Trục các đăng, trục láp máy xúc lật XCMG, nhập khẩu chính hãng

Trục các đăng, trục láp máy xúc lật XCMG

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Phụ tùng: Trục các đăng, trục láp máy xúc lật

Model: LW300F/LW500F/LW600F...

Nhà Sản Xuất: XCMG

Bảo hành: 3-6 tháng

Giao hàng: Toàn Quốc

Đánh Giá: *****

Trục truyền động các đăng hay còn gọi là trục láp là 1 bộ phận quan trongj trên máy xúc lật XCMG, chúng tôi hân hạnh là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng trên toàn quốc.

truc-cac-dang-truc-lap-may-xuc-lat-xcmg

Mô tả Sản phẩm trục truyền động các đăng

Trục các đăng hay còn gọi là trục láp trên máy xúc lật XCMG là trục truyền động là một thân quay tốc độ cao, ít được hỗ trợ, vì vậy cân bằng động của nó là rất quan trọng. Nói chung, trục truyền động phải được kiểm tra độ cân bằng động trước khi xuất xưởng và được điều chỉnh trên máy cân bằng.

Đối với các loại xe dẫn động cầu sau Động cơ trước, nó là trục truyền chuyển động quay của hộp số đến bộ giảm tốc cuối cùng, có thể là nhiều đoạn và các khớp có thể được nối bằng khớp vạn năng. Trục truyền động các đăng là một bộ phận quan trọng trong việc truyền lực trong hệ truyền động máy xúc lật. Chức năng của nó là truyền công suất của động cơ đến các bánh xe cùng với hộp số và trục lái để thiết bị có thể tạo ra lực truyền động.

truc-cac-dang-truc-lap-may-xuc-lat-xcmg

Kết cấu của trục các đăng máy xúc lật

Trục truyền động các đăng là một bộ phận quan trọng trong việc truyền lực trong hệ truyền động trên 1 máy xúc lật. Chức năng của nó là truyền công suất của động cơ đến các bánh xe cùng với hộp số và trục truyền động để xe xúc lật có thể tạo ra lực truyền động.

Trục truyền động các đăng bao gồm một ống trục, ống lồng và khớp nối vạn năng. Tay áo ống lồng có thể tự động điều chỉnh sự thay đổi khoảng cách giữa hộp số và trục truyền động. Khớp vạn năng là để đảm bảo sự thay đổi góc giữa hai trục của trục đầu ra truyền động và trục đầu vào của trục truyền động, đồng thời thực hiện việc truyền tốc độ góc bằng nhau của hai trục. Trục truyền động có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau tùy theo thành phần quan trọng của nó, khớp vạn năng. Nếu khớp vạn năng có độ đàn hồi rõ ràng theo hướng xoắn, thì nó có thể được chia thành trục truyền động khớp vạn năng cứng và trục truyền động khớp vạn năng linh hoạt.

1. Khớp vạn năng cứng: Lực momen được truyền đi nhờ kết nối bản lề của các bộ phận.

2. Khớp vạn năng chịu uốn: Nó truyền lực bằng các bộ phận đàn hồi, có chức năng đệm và giảm chấn.

Xem thêm sản phẩm

Lọc dầu động cơ, lọc nhớt xúc lật SDLG

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"