6 yếu tố quyết định lên giá trị trao đổi xe nâng hàng của bạn

6 yếu tố quyết định lên giá trị trao đổi xe nâng hàng của bạn

Trường
28, May, 2019

Xe nâng hàng là dòng máy công nghiệp có giá trị lớn kể cả đã qua một thời gian sử dụng. Bạn đang muốn thay đổi môi trường kinh doanh hay đơn giản là mua xe nâng mới. Bán xe nâng hàng đã qua sử dụng như thế nào để được giá trị cao?

xe-nang-hang-da-qua-su-dung

Xe nâng hàng đã qua sử dụng có giá trị như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm cách nâng cao giá trị cho xe nâng hàng đã sử dụng của bạn? Có nhiều yếu tố chủ trì quyết định số tiền bạn có thể nhận được cho xe nâng của mình.

Việc nắm giữ các thông số này có thể giúp bạn tăng cường giao dịch và tăng giá trị. Cho dù bạn đang tìm cách thanh toán xuống cho một chiếc xe nâng mới hoặc chỉ đơn giản là muốn đổi một thiết bị này sang thiết bị khác, có nhiều lĩnh vực bạn có thể để mắt tới để tối đa hóa lợi nhuận của mình. Đây là cách thực hiện:

xe-nang-hang-da-qua-su-dung

1) Tuổi của xe nâng hàng

 Tuổi là tối quan trọng nhất khi đánh giá và đánh giá giá của một chiếc xe nâng hàng đã qua sử dụng. Xe nâng càng mới thì càng có giá trị. Tuy nhiên, khấu hao là một cái gì đó cao nguyên với thời gian. Vì vậy, ví dụ, một chiếc xe nâng 15 tuổi và một chiếc xe nâng 20 tuổi sẽ có giá trị gần hơn rất nhiều so với một chiếc máy 3 tuổi so với một mô hình 8 năm có kiểu dáng và cơ chế giống hệt nhau.

Tham khảo thêm sản phẩm Máy xúc đào Kobelco

2) Loại nhiên liệu xe nâng hàng

Có nhiều nguồn nhiên liệu xe nâng, bao gồm propan, diesel và điện. Ngoài ra còn có một loại máy khác có chứa LPG (khí hóa lỏng hoặc propan) được thu thập là ít có giá trị. Theo The Forklift Pro, các đơn vị chạy bằng xăng, mặc dù rẻ hơn với mua trước, nhưng có chi phí cao hơn trong cả nhiên liệu và bảo trì. Như một tác động của điều này, giá trị trao đổi cũng bị ảnh hưởng.

3) Khả năng làm việc xe nâng hàng trong nhà / ngoài trời

Xe nâng càng đa dạng, giá trị của nó càng bị ràng buộc. Xe nâng giới hạn trong ứng dụng có ít sức hấp dẫn hoặc giá trị thị trường so với một máy có khả năng làm việc trong nhà hoặc ngoài trời. Nói chung, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Với điều này đang được nói, xe nâng với khả năng trong nhà và ngoài trời có chi phí trả trước cao hơn nhưng mang lại lợi nhuận lớn hơn ở mặt sau khi nói đến thiết bị trao đổi.

xe-nang-hang-da-qua-su-dung

4) Lịch sử lao động xe nâng hàng

Trong khi đó, số lần xe bị đánh thuế và phải đưa ra khỏi dịch vụ đóng một vai trò rất lớn trong giá trị trao đổi. Đối với xe nâng tham gia vào công việc chủ yếu nhẹ trải qua bảo trì thường xuyên, điều này có vẻ ngon miệng hơn nhiều so với một chiếc xe ngựa cũ đã làm việc quá sức, kiệt sức và bị đánh đập. Lịch sử lao động là điều không thể tránh khỏi nhưng phải được xem xét khi bạn chuẩn bị cho một giao dịch.

5) Ngoại hình xe nâng hàng

Rõ ràng những gì dễ nhìn nhất chắc chắn sẽ có nhu cầu cao nhất, giá trị trao đổi và hấp dẫn người mua tiềm năng. Có rất ít bước bạn có thể thực hiện để làm đẹp ngoại hình. Đầu tiên, một công việc sơn mới là một phương pháp cơ bản để tăng giá trị của chiếc xe. Những cỗ máy rỉ sét ít có khả năng tạo ra sự phô trương mà một chiếc áo khoác mới sáng bóng sẽ có. Làm như vậy là một nhiệm vụ nhanh chóng và dễ dàng và tương đối rẻ để hoàn thành.

xe-nang-hang-da-qua-su-dung

6) Vị trí xe nâng hàng

Giống như bất động sản, vị trí là tất cả. Nếu xe nâng của bạn có một mục đích cụ thể hoặc ứng dụng thích hợp nơi nó nổi bật, giá trị sẽ tăng lên. Tuy nhiên, một số xe nâng sẽ ít gây khó chịu cho người nhận nếu chúng không được thiết kế để khắc phục tình trạng ẩm ướt ở những khu vực xấu nổi tiếng trong điều kiện như vậy.

Những điều cần xem xét khi mua xe nâng hàng đã qua sử dụng

Viết bình luận:
"