng, bạn sẽ trả tiền cho công suất không sử dụng. Trong trường hợp này, mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể là lựa chọn tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

3. Xe nâng đã qua sử dụng Chi phí ít hơn một xe nâng mới

Một trong những lợi ích hấp dẫn nhất của việc mua xe nâng đã qua sử dụng là tiết kiệm trả trước của bạn. Một chiếc xe nâng được sử dụng đáng tin cậy với khả năng nâng tương tự như một chiếc xe nâng mới có giá thấp hơn đáng kể so với một chiếc xe nâng mới.

Vì vậy, khi bạn quyết định mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, bạn có thể mua một chiếc thang máy chất lượng cao và hiệu suất cao với giá thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường của nó. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thường có giá thấp hơn ít nhất 50% so với một chiếc xe nâng mới, vì vậy bạn có thể mua hai chiếc xe nâng đã qua sử dụng với giá của một chiếc xe nâng mới!

4. Xe nâng đã qua sử dụng dễ bảo dưỡng và bảo trì hơn

Nếu bạn cẩn thận chọn xe nâng đã sử dụng, bạn sẽ có được một thang máy được kiểm tra và sửa chữa bởi các chuyên gia để đảm bảo nó LỚN trong tình trạng hoạt động tốt.

8-loi-ich-xe-nang-da-qua-su-dung

Ngoài ra, dịch vụ trên xe nâng đã qua sử dụng thường sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn cho các thợ máy, vì họ đã quen với việc làm việc trên thang máy đã qua sử dụng trái ngược với mẫu mới và có sẵn phụ tùng thay thế.

5. Tiền của bạn tăng thêm rất nhiều với xe nâng đã qua sử dụng

Bạn có thể bị giới hạn trong những gì bạn có thể mua trong một chiếc xe nâng mới, nhưng việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng cho phép bạn mua một chiếc xe tốt hơn bạn nghĩ bạn có thể mua mới.

6. Xe nâng đã qua sử dụng luôn sẵn sàng

Thời gian dẫn cho một chiếc xe nâng mới có thể dài, và nếu bạn cần nó ngay lập tức, đó có thể không phải là một lựa chọn. Xe nâng đã qua sử dụng có sẵn dễ dàng hơn và có thể được giao nhanh chóng. Vì vậy, nếu nhu cầu xử lý vật liệu của bạn đột nhiên thay đổi, mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể là cách tốt nhất để có được nó khi bạn cần!

8-loi-ich-xe-nang-da-qua-su-dung

7. Xe nâng đã qua sử dụng dễ sử dụng hơn

Một trong những lợi ích đáng kể của việc mua xe nâng đã qua sử dụng là người điều khiển xe nâng của bạn sẽ quen thuộc hơn với hoạt động của xe nâng đã qua sử dụng. Cập nhật, xe nâng mới hơn có các tính năng khác nhau có thể xa lạ với trình điều khiển của bạn.

Khi đưa ra quyết định mua xe nâng cho nhu cầu xử lý vật liệu của bạn, hãy xem xét các nhà điều hành xe nâng của bạn khi có chức năng. Một thiết kế lạ có nghĩa là thời gian và tiền dành cho đào tạo trước khi xe nâng của bạn có thể được sử dụng. Dễ sử dụng luôn là một lợi thế và bạn có thể đưa xe nâng của mình đi làm ngay!

8. Ít tiền hơn bạn sẽ bị ràng buộc với một xe nâng đã qua sử dụng

Để mua một chiếc xe nâng là phụ thuộc vào vốn hoạt động của bạn. Nếu bạn tìm thấy một chiếc xe nâng đã qua sử dụng đầy đủ, bạn sẽ có được khả năng xử lý vật liệu cần thiết, trong khi số vốn của bạn ít hơn. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể mang lại lợi tức tốt hơn cho khoản đầu tư của bạn.

Những lưu ý khi mua xe nâng đã qua sử dụng

Bây giờ bạn đã quyết định mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, hãy ghi nhớ những điều dưới đây. Bởi vì xe nâng thường làm cùng một loại công việc - nâng và di chuyển các vật nặng, nên có những căng thẳng phổ biến có thể cho đi một lực nâng kém hơn.

Kiểm tra một số bộ phận chính của xe nâng đã sử dụng và đảm bảo các khu vực này đáp ứng các tiêu chí của bạn.

Kiểm tra tổng quan thiết bị xe nâng

Hãy chắc chắn kiểm tra các mối hàn, con lăn và chức năng tổng thể của cỗ xe và dĩa. Ngoài ra, kiểm tra xem tất cả các thành phần có chặt chẽ và có ít chuyển động.

Động cơ của xe nâng đã qua sử dụng

Hãy chắc chắn rằng bạn khởi động và lái xe nâng, kiểm tra phanh, thay đổi hướng, v.v. Bạn muốn đảm bảo tất cả các chức năng hệ thống truyền động hoạt động chính xác.

8-loi-ich-xe-nang-da-qua-su-dung

Xích nâng và thang xe nâng đã qua sử dụng

Hãy chắc chắn rằng các chuỗi xích tải nâng xe / dĩa và tải trong tình trạng tốt.

Mẹo để mua được xe nâng hàng mới hiệu quả và phù hợp với công việc của bạn

 

Viết bình luận:
"