KIỂM TRA CHẠY THỬ MÁY XÚC ĐÀO KOBELCO SK85MSR-7

KIỂM TRA CHẠY THỬ MÁY XÚC ĐÀO KOBELCO SK85MSR-7

Trường
19, December, 2019

Trong lần lái thử máy xúc đào Kobelco mới nhất của Tạp chí Thiết bị Earthmoving, được điều hành bởi Scott Lidster, Giám đốc của Earth Earth Châu Á Thái Bình Dương đã đem đến trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời

hang-may-xuc-dao-kobelco

Dòng Kobelco Sk85MSR-7 là dòng xúc đào mới cho hiệu suất cao

Nhà sản xuất thiết bị xây dựng hãng máy xúc Kobelco đã sản xuất máy móc từ năm 1930, với công ty Nhật Bản tự hào về lịch sử phát triển công nghệ tiên phong của mình và tập trung vào việc đưa ra thị trường máy đào hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và kết hợp với thiết kế và công nghệ hàng đầu.

Khi ra mắt máy đào tầm trung dòng SR-7 của mình tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 9, Kobelco đã nhấn mạnh đến hiệu quả, năng suất và thiết kế nội thất tiên tiến được cung cấp từ loạt sản phẩm, được cho là do nhiều năm nghiên cứu và phát triển, bao gồm cả việc sử dụng vào phản hồi tài khoản từ chủ sở hữu của các mẫu SK75SR-3 và SK85MSR-3 trước đó của nó.

hang-may-xuc-dao-kobelco

HIỆU SUẤT HẤP DẪN

Máy xúc mini kobelco SK85MSR-7 trang bị động cơ Yanmar Cấp 4 Final với công suất định mức 53,7kW / 2100 phút-1, với Kobelco khuyên rằng công suất động cơ đã tăng 27,9% so với mẫu SK85MSR-3E - trong khi, với một lực đào động 60,2kN, tốc độ đào cánh tay tăng 37% dẫn đến giảm thời gian chu kỳ đào 15%.

Kobelco tuyên bố rằng SK85MSR-7 mang lại tốc độ nâng cần cẩu tăng 38% so với SK85MSR-3E - và khi đưa SK85MSR-7 đi qua các bước đi của nó, tôi hoàn toàn có kinh nghiệm về sức mạnh và tốc độ tăng thêm, với khả năng mang lại trên một loạt các chức năng khác nhau.

Lợi ích về năng suất được cung cấp từ SK85MSR-7 được phản ánh trong thông số kỹ thuật của nó - với lời khuyên của Kobelco, nó đạt được hiệu suất cao mà không cần giảm tốc độ, ngay cả khi nó đang tải một vật nặng hoặc khi đi trên dốc - và, trong việc giải quyết nhiều nhiệm vụ khác nhau trong suốt quá trình lái thử, nó chắc chắn đã vượt qua thử thách.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Từ khía cạnh hiệu suất của mọi thứ, thật ấn tượng khi tôi có thể giới thiệu công việc lưỡi cắt cũng như các chức năng khác, và khi làm như vậy, thủy lực vẫn nhất quán. Thông thường, khi bạn phải sử dụng lưỡi kiếm, một thứ gì đó bị xâm phạm, tuy nhiên tôi chắc chắn không cảm thấy điều đó trong suốt quá trình và hoạt động trong môi trường rất khô và rất cứng, SK85MSR-7 duy trì mức độ cao hiệu suất.

Khi nói đến các khả năng đa chức năng, Kobelco khuyên rằng các chế độ tốc độ dòng của xô, bộ ngắt, nibbler và xoay vật lộn được đặt trước khi giao hàng cho phép các nhà khai thác bắt đầu ngay lập tức, trong khi có thể thêm các cài đặt chế độ đính kèm, như cho công cụ nghiêng hoặc thay đổi dễ dàng.

Máy xúc SK85MSR-7 áp dụng cải tiến mới nhất hãng Kobelco Nhật Bản

Trước khi lái thử, đưa SK85MSR-7 đi qua các cuộc đua của mình, Tổng giám đốc Kobelco Construction Machine Châu Á Thái Bình Dương, Chris Wolf cũng nhấn mạnh những cải tiến rất lớn trên mô hình mới so với phiên bản mới nhất.

Có một sự tập trung lớn vào việc cải thiện hiệu suất với thế hệ này, với tốc độ tăng, năng suất và hiệu quả tốt hơn và động cơ mạnh hơn nhiều so với mô hình trước đó, ông Chris Chris giải thích. Những máy mới ra mắt của Kobelco cũng đã có một bước tiến vượt bậc về mặt thiết kế. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ thiết lập chuẩn mực trong ngành cho sự thoải mái của nhà điều hành.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Máy xúc Kobelco SK85MSR-7, có sẵn với cấu hình boom boom, chắc chắn là một đơn vị kết hợp thông minh và chắc chắn từ bên ngoài (nó có trọng lượng hoạt động 8.4-8.8 tấn), và những gì bạn nhìn thấy bên ngoài được hỗ trợ bởi một thiết kế nội thất bóng bẩy và chức năng cao.

