Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng dầu Diesel

Ưu điểm, nhược điểm của xe nâng dầu Diesel

Trường
18, May, 2019

Xe nâng dầu diesel có thể nói là dòng xe bán chạy nhất trên thị trường tỏng nước và thế giới với những ưu điểm vượt trội, thân thiện, bền bỉ. Tuy nhiên nó cũng có hạn chế trong quá trình sử dụng.

uu-nhuoc-diem-xe-nang-dau-diesel

Phân tích đánh giá về xe nâng dầu diesel

Phát thải là một mối quan tâm của xe nâng dầu diesel. Những gì khác cần được xem xét.

Phát thải là một mối quan tâm của xe nâng dầu diesel. Những gì khác cần được xem xét? (Lịch sự: Lynn Wong)

Trong những bài viết trước tôi đã thảo luận về những lợi thế và bất lợi của xe nâng điện và LPG Gas. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về tốt nhất và tồi tệ hơn của xe nâng dầu diesel.

Như trường hợp của xe nâng propane, loại chạy bằng động cơ dầu diesel có thể gây ra một số lo ngại cho nhiều người vì sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Tất nhiên, khi bạn đang xem một loại khí lỏng là nguồn năng lượng, thì tất cả những thứ liên quan đến nó, bao gồm cả khí thải CO2, có thể gây ra sự e ngại. Tuy nhiên, dầu diesel được coi là một trong những loại khí sạch nhất bạn có thể sử dụng.

uu-nhuoc-diem-xe-nang-dau-diesel

Ưu điểm của xe nâng chạy bằng động cơ dầu diesel bao gồm:

· Tuyệt vời cho sử dụng ngoài trời. Xe nâng dầu diesel không bị ảnh hưởng xấu bởi thời tiết ẩm ướt hoặc ẩm ướt.

· Ít thời gian xuống. Nếu mức khí thấp, bạn chỉ cần đổ đầy bình. Không cần mất thời gian sạc pin.

· Tiện. Một xe nâng dầu diesel có thể đậu bất cứ nơi nào.

· Hiệu suất tốt hơn. Tăng tốc, tốc độ xe nâng, mô-men xoắn ở tốc độ RPM thấp và các khả năng hiệu suất khác là vượt trội và nó có thể dễ dàng xử lý bất kỳ bổ sung thủy lực nào.

uu-nhuoc-diem-xe-nang-dau-diesel

· Thêm sức mạnh. Thang nâng dầu diesel mạnh hơn và chi phí ít hơn để vận hành.

· Khả năng tải nhiều hơn. Xe nâng dầu diesel được coi là tốt hơn trong các ứng dụng công nghiệp hoặc mang tải nặng hơn.

· Chi phí hiệu quả hơn. Chi phí của động cơ dầu diesel thường thấp hơn propane và thang máy diesel có chi phí sở hữu thấp hơn propane.

· Tầm nhìn tốt hơn. Không có gì chặn tầm nhìn phía sau của nhà điều hành.

· Ít vấn đề bảo trì. Một xe nâng dầu diesel đòi hỏi ít bảo trì theo lịch trình và sửa chữa và có tuổi thọ động cơ dài hơn so với các mô hình propane.

Nhược điểm của xe nâng chạy nhiên liệu dầu diesel

Như bạn mong đợi, những nhược điểm của xe nâng dầu diesel liên quan đến việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Dưới đây là một số nhược điểm để xem xét.

· Tiếng ồn và khói thải. Đây có thể là một vấn đề với một số công nhân và có thể gây ra vấn đề nếu thang máy được sử dụng chủ yếu trong nhà. Phụ kiện hạn chế khí thải có thể được thêm vào, nhưng chúng có thể khá tốn kém.

· Nó lớn và cồng kềnh. Kích thước và số lượng lớn của các mô hình động cơ dầu diesel có thể gây ra sự cố trong nhà kho chật chội và cần nhiều không gian hơn nếu nó được lưu trữ bên trong nhà kho.

· Bình nhiên liệu cồng kềnh. Bạn có thể phải trả thêm tiền cho bể chứa nhiên liệu dầu diesel.

uu-nhuoc-diem-xe-nang-dau-diesel

· Chi phí nhiên liệu cao hơn trong tương lai. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một đội xe nâng, thì bạn không muốn bị mắc kẹt với những chiếc xe có chi phí sở hữu ngày càng tăng.

· Mặc nhiều phanh hơn. Không giống như xe nâng điện, người lái xe nâng dầu diesel được yêu cầu áp dụng phanh thường xuyên hơn.

· Chất thải để tái chế. Không giống như thang máy điện, thang máy dầu diesel yêu cầu thay đổi động cơ, truyền động và chất lỏng làm mát.

· Lưu trữ nhiên liệu tại chỗ. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề trách nhiệm và an toàn.

· Giá mua cao hơn. Chi phí mua ban đầu và chi phí vốn của xe nâng dầu diesel cao hơn mô hình propane.

Những thứ khác bạn muốn xem xét khi chọn xe nâng là kích thước của nhà kho nơi nó sẽ được sử dụng, chiều cao thang bạn yêu cầu và thời gian vận hành xe nâng ngoài trời hoặc trong nhà.

Cuối cùng, bạn có quyền lựa chọn thuê hoặc mua thang máy, vì vậy hãy xem xét cách bạn sẽ sử dụng máy sau đó quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn.

Tại sao mua một chiếc xe nâng dầu diesel là một khoản đầu tư tốt?

Viết bình luận:
"