10 model máy xúc lật liugong bán chạy hàng đầu

10 model máy xúc lật liugong bán chạy hàng đầu

Trường
18, May, 2019

Máy xúc lật LiuGong là một máy kéo tuyệt vời ứng dụng của nó cho các mục đích xây dựng và xây dựng. Chúng có hình dạng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Dưới đây là 10 mẫu model mô hình hàng đầu của hãng máy xúc lật này.

10-model-may-xuc-lat-liugong

Máy xúc lật LiuGong CLG856H

CLG856H LiuGong được cung cấp động cơ công nghệ 4 tầng kết hợp sự thoải mái, khả năng thích ứng và dịch vụ vượt trội. Nó rất có lợi cho người vận hành vì tiết kiệm nhiên liệu và tốc độ nhanh. Chi phí dịch vụ cũng thấp do thiết kế SCR đơn giản giúp dễ bảo trì.

Máy xúc lật LiuGong CLG855N

CLG855N - Đây là mô hình máy xúc lật LiuGong hoàn hảo có thể di chuyển số lượng lớn vật liệu. Nó kết hợp sức mạnh, kiểm soát và năng suất. Đây là một thiết bị hạng nặng mạnh mẽ có công nghệ động cơ cấp 4 được lắp đặt trong đó giúp người vận hành sử dụng trong thời gian dài hơn và tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu. Nó cũng có các bộ truyền thay đổi công suất cho phép người vận hành đặt bộ truyền ca theo nhu cầu cho một ứng dụng cụ thể.

10-model-may-xuc-lat-liugong

Máy xúc lật LiuGong CLG842H

CLG842H - Mẫu máy xúc lật này đã chứng minh các tính năng độc đáo và nhận thấy ứng dụng của nó là một trong những công cụ tốt nhất để tải. Phiên bản này có công nghệ EPA cấp 2 và được cung cấp bởi công nghệ ACERT giúp nó hoạt động rất hiệu quả bằng cách tiêu thụ ít nhiên liệu hơn. Tốc độ của động cơ ít hơn giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Máy xúc lật LiuGong CLG836

CLG836-Đây là thiết bị hạng nặng rất tiết kiệm nhiên liệu. Mô hình máy xúc lật này có ba dạng như Power, Standard và Econo. Một tính năng độc đáo của model này là nó có màn hình hiển thị màu tiên tiến với màn hình LCD 5,7 inch để người dùng vận hành máy dễ dàng bằng cách giảm độ chói.

10-model-may-xuc-lat-liugong

Máy xúc lật LiuGong ZL40B

ZL40B - Mẫu 40B này được trang bị công nghệ động cơ bậc 4i giúp tiết kiệm nhiên liệu. Nó cũng có cabin vận hành có kích thước lớn và nó cũng có một hệ thống giám sát từ xa. Công nghệ liên kết trực tiếp LiuGong cho phép thông tin động cơ được truy cập từ xa.

Máy xúc lật LiuGong ZL50CN

ZL50CN-Nó cũng là động cơ công nghệ 4i giúp giảm chi phí nhiên liệu. Nó rất kinh tế và không cần oxy hóa diesel, bộ lọc diesel đắt tiền. Tốc độ của nó được điều chỉnh bởi một quạt động cơ nhớt nằm trong máy.

Máy xúc lật LiuGong CLG855H

CLG855H -Nó được thiết kế để mang lại năng suất và sự thoải mái hàng đầu cho người dùng. Máy có một cabin thư giãn thân thiện với người dùng và có thể điều khiển dễ dàng. Các tính năng của máy giúp bạn dễ dàng bảo trì. Nó là an toàn và bền vững và không có xả thải có hại tuân thủ các quy tắc tiêu chuẩn khí thải của EU.

10-model-may-xuc-lat-liugong

Máy xúc lật LiuGong CLG862H

CLG862H-Đây là một mô hình tốt, cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu và thoải mái cho người vận hành. Nó được trang bị một máy phát điện và máy bơm nước.

Máy xúc lật LiuGong CLG816C

CLG816C - Đây là mẫu máy xúc lật hàng đầu có thiết kế sáng tạo, cảm giác lái thoải mái và linh hoạt. Nó có một dịch vụ điện tử giúp duy trì dễ dàng.

Máy xúc lật LiuGong CLG825C

CLG825C -Đây là một mô hình tuyệt vời của bộ tải bánh xe có sức mạnh và sự ổn định lớn nhờ thiết kế hỗ trợ của máy tính. Nó là lâu dài và có thể được di chuyển dễ dàng. Nó cũng bao gồm một chiếc taxi thoải mái và các khung cửa thanh mảnh cho tầm nhìn toàn diện.

Máy xúc lật LiuGong quyết tâm giành được thị trường Bắc Mỹ

Viết bình luận:
"