3 cách để bạn xác định công suất phù hợp cho xe nâng hàng của bạn?

3 cách để bạn xác định công suất phù hợp cho xe nâng hàng của bạn?

Trường
29, May, 2019

Khi mua xe nâng hàng, việc xác định máy sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn như thế nào là điều cần thiết. Tuân thủ nguyên tắc này sẽ tăng thêm nhiều lợi ích, bao gồm hàng tồn kho được tối ưu hóa, nâng cao năng suất và nâng cao hiệu quả.

3-cach-chon-cong-suat-phu-hop-xe-nang

Lựa chọn xe nâng phù hợp thật không dễ dàng

Tuy nhiên, điều này bắt đầu với xe nâng hàng bạn chọn. Bạn có thấy mình choáng ngợp khi chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu xử lý vật liệu của mình không? Hãy ủng hộ! Có nhiều bước bạn có thể thực hiện để xác định đúng máy cho đúng công việc.

Dưới đây là ba cách đã được chứng minh để tận dụng tối đa xe nâng của bạn và xác định công suất phù hợp cho thiết bị của bạn:

1) Ước tính Kích thước và Trọng lượng của Tải trọng nâng của xe nâng hàng

Như chúng tôi đã vô địch trong nhiều bài viết của chúng tôi, không có xe nâng một kích cỡ phù hợp. Mỗi loại máy có những lợi ích nhất định làm cho nó khác biệt với những người khác. Điều này có vẻ như là một việc lặt vặt để giải quyết nhưng nó thực sự có nghĩa là cho phép chủ sở hữu linh hoạt trên toàn hạm đội của họ.

3-cach-chon-cong-suat-phu-hop-xe-nang

Để tận dụng tối đa bất kỳ máy nào trong số này, điều cần thiết là phải đo kích thước và trọng lượng của tải mà nhà khai thác của bạn sẽ mang theo. Điều quan trọng là luôn lấy tải nặng nhất hoặc kích thước lớn nhất và nhập chúng vào quy trình lựa chọn của bạn. Làm như vậy sẽ xác định xe nâng phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Điều đáng chú ý là phạm vi của các loại xe nâng hàng điển hình có thể thay đổi từ 1 tấn đến 46 tấn. Tuy nhiên, có một số xe nâng công nghiệp hạng nặng có thể chịu tải nặng hơn.

Tham khảo thêm Hãng Máy xúc đào Kobelco tại Việt nam

2) Xác định thời gian bạn mong đợi Xe nâng hàng chạy

 Một thành ngữ khác bao quanh xe nâng là khái niệm rằng đó là một khoản đầu tư. Để xác định lần mua hàng tiếp theo của bạn, bắt buộc phải xác định thời gian bạn mong đợi có dịch vụ xe nâng này. Theo Phụ kiện xe nâng, điều quan trọng là xác định thời gian bạn mong đợi một chiếc xe nâng hoạt động trên một ca bình thường mà không dừng lại để tiếp nhiên liệu hoặc phục hồi. Đây là một cân nhắc quan trọng để đánh giá và đánh giá vì thời gian chết giữa ca có thể là một nguồn chi tiêu khổng lồ và làm suy yếu cả năng suất và hiệu quả.

3-cach-chon-cong-suat-phu-hop-xe-nang

3) Chú ý với việc Xe nâng hàng sẽ được sử dụng ở đâu

Một số xe nâng chỉ có thể được sử dụng bên ngoài. Ví dụ tốt nhất về điều này là bất kỳ loại xe nâng đốt trong. Khí thải nguy hiểm và không được phép thải ra trong môi trường trong nhà. Xe nâng điện có lẽ sẽ chỉ là một lựa chọn tốt cho các hoạt động trong nhà. Điều này là do xe nâng điện không nên tiếp xúc với các yếu tố mà chúng có thể bị rỉ sét hoặc bị ngập bởi mưa và nước. Đây chỉ là hai ví dụ về mức độ đa dạng của ứng dụng của thiết bị xe nâng có thể ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn của bạn.

3-cach-chon-cong-suat-phu-hop-xe-nang

Tuy nhiên, có những yếu tố khác phải được xem xét. Đầu tiên, chiều cao của hệ thống kệ của bạn. Thứ hai, xe nâng của bạn sẽ được sử dụng trong lối đi hẹp? Có thiết kế xe nâng cụ thể để xử lý nhiệm vụ đó độc quyền. Làm cho những quyết định này sẽ lĩnh vực các lựa chọn chính xác.

Tại sao bạn nên có nhiều loại xe nâng hàng

Viết bình luận:
"