KOBELCO SK85MSR-7 VỚI CABIN LÀM VIỆC TIỆN LỢI CÙNG NHIỀU TÍNH NĂNG

Kobelco mô tả SK85MSR-7 có thiết kế đơn giản và thanh lịch, với các tính năng mới bao gồm mặt số chạy bộ tích hợp nhiều chức năng và được thiết kế để cung cấp các hoạt động đơn giản, trong khi các công tắc và mặt số của taxi có đèn nền LED, và đèn bên trong LED sẽ tự động bật khi cửa được mở hoặc đánh lửa tắt để người vận hành ra vào dễ dàng.

SK85MSR-7 được trang bị một dòng máy xúc có cabin điều khiển cỡ lớn mới và ghế treo khí nén với máy sưởi - ghế Grammer được lắp đặt như thiết bị tiêu chuẩn - chắc chắn là một chiến thắng lớn, mang lại mức độ thoải mái cho người vận hành - và, trong quá trình thử nghiệm đi xe, được thực hiện trong điều kiện đá và nhấp nhô, SK85MSR-7 xử lý thoải mái, mang lại trải nghiệm siêu mượt.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Tại các công tắc điều khiển, các góc của đòn bẩy được thiết kế để cung cấp cho các thao tác thoải mái, với người vận hành có thể di chuyển các đòn bẩy theo chiều ngang mà không cần vặn cổ tay. Khi vận hành SK85MSR-7, khả năng hiển thị rất tốt và các hoạt động của khu vực gần sẽ không còn nghi ngờ gì nữa là bánh mì và bơ, với các nhà khai thác có nhiều phạm vi để theo dõi những gì đang xảy ra trong khu vực lân cận.

Trong cabin này cũng có giá đỡ điện thoại thông minh, có thể được sử dụng với điện thoại thông minh của bạn được kết nối với cổng USB, kết nối Bluetooth, màn hình đa màn hình màu 10 inch và camera tích hợp phía sau, trái và phải, trong khi SK85MSR-7 được trang bị hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, với nhiều lỗ thông gió điều hòa được đặt chiến lược xung quanh người điều khiển, mang lại khả năng vận hành thoải mái hơn.

KOBELCO SK85MSR-7 DÒNG MÁY XÚC ĐÀO THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

SK85MSR-7 được trang bị hệ thống giám sát từ xa máy đào Geoscan của Kobelco, cho phép giám sát dữ liệu máy từ xa, bao gồm cả giờ hoạt động, vị trí, mức tiêu thụ nhiên liệu và trạng thái bảo trì của máy, và cũng có hệ thống làm mát iNDr độc quyền của Kobelco, được thiết kế để cung cấp thấp hoạt động tiếng ồn và bảo vệ khỏi bụi. Trung tâm của hệ thống iNDr là bộ lọc bằng thép không gỉ được xếp hạng trọn đời, tất cả không khí đi qua trước khi đi vào gói làm mát, và có thể dễ dàng loại bỏ để làm sạch mọi mảnh vụn trong không khí, ngăn không cho nó đi vào bộ làm mát.

Kobelco khuyên rằng tất cả các mặt hàng liên quan đến bảo trì đều được tập trung ở phía bên phải của máy để dễ dàng nhập cảnh với quyền truy cập mặt đất đơn giản vào tất cả các điểm bảo trì hàng ngày. Trong khi đó, cũng góp phần vào các hoạt động mượt mà và không rắc rối, Kobelco khuyên rằng khoảng cách giữa cấu trúc trên và gầm xe đã tăng thêm 20 mm, một thiết kế được tuyên bố là đã được thực hiện để giảm khả năng thiệt hại từ các mảnh vỡ.

hang-may-xuc-dao-kobelco

Đối với loại ứng dụng mà SK85MSR-7 phù hợp, tôi có thể dễ dàng thấy nó được sử dụng trên một loạt các dự án đô thị, bao gồm các hoạt động của hội đồng và dân cư, với kích thước tầm trung của nó cung cấp cho nó mức độ linh hoạt trong nhiệm vụ này đảm nhận. Nó rõ ràng đang đóng gói sức mạnh để hoàn thành công việc - và, về mặt di chuyển từ dự án này sang dự án khác, khả năng vận chuyển của nó là một phần thưởng.

Xem thêm

ƯU ĐÃI KHI MUA MÁY XÚC ĐÀO MỚI KOBELCO TẠI VIỆT NAM

Viết bình luận:
"