3 đề xuất quan trọng khi xe nâng hàng làm việc trong nhà kho

3 đề xuất quan trọng khi xe nâng hàng làm việc trong nhà kho

Trường
29, May, 2019

Bạn đang tìm cách để tận dụng tối đa đội xe nâng hàng của bạn? Đó là một thái độ tuyệt vời để có. Tuy nhiên, vận hành xe nâng có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một chuyên gia.

3-de-xuat-xe-nang-hang-trong-nha-kho

Tại sao nên tối ưu hóa hoạt động của xe nâng trong nhà kho

Bạn có thấy các nhà khai thác của mình bị choáng ngợp trước triển vọng của các ứng dụng xử lý vật liệu hàng ngày hoặc các sáng kiến ​​kho không? Bạn có thấy nhân viên và công nhân của bạn đang cố gắng tìm ra những cách mới, tốt hơn để giải quyết các nhiệm vụ cũ không? Tin tốt là có các bước cơ bản và thô sơ mà bạn có thể nói để tăng cường và tối ưu hóa hoạt động của xe nâng hàng ngày từ quan điểm kho hàng vĩ mô. Cho dù đó là sự tích hợp của thiết bị mới, đảm bảo ánh sáng phù hợp hoặc huấn luyện an toàn liên tục, đây là những hành vi và thực hành bạn có thể thực hiện để xây dựng tính nhất quán trong hoạt động của xe nâng. Dưới đây là ba gợi ý để vượt qua tất cả các ngưỡng mới về hiệu quả, năng suất và an toàn trên toàn bộ kho:

3-de-xuat-xe-nang-hang-trong-nha-kho

1) Ánh sáng phù hợp

Vì nó đã được vô địch trong nhiều bài viết, ánh sáng phù hợp có thể dẫn đến tất cả các loại cải tiến trên toàn doanh nghiệp. Từ quan điểm vận hành xe nâng hàng, ánh sáng phù hợp đảm bảo tất cả các bộ phận chuyển động được bảo đảm trong điều kiện tầm nhìn tốt nhất và cũng tăng cường khả năng cơ động trong các khu vực khó khăn nổi tiếng để đàm phán. Từ góc nhìn hẹp hoặc hành lang nhấp nhô, ánh sáng tối ưu là chìa khóa trong việc tận dụng tối đa các hoạt động xe nâng của bạn trong các đấu trường bị giới hạn và đánh thuế này. Rất đơn giản, bạn không muốn giữ nhân viên của mình trong bóng tối cho dù đó là một phép ẩn dụ theo nghĩa đen hay nghĩa bóng. Chỉ cần thay đổi cấu hình ánh sáng hoặc giới thiệu ánh sáng LED có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu với điểm đạn này.

3-de-xuat-xe-nang-hang-trong-nha-kho

2) Thúc đẩy huấn luyện an toàn liên tục

Ngoài việc xây dựng đội ngũ và tuân thủ quy định, huấn luyện an toàn liên tục là điều cần thiết để thúc đẩy sự tuân thủ các thông lệ an toàn trên tất cả các đơn vị kinh doanh. Cho dù đó là hoạt động của xe nâng hay lao động phổ thông, huấn luyện an toàn cũng giúp nhân viên hoàn thành công việc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Hơn nữa, một thái độ cải tiến liên tục và thực hành an toàn nhất quán giúp tăng hiệu quả và năng suất trên toàn ban. Ngoài ra, các biện pháp an toàn nâng cao cũng được biết là làm giảm trách nhiệm pháp lý, phơi bày các lỗ hổng và thúc đẩy lợi nhuận do giảm yêu cầu bồi thường. Vì vậy, điều cần thiết để thúc đẩy loại sáng kiến ​​này trong các hoạt động xe nâng hàng ngày là đó là một cách chắc chắn để tối đa hóa nỗ lực của bạn.

Tham khảo thêm sản phẩm Máy xúc đào Kobelco

3-de-xuat-xe-nang-hang-trong-nha-kho

3) Tích hợp công nghệ thiết bị mới

Đôi khi điều tối quan trọng là chỉ cần kết hợp các công nghệ và tính năng mới nhất để hỗ trợ các hoạt động của xe nâng của bạn. Theo DC Velocity, công nghệ xe nâng mới, thiết kế công thái học và các tính năng an toàn tiên tiến giúp người vận hành trở nên thành thạo, thoải mái và tháo vát hơn. Hơn nữa, các cơ chế này tồn tại lâu hơn và thường chi phí ít hơn để vận hành từ góc độ bảo trì. Do đó, cung cấp cho kho của bạn một lợi thế cạnh tranh với các thiết bị mới nhất. Nhiều trong số các phương tiện và linh kiện này được chế tạo với nền tảng thông minh và xanh để chúng thân thiện với môi trường, tập trung vào người dùng và hướng đến chuỗi cung ứng. Nếu bạn đang hy vọng tận dụng tối đa các chỉ số hiệu suất chính của toàn doanh nghiệp, cải tiến quy trình LEAN hoặc phương pháp Six Sigma thì tích hợp các mâu thuẫn đổi mới này là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

10 bước để giảm thiểu tai nạn nơi làm việc của xe nâng hàng trong kho của bạn

Viết bình luận:
"