6 cách để tăng hiệu suất và năng suất công việc của người vận hành xe nâng hàng

6 cách để tăng hiệu suất và năng suất công việc của người vận hành xe nâng hàng của bạn

Trường
22, February, 2019

Chúng tôi đã tập hợp một danh sách 6 đề xuất để tăng hiệu suất và năng suất công việc. Huấn luyện an toàn vận hành xe nâng hàng, tác động trực tiếp đến hiệu suất công việc và năng suất. Cho dù bạn đang bắt đầu với một chương trình đào tạo xe nâng hàng mới hoặc nếu bạn có một chương trình hiện có, những gợi ý sau đây có thể giúp bạn phát triển chương trình huấn luyện an toàn cho xe nâng.

van hanh xe nang hang

I. Truyền cảm hứng cho nhân viên vận hành xe nâng hàng mới.

Phát triển một kế hoạch cho đội ngũ nhân viên vận hành xe nâng hàng mới của bạn. Tập trung kế hoạch để thiết lập cho năng suất làm việc dài hạn của họ. Một chương trình đào tạo được phát triển đúng đắn, được xác định rõ ràng sẽ giúp bạn đưa nhân viên mới của mình đi đúng hướng bằng cách cung cấp một ý thức tốt về kinh doanh và kỳ vọng công việc.

Điều cực kỳ quan trọng là cung cấp một chương trình đào tạo kiến thức về xe nâng hàng phù hợp với tiêu chuẩn cho tất cả các nhân viên mới. Nhân viên mới và hiện tại nên được biết và tuân theo các chính sách và quy trình của công ty. Cung cấp cho nhân viên của bạn kiến ​​thức và kỹ năng cho sự hài lòng và tự tin trong công việc của họ, và tạo kết quả mong muốn là năng suất lao động.

van hanh xe nang hang

1. Cung cấp cho nhân viên vận hành xe nâng hàng những kỹ năng mới.

Đào tạo bao gồm các kỹ năng mới và cải tiến. Nó thúc đẩy thực tế rằng tổ chức không chỉ sẵn sàng và có thể phát triển. Cân nhắc cơ hội thăng tiến cho những người tích cực tham gia. Một ví dụ có thể là tìm kiếm người vận hành xe nâng  hàng có kinh nghiệm để đi đầu trong một sáng kiến ​​an toàn xe nâng.

2. Nâng cao mức độ tự tin của nhân viên vận hành xe nâng hàng.

Hai cách để tăng sự tự tin của nhân viên vận hành xe nâng hàng là làm việc với họ để họ duy trì các kỹ năng hiện có và cũng cho họ cơ hội học hỏi những kỹ năng mới. Định kỳ đủ điều kiện các nhà khai thác của bạn bên ngoài cửa sổ 3 năm bình thường nơi mà tác động tích cực đang được thực hiện. Khi nhân viên của bạn có được sự tự tin, họ cũng sẽ tận hưởng cảm giác giá trị và sự nhiệt tình hơn trong công việc. Nhiều lần điều này dẫn đến tăng năng suất.

II. Làm mới các kỹ năng cũ cho nhân viên vận hành xe nâng hàng.

Yêu cầu tối thiểu 3 năm đánh giá thực hành. Điều này chỉ dành cho những người điều khiển xe nâng  hàng không liên quan đến việc tai nạn hoặc một thiết bị mới. Nhiều công ty sẽ có nhà quản láy điều hành nhân viên vận hành xe nâng hàng của họ một cách chuyên nghiệp nhất.

Đào tạo liên tục giúp khuyến khích tăng trưởng tài năng từ trong doanh nghiệp của bạn. Bằng cách chọn đào tạo lại nhân viên về các kỹ năng hiện tại, bạn tăng năng suất bằng cách ngăn ngừa những sai lầm nhỏ, thô sơ. Ngoài ra, đào tạo lại kỹ năng làm việc về xe nâng  hàng hiện tại ít tốn kém hơn so với việc thuê những người mới.

Đào tạo liên tục giúp khuyến khích tăng trưởng tài năng từ trong doanh nghiệp của bạn.

van hanh xe nang hang

1. Tạo văn hóa làm việc cho nhân viên vận hành xe nâng hàng.

Nếu văn hóa của công ty chỉ mong đợi hiện trạng thì họ chỉ có thể mong đợi hiện trạng từ các nhà khai thác xe nâng hàng của họ. Một nền văn hóa hiệu suất được truyền cảm hứng và thúc đẩy bằng cách cung cấp cho họ các mục tiêu có thể đạt được. Sử dụng thời gian trong lớp đào tạo để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng các kỹ năng hiện có và / hoặc mới học được. Thể hiện cách những kỹ năng này sẽ giúp bạn trở thành nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Hầu hết nhân viên sẽ có thể đáp ứng các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn.

Điều quan trọng cần lưu ý là có một ranh giới tốt giữa các mục tiêu / mục tiêu kéo dài tốt, thường tạo năng lượng cho một tổ chức và các mục tiêu xấu, có thể có tác động ngược lại. Công ty của bạn nên có một định nghĩa rõ ràng về thành công. Khi nhân viên biết những gì họ đang đạt được, họ có thể đạt được nó tốt hơn.

van hanh xe nang hang

2. Tăng sự hài lòng của nhân viên vận hành xe nâng hàng.

Nhân viên báo cáo sự hài lòng công việc cao có xu hướng đạt được năng suất cao hơn. Điều quan trọng cần lưu ý là sự hài lòng trong công việc có thể dẫn đến giảm chi phí bằng cách giảm sự vắng mặt, sai sót trong công việc, xung đột trong công việc và doanh thu. Người điều khiển xe nâng hàng hài lòng nhất khi họ được cung cấp các kỹ năng phù hợp và thời gian họ biết rằng họ cần thực hiện nhiệm vụ một cách tối ưu. Đào tạo là một bước quan trọng trong việc cung cấp các kỹ năng mà nhân viên của bạn cần để thực hiện tốt nhất.

Năng suất của nhân viên vận hành xe nâng hàng là một mục tiêu quan trọng trong nhiều công ty ngày nay. Sự hài lòng của công việc phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Một số yếu tố được đề cập ở trên bao gồm: như thành tích, kiểm soát, phản hồi, tính linh hoạt, lợi ích bên lề, bảo đảm công việc, hỗ trợ tổ chức, môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến, công nhận, mối quan hệ với giám sát viên trực tiếp, sự hài lòng với lương và Công việc- cân bằng cuộc sống. Do đó, họ không nên bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

HangCha group kỷ niệm 15 năm hoạt động kinh doanh tại Ấn Độ và kỷ niệm 10 năm nhà máy Ấn Độ

Viết bình luận:
"