Xe nâng hàng loại nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Xe nâng hàng loại nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Trường
12, March, 2019

Bằng cách hiểu các loại xe nâng phổ biến nhất và chúng được sử dụng để làm gì, bạn có thể đưa ra quyết định thông minh nhất phục vụ phát triển doanh  nghiệp.

Vậy xe nâng hàng có ứng dụng như thế nào?

Nếu bạn cần di chuyển các vật nặng trong nhà kho, trên công trường xây dựng hoặc trong kho lưu trữ, xe nâng hàng thường có thể đảm bảo thực hiện những công việc này. Có nhiều loại xe nâng hàng khác nhau, và mỗi loại có thể đáp ứng nhiều mục đích.

xe nang hang

Nhưng với nhiều lựa chọn về kiểu dáng và loại xe nâng hàng để lựa chọn, có thể khó biết được loại nào là tốt nhất cho nhu cầu và môi trường của bạn.

Xe nâng hàng đối trọng được sử dụng tốt nhất để xử lý vật liệu.

Xe nâng đối trọng bao gồm như xe nâng dầu diesel, xe nâng điện... là những chiếc xe tải phổ biến nhất được sử dụng trong hầu như tất cả các chức năng xử lý vật liệu. Chúng có dĩa kép cho tải nặng được di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các nhà kho và cửa hàng trong nhà, mặc dù chúng có thể được sử dụng ngoài trời, trên các bề mặt ổn định, thậm chí.

Xe nâng hàng đối trọng ba bánh là tốt nhất cho lối đi hẹp.

Những chiếc xe nâng này có ba bánh xe trái ngược với bốn bánh trước đối trọng của chúng. Xe nâng đối trọng ba bánh đã tăng cường khả năng cơ động cho không gian chật hẹp và lối đi nhà kho hẹp.

Xe nâng hàng nào phù hợp với địa hình phức tạp hơn nữa?

Xe nâng hàng Reach Truck

Là loại tốt nhất để sử dụng trong một nhà kho với kệ pallet lưu trữ cao tầng.

Xe nâng Reach Truck được biết đến với những gì chúng được đặt tên theo, chiều cao nâng mở rộng của chúng. Có nhiều loại xe tải tiếp cận khác nhau, bao gồm xe tải Stand-Up và xe tải Double-Deep. Xe nâng đứng lái là phổ biến nhất và thường được sử dụng trong đó chỉ có một tải mỗi vịnh.

xe nang hang

Các dĩa trượt dưới pallet để nâng và di chuyển chúng. Xe nâng kệ Double-Deep có dĩa dài hơn, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các khu vực lưu trữ nhiều pallet ở mỗi vịnh vì chúng có thể đến được phía sau vịnh.

Xe nâng Pallet Stacker được sử dụng tốt nhất trong lối đi hẹp.

Chúng có các dĩa được gắn vào bên hông của xe nâng và được thiết kế để nhận tải trọng rộng hoặc dài sẽ gây khó khăn cho một chiếc xe nâng thông thường để quản lý. Có hai loại xe nâng phụ chính, cabin đi kèm được sử dụng phổ biến nhất ở ngoài trời và phiên bản đứng phù hợp hơn với công việc trong nhà.

Xử lý kính thiên văn được sử dụng tốt nhất trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp đòi hỏi nâng cao.

Những thiết bị này thường bị nhầm với cần cẩu và có thể đạt được độ cao và góc mà xe nâng tiêu chuẩn không thể có được. Họ cung cấp nhiều tính năng giúp chúng hữu ích hơn nhiều trong một loạt các tình huống.

Chúng thường được coi là cần cẩu nhỏ, thay vì xe nâng. Bộ xử lý kính thiên văn cũng có lợi thế bổ sung của một ống kính thiên văn duy nhất cho phép chiếc xe tải trở thành một thiết bị mạnh mẽ và hữu dụng hơn nhiều.

Xe nâng 2 cầu địa hình gồ ghề được sử dụng cho xây dựng ngoài trời.

Chúng có lốp bơm hơi với các sợi dày hơn, cho phép ổn định trên địa hình gồ ghề không bằng phẳng. Xe nâng 2 cầu có thể làm việc trong địa hình gồ ghề cũng có động cơ mạnh hơn để có thể đạt tốc độ cao hơn và khả năng cơ động tốt hơn.

Chúng hoàn hảo để vận chuyển tải nặng trên địa hình gồ ghề, với một số mô hình xử lý tới 3 tấn mỗi tải. Đối trọng được hiệu chỉnh cẩn thận ở phía sau của xe tải ngăn ngừa sự mất cân bằng, với nó dễ dàng được vận hành trong bùn, băng hoặc tuyết.

Xe nâng điện được sử dụng tốt nhất trong kho và kho lưu trữ.

Chúng được sử dụng để vận chuyển pallet dễ dàng. Tất cả các xe tải vận hành thay cho người đi bộ đều có dĩa trượt bên dưới pallet và sử dụng kích thủy lực để nâng tải trọng từ mặt đất để dễ dàng cơ động.

xe nang hang

Có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế có sẵn, một số có khả năng di chuyển tải từ 1 tấn đến 5 tấn, nhưng sự khác biệt chính là xe nâng có lắp động cơ và xe nâng pallet. Xe nâng pallet có phạm vi tiếp cận hạn chế và được sử dụng để di chuyển tải từ nơi này sang nơi khác ở mặt đất, trong khi xe nâng điện phức tạp hơn và có khả năng vận chuyển và nâng tải trọng pallet lên cấp cao hơn hoặc xếp chồng lên nhau khác.

Vẫn không chắc chắn xe nâng nào sẽ làm công việc tốt nhất?

Gọi điện thoại hoặc gửi email cho các chuyên gia nâng của chúng tôi ngày hôm nay! Một trong những nhân viên xử lý tài liệu của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời câu hỏi của bạn. Liên hệ Hotline: 0932323733

Tham khảo thêm DANH SÁCH 10 THƯƠNG HIỆU XE NÂNG HÀNG ĐẦU DO NGƯỜI DÙNG BÌNH CHỌN

Viết bình luận:
"