3 lợi ích tuyệt vời của xe nâng dầu diesel

3 lợi ích tuyệt vời của xe nâng dầu diesel

Trường
18, May, 2019

Điều gì đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi bạn nghe từ xe nâng dầu diesel? Có thể nó mùi khí thải độc đáo, hoặc có lẽ giá thấp hơn cho mỗi gallon mà bạn thấy khi lái xe bằng trạm xăng. Tuy nhiên, những gì các nhà quản lý kho nên nghĩ đến là tăng hiệu suất, mô-men xoắn cao và độ cứng khi nói đến xe nâng động cơ diesel.

loi-ich-xe-nang-dau-diesel

Đây chỉ là một vài lý do tại sao một chiếc xe nâng chạy bằng động cơ dầu diesel có thể chỉ là thứ mà doanh nghiệp của bạn đang thiếu.

Xe nâng dầu diesel là dòng xe có hiệu suất cao nhất

Có một lý do tại sao xe 18 bánh chạy bằng nhiên liệu dầu diesel - động cơ dầu diesel là nhà máy điện. Dễ dàng vượt qua các xe nâng điện và thậm chí cả động cơ xăng dầu, xe nâng dầu diesel có thể hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn nhất. Xe nâng chạy bằng dầu diesel tự hào có khả năng tăng tốc vượt trội, tốc độ nâng và mô-men xoắn, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các công việc nặng nhọc.

Một xe nâng động cơ dầu diesel có lợi ích khác có thang máy điện là chúng có thể được tùy chỉnh dễ dàng như thế nào với các phụ kiện thủy lực. Vì các động cơ dầu diesel don don dựa vào pin để chạy toàn thời gian, có thể thêm các kẹp thủy lực, bộ phân phối và đầu phun thủy lực mà không làm giảm hiệu suất của động cơ.

loi-ich-xe-nang-dau-diesel

Xe nâng dầu diesel có thể hoạt động ngoài trời trong điều kiện khắc nghiệt

Sản lượng tăng của động cơ dầu diesel làm cho chúng hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời. Mô-men xoắn tăng của chúng cho chúng khả năng làm việc trên một độ dốc mà các xe nâng khác không thể có được. Ngoài ra, sự ổn định gia tăng trên địa hình không bằng phẳng làm cho thang nâng xe dầu diesel lý tưởng cho các bãi vận chuyển, lô sỏi và các khu vực làm việc gồ ghề khác.

Một lợi ích bổ sung cho động cơ dầu diesel so với các động cơ đốt trong điện (IC) khác như động cơ chạy bằng nhiên liệu khác là thiếu phụ kiện gắn bên ngoài. Một chiếc xe nâng loại khác nếu gắn liền có thể làm giảm tầm nhìn và có khả năng bị hư hại trong địa hình gồ ghề, hai mối lo ngại mà thang máy dầu diesel đều không có.

Hãy nhớ rằng một lý do khác khiến động cơ dầu diesel thường được tìm thấy ngoài trời là do khí thải của chúng. Các hạt dầu diesel và khói thải thường cần không khí bên ngoài để tiêu tan, mặc dù với hệ thống lọc và thông gió bổ sung, một số có thể hoạt động trong nhà mà không làm tổn hại đến chất lượng không khí.

loi-ich-xe-nang-dau-diesel

Xe nâng dầu diesel đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất

Một số nhà quản lý kho thấy rằng xe nâng dầu diesel cung cấp các tiêu chuẩn hiệu suất cao hơn và tự động cho rằng chúng có giá đắt hơn để mua và bảo trì, nhưng điều đó không phải là trường hợp khi bạn so sánh cơ thể làm việc của họ.

Đầu tiên, hãy xem xét rằng xe nâng động cơ dầu diesel tiết kiệm nhiên liệu hơn các động cơ đốt trong khác như propan hoặc khí tự nhiên, và có thể thực hiện nhiều giờ làm việc hơn mà không cần phải tiếp nhiên liệu. Rằng thậm chí không đề cập đến thực tế là diesel thường rẻ hơn các loại nhiên liệu động cơ IC khác.

Và khi so sánh với thang máy điện, thời gian ngừng hoạt động để nạp nhiên liệu cho xe nâng dầu diesel là vài phút thay vì toàn bộ 6 giờ trở lên, điều đó có nghĩa là thời gian won sẽ bị lãng phí khi chờ xe nâng của bạn nạp lại.

Những lợi ích này và nhiều hơn nữa có thể thêm vào cả đời làm việc giúp tiết kiệm tiền kinh doanh của bạn trong đội tàu của bạn.

Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng dầu Diesel

 

Viết bình luận:
"