So sánh sự khác biệt máy xúc đào Kobelco đời -8 và -10

So sánh sự khác biệt máy xúc đào Kobelco đời -8 và -10

Trường
17, March, 2020

Máy xúc đào Kobelco đời -8 đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trong nước và quốc tế, tiếp nối thành công từ 2014 hãng cho ra mắt đời -10 

may-xuc-dao-kobelco-sk200-8-10

KOBELCO RA MẮT MÁY XÚC MỚI SK210LC-10 / SK210NLC-10

Ngày 10 tháng 1 năm 2014

ALMERE, ngày 10 tháng 1 năm 2014 - Hãng máy xúc Kobelco Construction Machines Europe B.V. vui mừng thông báo giới thiệu hai mô hình mới thú vị cho loạt máy đào của mình. Model SK210LC-10 và SK210NLC-10 có một loạt các cải tiến kỹ thuật mới, nhấn mạnh cam kết của nhà sản xuất Nhật Bản về việc sản xuất máy móc tốt nhất trên thị trường. Cả hai mô hình được xây dựng tại nhà máy hiện đại mới của Kobelco, ở thành phố Hiroshima, Nhật Bản.

may-xuc-dao-kobelco-sk200-8-10

Các đặc tính cơ bản của máy xúc đào Kobelco đời -8 và -10

Hiệu suất mạnh mẽ, dễ sử dụng, bảo trì hiệu quả về chi phí, thiết kế an toàn tiên tiến và giảm tác động đến môi trường là tất cả các khía cạnh đạt tiêu chuẩn với máy xúc đào Kobelco mới, cung cấp cho người vận hành máy móc tuyệt vời.

Được trang bị động cơ tăng áp Hino J05E-TJ, các mô hình mới mạnh mẽ nhưng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể để giảm đáng kể chi phí vận hành. Nó kết hợp công nghệ tuân thủ các quy định phát thải Giai đoạn IIIB để đảm bảo hiệu suất động cơ từ quá trình đốt được tối ưu hóa. Tính năng dừng tự động nhàn rỗi tiếp tục giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

may-xuc-dao-kobelco-sk200-8-10

Hệ thống tiết kiệm năng lượng mới được cải tiến với ba chế độ làm việc nặng, Tiêu chuẩn và chế độ ECO mới được thêm vào chỉ với một nút bấm cho khối lượng công việc cần thiết. Công suất tối đa và công suất mô-men xoắn cung cấp khả năng di chuyển trơn tru, tiến bộ trên mọi địa hình và nâng vật mẫu, hành động xoay và đào của cánh tay. Một hệ thống điều khiển thủy lực tiên tiến bổ sung cho hoạt động của cánh tay chính xác và liền mạch với yêu cầu đầu vào hiệu suất động cơ ít hơn - một lần nữa tiết kiệm chi phí.

Những cải tiến hiệu quả máy xúc Kobelco SK210LC-10 / SK210NLC-10 so với -8

Tất nhiên, danh tiếng của Máy xúc đào Kobelco hoàn toàn dựa trên sự đổi mới, hiệu suất, hiệu quả chi phí và sự thoải mái của người vận hành. Nhà sản xuất Nhật Bản được thành lập nhận thức sâu sắc rằng máy móc của họ cần phải bền và điều này, như mọi khi, đạt được với thiết kế chất lượng, các thành phần và hoàn thiện, thậm chí xuống sơn lâu dài.

Hiệu quả kinh tế của Kobelco

Lượng đất trên một lít nhiên liệu (m3 / L)

Chế độ H cải thiện 4,7% so với chế độ H series Kobelco SK200-8

Chế độ S cải tiến 5,0% so với chế độ S sê-ri Kobelco SK200-8

Cải thiện 17,3% Chế độ sinh thái so với chế độ S sê-ri Kobelco SK200-8

Khoảng thời gian phục vụ hàng ngày và thường xuyên đã được mở rộng để giảm thiểu thời gian chết. Điều này mang lại lợi ích mong muốn của việc giảm chi phí vận hành và nâng cao tuổi thọ làm việc. Bảo trì dễ dàng được đảm bảo với các điểm truy cập dễ dàng ở mặt đất cho tất cả các điểm kiểm tra hàng ngày và khoảng thời gian phục vụ kéo dài cho dầu thủy lực (5000 giờ) và bộ lọc thủy lực (1000 giờ).

may-xuc-dao-kobelco-sk200-8-10

Cải tiến an toàn khi vận hành Kobelco

An toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu với camera quan sát phía sau được trang bị theo tiêu chuẩn để tăng cường hơn nữa phạm vi hiển thị đã hoạt động. Mắt thứ ba điện tử này là một khía cạnh an toàn quan trọng cho tất cả các trang web sử dụng và dịch vụ, một màn hình đa màn hình LCD dễ đọc để theo dõi các yêu cầu và chẩn đoán bảo trì máy.

Môi trường làm việc của nhà điều hành được cải thiện với cửa sổ phía trước có góc nhìn rộng bổ sung cho chiếc taxi lớn với khả năng truy cập rộng để ra vào dễ dàng. Điều hòa không khí tự động, và một hệ thống âm thanh chỉ là hai trong số nhiều tinh chỉnh đạt tiêu chuẩn cho sự thoải mái của người vận hành. Điều này bao gồm lò xo Kobelco và công nghệ treo dầu cho độ rung thấp (giảm 50% so với các mẫu trước đó) và độ ồn của cabin. Việc giới thiệu rất được mong đợi của Kobelco SK210LC-10 và SK210NLC-10 ra thị trường sẽ là tháng 1 năm 2014 với nhiều mẫu mới hơn để làm theo.

may-xuc-dao-kobelco-sk200-8-10

Về hãng máy xúc đào Kobelco

Kobelco Construction Machines Europe B.V. được sở hữu hoàn toàn bởi Kobelco Construction Machinery Co., Ltd. Nhật Bản, chuyên bán hàng và dịch vụ của một loạt các máy đào bánh xích trong các lớp từ 1 đến 50 tấn.

Kobelco nổi tiếng trên toàn thế giới như là một nhà sản xuất máy xúc hàng đầu. Các máy xúc Kobelco được đánh giá cao về các công nghệ tiên tiến của chúng, bao gồm hệ thống giảm tiếng ồn và bụi cải tiến, mạch thủy lực tiên tiến cho khả năng điều khiển trơn tru và hiệu quả nhiên liệu vượt trội.

Xem thêm

ƯU ĐÃI KHI MUA MÁY XÚC ĐÀO MỚI KOBELCO TẠI VIỆT NAM

Viết bình luận:
"