Hãng máy xúc Kobelco xây dựng mạng lưới bán hàng tại Đức và Châu Âu

Hãng máy xúc Kobelco xây dựng mạng lưới bán hàng tại Đức và Châu Âu

Trường
05, May, 2020

Hãng máy xúc Kobelco (KCME) đang tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý châu Âu nhanh chóng và tiếp tục mở rộng mạng lưới phát triển KCME tại Đức.

kobelco-mo-rong-tai-chau-au-duc

Kobelco phát triển các đối tác tại châu Âu

Kobelco Construction Machines Europe B.V. (KCME) đang tiếp tục mở rộng mạng lưới châu Âu với việc bổ sung một số đại lý ủy quyền mới tại Đông Âu. GmbH & Co. KCME hiện chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ và cung cấp máy móc xây dựng Kobelco trên khắp khu vực phía đông của châu Âu

Xem thêm

Tìm hiểu về máy xúc đào bánh xích Kobelco

Được thành lập hơn 25 năm trước, GmbH & Co. KCME đã tạo dựng được uy tín mạnh mẽ về dịch vụ và cung cấp thiết bị xây dựng trên khắp thị trường Đông ÂU. Đại lý cũng nổi tiếng vì cung cấp các giải pháp cung ứng kịp thời để đáp ứng khách hàng của mình, nhu cầu luôn thay đổi và tự hào về mối quan hệ lâu dài với cơ sở khách hàng của mình. Giám đốc điều hành, ông Lopez-Infantes, tin rằng việc bổ sung máy móc xây dựng Kobelco vào danh mục sản phẩm của mình không chỉ mở rộng ưu đãi cao cấp mà còn cho phép ông phát triển mạng lưới phân phối của riêng mình.

kobelco-mo-rong-tai-chau-au-duc

Cam kết hỗ trợ khách hàng từ Kobelco

Cam kết của Kobelco KCME, hỗ trợ khách hàng của Kobelco trên toàn Châu Âu bằng cách làm việc với các đại lý chuyên dụng có kiến ​​thức chuyên môn về thị trường cá nhân của họ.

Philippe Le Bourhis, Tổng Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị hiện trường của Công ty Máy xây dựng Kobelco Châu Âu B.V. cho biết: Châu Âu luôn là thị trường rất quan trọng đối với Kobelco và việc bổ nhiệm Lopez-Infantes củng cố cam kết của chúng tôi đối với lãnh thổ này. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón và phát triển thương hiệu Kobelco - chúng tôi tự tin rằng kiến ​​thức chuyên môn của họ về thị trường Đông Và Tây Âu sẽ mang lại mức độ dịch vụ và hỗ trợ cao hơn cho khách hàng của Kobelco.

KOBELCO MỞ RỘNG MỞ RỘNG MẠNG BÁN HÀNG TẠI ĐỨC

Makoto Kato, Giám đốc điều hành của Kobelco Construction Machine Europe B.V. đã nói về việc mở rộng gần đây. Đức là một thị trường chiến lược và rất quan trọng đối với Kobelco. Khách hàng Đức mong đợi các sản phẩm chất lượng cao, chất lượng cao. Độ tin cậy, hiệu quả nhiên liệu và độ ồn thấp cũng là những yếu tố chính. Máy đào Kobelco được đánh giá tốt cho tất cả các khía cạnh này. Chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm của chúng tôi và mạng lưới chuyên dụng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng Đức.

Những người đam mê Kobelco có kế hoạch đến thăm Steinexpo, Nordbau hoặc Galabau có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp công nghệ và khách hàng tiên tiến của chúng tôi bằng cách dừng chân tại đại lý tại một trong các triển lãm.

Các cuộc hẹn đại lý châu Âu đang diễn ra nêu bật cam kết của KCME, hỗ trợ khách hàng của Kobelco, bằng cách làm việc với các đại lý chuyên dụng có kiến ​​thức chuyên môn về thị trường cá nhân của họ. Cách tiếp cận hợp tác dẫn đến lời khuyên tốt hơn về sản phẩm và ứng dụng, dẫn đến mức độ dịch vụ và hỗ trợ hậu mãi cao hơn.

kobelco-mo-rong-tai-chau-au-duc

Các đại lý Kobelco tại Đức

1. Herbers Baumaschinen Vertrieb GmbH

Bjorn Herbers

T. +49 591 90 11 900

E. info@herbers-kobelco.de

www.herbers-kobelco.de

2. F.R. Baumaschinen GmbH

Bergholzstr. 14, 12099 Berlin

Sebastian Teschke

T. 0800 62 88 600 (bundesweit gebührenfrei) /

+49 30 62 880 600

E. s.teschke@fr-baumaschinen.de

3. BaIasumchinen GmbH

Prinz-Heinrich-Str. 73, 09350 Lichtenstein / Sachsen

Reinhard Sänger

T. +49 37204 6660

E. kari@baumaschinen-kari.de

4. EMB Baumaschinen GmbH

Gewerbepark 1, 94154 Neukirchen

Ludwig Ellinger

T. +49 8504 9120 0

5. Mọi thắc mắc về Kobelco, vui lòng liên hệ:

Đại diện hãng máy Kobelco Châu Âu B.V.

Veluwezoom 15, 1327 AE Almere

Hà Lan

T. + 31 36 2020 300

Xem thêm sản phẩm Xe nâng dầu

Bình luận (1)
binh-luan

Tran Ngoc Anh Trả lời

Hãng có máy ủi đất như Komatsu không : https://www.changlin-dao.com/may-ui-komatsu-110cv-xe-may-ui-d41-xe-ui-dat-d61-may-ui-d65-may-ui-komatsu-d85-cp140

Viết bình luận:
"