Nhà sản xuất xe nâng hàng đầu năm 2019

Nhà sản xuất xe nâng hàng đầu năm 2019

Trường
22, May, 2019

Từ lâu xe nâng đang là ngành công nghiệp chủ đạo của các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, Trung Quốc. Với thâm niên sản xuất hàng trăm năm có thể nói xe nâng hàng đã được các hãng cạnh tranh và cải tiến tối ưu, đáp ưng nhu cầu công việc của khách hàng.

nha-san-xuat-xe-nang-hang-dau

Vậy thị trường sản xuất xe nâng bao gồm những gì?

Nếu bạn đang cân nhắc việc thêm các sản phẩm mới vào đội xe nâng hàng của mình, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước những quyết định mà bạn phải đưa ra. Bởi vì có rất nhiều xe nâng trên thị trường - khác nhau về kích thước, công suất, giá cả, công suất, hiệu quả năng lượng và nhiều hơn nữa - một trong những cách tốt nhất để bắt đầu thu hẹp lựa chọn của bạn là xem xét các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu. Các công ty này đang đi đầu trong đổi mới, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và năng lực cao ở một loạt các mức giá để đáp ứng nhu cầu khác nhau của công nhân kho, công ty xây dựng và nhiều người khác.

Các hãng sản xuất xe nâng hàng đầu

Dưới đây là một vài trong số các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu năm 2019 để cung cấp cho bạn một điểm xuất phát để xây dựng thiết bị xe nâng của bạn:

Xe nâng Komatsu

Luôn được đánh giá cao bởi khách hàng, xe nâng Komatsu là công ty hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất xe nâng. Với 25 nhà máy trên khắp thế giới và kỷ lục gần 100 năm hoạt động, Komatsu đặt mục tiêu cung cấp các thiết bị bền và phụ thuộc, đứng vững trong một loạt các điều kiện và cung cấp hoạt động với chi phí thấp. Các sản phẩm của nó được thiết kế độc đáo để điều hướng các không gian hẹp cũng như vận chuyển tải pallet, với danh sách sản phẩm bao gồm một số loại xe nâng điện, cũng như máy móc diesel, bao gồm tùy chọn 10 tấn và một loại khác có truyền động thủy tĩnh.

nha-san-xuat-xe-nang-hang-dau

Xe nâng hàng của Mitsubishi

Xe nâng của Mitsubishi được biết đến với việc sử dụng các yếu tố tiết kiệm năng lượng, có ý thức sinh thái vào thiết bị dây chuyền của mình. Công ty dựa vào sự đảm bảo chất lượng được cung cấp bởi thương hiệu Mitsubishi tiêu chuẩn công nghiệp để cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và đa dạng, được thiết kế để mang lại thành công trong bất kỳ ngành nào, từ sản xuất đến thực phẩm và đồ uống đến bán buôn. Từ FD70 Heavy Duty, sản phẩm đầu tiên cho phép các nhà khai thác nâng hơn 10.000 pound, với nhiều thiết bị chạy bằng điện, dòng sản phẩm hoàn hảo của Mitsubishi đã giúp hãng củng cố vị trí của mình trong danh sách các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu của năm 2019.

Xe nâng Clark

Clark là nhà sản xuất xe nâng đầu tiên trên toàn cầu được chứng nhận tuân thủ ISO 9001, chứng nhận quản lý chất lượng đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ của họ đáp ứng cả mong đợi của khách hàng và các tiêu chuẩn quy định. Clark là một nhà sản xuất xe nâng hàng đầu được kết nối với dòng sản phẩm rộng rãi và sáng tạo của nó, có năm dòng riêng biệt và các tính năng an toàn hàng đầu dựa trên những tiến bộ công nghệ hiện đại. Nhiều sản phẩm của hãng cũng được trang bị các công nghệ thân thiện với môi trường xanh, như Xe nâng điện GEX 40/50 và Xe tải điện tháp pháo.

nha-san-xuat-xe-nang-hang-dau

Xe nâng HangCha

HangCha Group có nhà máy rộng 400.000 ha tại Hàng Châu Trung Quốc, được thành lập từ năm 1956, xe nâng HangCha đã nhiều năm lọt top 10 hãng xe nâng lớn nhất thế giới với sản lượng bán ra trung bình 200.000 chiếc hàng năm. Với hơn 70 đại lý trên toàn cầu, có thể nói hãng xe nâng đã và đang vươn tầm trở thành 1 trong những nhà sản xuất số 1, cạnh tranh song phẳng với các thương hiệu Mỹ, Nhật cũng như G7.

Ở Việt Nam, xe nâng HangCha được công ty cổ phần xe anang Thiên Sơn là đại lý phân phối chính thức

Các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0932323733

nha-san-xuat-xe-nang-hang-dau

Xe nâng Toyota

Từ xe nâng pallet đến xe nâng thang máy cắt kéo để tiếp cận xe tải, thiết bị xe nâng của Toyota luôn luôn được xếp ở đầu danh sách về chất lượng, độ bền, độ tin cậy và giá trị. Công ty đã sản xuất hơn nửa triệu xe nâng tại Hoa Kỳ và đứng đầu danh sách xếp hạng xe nâng tiêu chuẩn trong hơn 15 năm. Xe nâng ba bánh hiện đại của nó đã trở thành một bước đột phá trong ngành, trong khi chỉ trong năm nay, hãng đã giới thiệu một thiết bị tại chỗ dựa vào nước và điện để sản xuất hydro cấp tế bào tinh khiết để tiếp nhiên liệu.

Cần bán xe nâng hàng giá tốt nhất tại Hải Phòng

Viết bình luận:
"