4 ưu thế của xe nâng điện so với xe nâng dầu

4 ưu thế của xe nâng điện so với xe nâng dầu

Trường
04, June, 2019

Nên mua xe nâng điện hay xe nâng dầu diesel? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư xe nâng luôn thắc mắc. Nếu bạn đang phân vân, hãy tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi để giải đáp một phần cầu hỏi của bạn.

4-uu-the-nang-dien-so-voi-xe-nang-dau

Xe nâng điện với họat động xử lý vật liệu

4 cách xe nâng điện có thể tăng cường hoạt động xử lý vật liệu của bạn Bạn có đang có ý định mua xe nâng điện không? Bạn có chắc chắn liệu các hình thức công nghệ xanh sáng tạo này của xe nâng có thể mang lại lợi ích cho hoạt động xử lý vật liệu của bạn không? Khi các công nghệ này được tích hợp nhiều hơn vào các doanh nghiệp xử lý công nghiệp và vật liệu, xe nâng điện không còn chỉ là một xu hướng nóng mà là một phương tiện sản xuất và hậu cần thường xuyên. Hiện tại, có rất nhiều xe nâng điện có sẵn, cho phép người dùng thực hiện nhiều công việc hơn với ít năng lượng hơn trong khi thúc đẩy tính bền vững trong các thiết lập và môi trường đòi hỏi khắt khe. Có rất nhiều lợi ích khi sở hữu một trong những thiết bị tiên tiến này.

Bạn muốn mua xe nâng điện? Hãy để chúng tôi lựa chọn xe nâng phù hợp với doanh nghiệp của mình qua tổng đài tư vấn miễn phí 0932323733

Xem thêm:

4 lợi ích và hiệu quả kinh tế của xe nâng điện

4 ưu thế xe nâng điện giúp tăng cường hoạt động xử lý vật liệu của bạn:

1) Giúp giảm chi phí liên quan đến nhiên liệu so với xe nâng dầu diesel

Đầu tiên và quan trọng nhất, xe nâng điện có thể giúp bất kỳ chủ sở hữu tiết kiệm tiền trước. Điều này phần lớn được nhấn mạnh để giảm chi phí nhiên liệu thông qua độc lập khí. Nhiều nhà sản xuất xe nâng cung cấp động cơ LPG và Dầu Diesel hoàn toàn bằng điện và đã được EPA phê chuẩn đã được chứng minh là giúp củng cố tài khoản của những người đầu tư vào các thiết bị này.

4-uu-the-nang-dien-so-voi-xe-nang-dau

Với nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp cung cấp các chứng nhận được công nhận trên toàn thế giới bởi nhiều nhà lãnh đạo về khoa học môi trường và an toàn lao động, những chiếc xe này là một lựa chọn thân thiện với môi trường đã tạo ra khá nhiều sự phô trương. Mặc dù xe nâng nạp khí thường cần được sử dụng trong các khu vực thông gió, xe nâng điện không tạo ra khí thải làm giảm một lần nữa các lệnh trừng phạt của EPA do vi phạm các tiêu chuẩn đã thực hiện.

2) Xe nâng điện giảm tối đa chi phí bảo trì

Xe nâng điện không thúc đẩy sức mạnh của chúng từ quá trình đốt bằng khí truyền thống, do đó chúng không yêu cầu nhiều bộ phận bạn sẽ tìm thấy trong một động cơ điển hình. Những phương tiện này không yêu cầu dầu, pít-tông, bugi, dây đai hoặc bộ chuyển đổi xúc tác. Với thời gian, việc sử dụng và hao mòn phát sinh, các sản phẩm này bị mất chức năng, không hoàn toàn và yêu cầu thay thế.

4-uu-the-nang-dien-so-voi-xe-nang-dau

Cho rằng xe nâng điện không sử dụng bất kỳ thành phần hoặc sản phẩm nào trong số này, cần ít bảo trì hơn. Những thiết bị này dành ít thời gian hơn cho dịch vụ và nhiều thời gian hơn trong hành động. Do đó, ít có khả năng tìm thấy một xe nâng điện tại một trung tâm sửa chữa và tiết kiệm cho chủ sở hữu hàng ngàn chi phí bảo trì sửa chữa và phòng ngừa.

3) Xe nâng điện đảm nhận nhiều nhiệm vụ hơn xe dầu

Xe nâng điện có thể giải quyết bất kỳ công việc nào, xe nâng khí đốt điển hình đảm nhận. Nhiều xe nâng điện có thể nâng tới 3.500 pound hàng hóa và được thiết kế công thái học để xử lý các ứng dụng và kịch bản xử lý vật liệu rời rạc và phức tạp. Cũng giống như xe nâng dầu diesel hoặc xe xăng gas, xe nâng điện có đủ hình dạng và kích cỡ.

4-uu-the-nang-dien-so-voi-xe-nang-dau

Ví dụ về các loại máy này, bao gồm cân bằng ba bánh, cân bằng bốn bánh, giá đỡ, đứng trên tầm với và ngồi trên xe nâng hàng. Ngoài ra, xe nâng điện cũng có sẵn trong lối đi hẹp, hoạt động nặng và giống địa hình gồ ghề. Trong nhà hoặc ngoài trời, mưa hay nắng, không có dự án nào mà xe nâng điện không thể hoàn thành. Hơn nữa, xe nâng điện thường có bán kính quay vòng thấp hơn giúp khả năng cơ động dễ dàng hơn nhiều.

4) Xe nâng điện có tuổi thọ kéo dài hơn xe nâng dầu

Xe nâng điện có nhiều khả năng chịu đựng tuổi thọ dài hơn các thiết bị xử lý vật liệu chạy bằng dầu.

4-uu-the-nang-dien-so-voi-xe-nang-dau

Từ sự kết hợp giữa độ bền, hiệu quả và sự đổi mới trong công nghệ, xe nâng điện được chế tạo để đi được quãng đường. Theo Trung tâm Xe nâng HangCha, xe nâng điện đủ khả năng sở hữu chi phí sở hữu thấp hơn. Khi bạn nhân các mức giảm này trong một khoảng thời gian dài hơn, số tiền tiết kiệm là theo cấp số nhân. Do đó, các quỹ này hiện có thể được áp dụng cho các khía cạnh khác của các nỗ lực xử lý vật liệu, do đó một lần nữa tối ưu hóa và tăng cường các sáng kiến ​​này hàng ngày.

Tham khảo thêm sản phẩm

Xe nâng dầu

Viết bình luận:
"