Tổng quan về các loại lốp xe nâng

Tổng quan về các loại lốp xe nâng

Trường
04, May, 2019

Một lốp xe nâng là điểm tiếp xúc duy nhất với mặt đất và chúng có thể ảnh hưởng đáng kể đến nhu cầu xử lý, an toàn và bảo trì của nó.

lop-xe-nang-hang

Cho dù đó là lốp xe đàn hồi, khí nén rắn hoặc đệm, việc chọn lốp phù hợp cho ứng dụng của bạn sẽ tối đa hóa lực kéo và kéo dài tuổi thọ của lốp xe. Dưới đây là một số thuộc tính chính liên quan đến các hợp chất lốp xe nâng phổ biến hơn:

Lốp xe nâng loại Khí nén

Lốp khí nén trên xe nâng hàng là loại chứa đầy khí nén, tương tự như lốp trung bình mà bạn tìm thấy trên xe. Những lốp xe nâng đa năng này có thể được sử dụng cho mục đích sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà. Họ có một cấu hình rộng hơn cho sự ổn định và độ bám tối ưu cũng như nó cung cấp một chuyến đi đệm hơn.

Khi bạn cần một giải pháp hiệu quả về chi phí để kiểm soát chi phí trên cao và duy trì đội xe nâng của bạn, Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ phụ tùng, bảo dưỡng và cho thuê xe nâng hàng đầu trong ngành trong hơn 50 năm. Để yêu cầu thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê và bảo trì xe nâng của chúng tôi, hãy gọi 0932323733 hoặc gửi cho chúng tôi một yêu cầu qua email trực tuyến.

lop-xe-nang-hang

Lốp xe nâng loại Chất rắn

Lốp xe nâng khí nén rắn được làm hoàn toàn bằng cao su rắn. Những lốp xe nâng này là lý tưởng cho các địa điểm ngoài trời và trung tâm tái chế, nơi có thể có đinh hoặc kính trên mặt đất đi lạc. Lốp xe rắn có khả năng chống đâm thủng nhưng cung cấp một chuyến đi khắc nghiệt hơn cho người điều khiển.

lop-xe-nang-hang

Lốp xe nâng loại Gối

Lốp xe nâng đệm tương tự như lốp cao su đặc ở chỗ chúng không cần khí nén để hoạt động. Những lốp xe nâng này được làm bằng một hợp chất cao su tự nhiên mỏng làm giảm chunk và cắt. Những lốp xe nâng rẻ tiền này được sử dụng trên cả xe nâng đốt điện và bên trong nhưng không phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời hạng nặng.

Lốp xe nâng loại Polyurethane

Lốp xe nâng polyurethane có tuổi thọ cao hơn so với lốp xe nâng khí nén hoặc đệm thông thường, nhưng chúng chỉ dành cho các nhà kho trong nhà, nơi có ít mảnh vụn. Những lốp xe công nghiệp này cung cấp lực kéo tốt hơn trên một bề mặt sạch sẽ, nhưng đá đi lạc hoặc sử dụng không đúng cách có thể gây ra các vết nứt hoặc mòn sớm. Thiết kế chắc chắn của chúng cho phép khả năng mang vác cao hơn so với lốp xe nâng khí nén, nhưng chúng cũng có thể cung cấp một chuyến đi thô.

Lốp xe nâng không đánh dấu (lốp không vân)

Lốp xe nâng không đánh dấu là lốp xe thay thế muội than thường thấy trong lốp xe bằng silica để loại bỏ vết sàn. Chúng thường được sử dụng trong các mặt tiền cửa hàng bán lẻ để tránh các vết đen khó coi. Chất chống oxy hóa được truyền trong quá trình sản xuất để tạo ra khả năng chống tia cực tím tương tự như lốp xe nâng thông thường.

Chi phí của lốp xe nâng không đánh dấu là gì?

Mặc dù giá có thể thay đổi, bạn có thể mong đợi trả giá giá trị gia tăng cao hơn so với lốp xe nâng tiêu chuẩn. Cân nhắc chi phí gia tăng so với giá trị tiềm năng của sàn sạch hơn và chi phí làm sạch giảm tùy thuộc vào bạn là nhà bán lẻ.

lop-xe-nang-hang

Làm thế nào lốp xe nâng không đánh dấu để duy trì?

Các chu kỳ thay thế gia tăng sẽ đi kèm với việc sử dụng lốp xe nâng không dấu vì cần phải loại bỏ muội than. Các muội đen được sử dụng trong quá trình sản xuất để tăng độ bền của lốp. Tin tốt? Chúng thực hiện chính xác giống như lốp xe nâng tiêu chuẩn.

Lốp xe nâng hàng nhập khẩu mới

Viết bình luận:
"