Bộ lọc nhiên liệu máy xúc lật XCMG

Bộ lọc nhiên liệu máy xúc lật XCMG

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Phụ tùng: Bộ lọc nhiên liệu máy xúc lật

Model: LW300F/LW500F/LW600F...

Nhà Sản Xuất: XCMG

Bảo hành: 3-6 tháng

Giao hàng: Toàn Quốc

Đánh Giá: *****

Bộ lọc nhiên liệu trang bị trên máy xúc lật XCMG bao gồm lọc tinh, lọc thô, lọc tách dầu-nước, chúng tôi là đơn vị phân phối và nhập khẩu chính hãng các loại lọc trang bị trên các dòng xúc lật.

bo-loc-nhien-lieu-dong-co-xuc-lat-xcmg

Bộ lọc nhiên liệu cho phụ tùng động cơ

Phần tử lọc nhiên liệu được sử dụng để lọc ra những cặn bẩn trong nhiên liệu. Bộ lọc tách dầu-nước và bộ lọc mịn (lọc tinh) diesel, là các phần tử lọc giấy vi xốp. Trong những ngày đầu, có một số loại phần tử lọc cho bộ lọc xăng, chẳng hạn như loại khe kim loại tấm, loại bộ lọc kim loại, loại vải nylon và loại gốm xốp.

Lõi lọc của máy lọc diesel có nhiều loại như loại nỉ thùng, loại vải nylon và loại sợi cotton. Các phần tử lọc này có hiệu suất đi qua tốt và tuổi thọ dài, nhưng chúng thường có những nhược điểm như hiệu quả lọc thấp, cấu trúc phức tạp, chi phí cao và bảo trì không thuận tiện, và chúng đã dần bị loại bỏ.

bo-loc-nhien-lieu-dong-co-xuc-lat-xcmg

Chức năng chính bộ lọc nhiên liệu

Động cơ xe về cơ bản là động cơ đốt trong, chủ yếu sử dụng nhiên liệu xăng và dầu diesel. Là nhiên liệu, phải có những yêu cầu nhất định về chất lượng và độ sạch của dầu. Vì lý do tinh chế và chế biến, nhiên liệu thành phẩm chứa một lượng tạp chất, độ ẩm và gôm nhất định. Chức năng của lọc nhiên liệu là lọc các tạp chất này trong nhiên liệu và cung cấp nhiên liệu sạch cho động cơ. Nếu lọc xăng kém, các cặn bẩn trong xăng dễ làm bít các lỗ nhỏ trên bộ chế hòa khí, khiến bộ chế hòa khí hoạt động kém, hỗn hợp cháy loãng; các mảnh vụn trong động cơ diesel sẽ đi vào bơm phun nhiên liệu, điều này sẽ dễ dàng đẩy nhanh quá trình mài mòn của các bộ phận chính xác. , Làm giảm áp suất dầu bơm. Nếu nước và chất keo trong nhiên liệu lọt vào Xylanh sẽ làm cho hỗn hợp cháy không tốt và làm giảm công suất của động cơ. Bộ lọc xăng thường chỉ có một tầng và được lắp giữa bình xăng và bơm xăng hoặc giữa bơm xăng và bộ chế hòa khí. Vì có ba bộ phận chính xác trong hệ thống cung cấp động cơ diesel nên độ sạch của dầu diesel cao và hàm lượng chất keo trong dầu diesel tương đối cao. Để nâng cao hiệu quả lọc, các bộ lọc diesel thường có hai giai đoạn trở lên, được chia thành các bộ lọc thô và mịn Diesel còn được gọi là bộ tách dầu-nước và bộ lọc mịn diesel. Chúng được lắp đặt giữa thùng dầu diesel và bơm chuyển nhiên liệu, và giữa bơm chuyển nhiên liệu và bơm phun nhiên liệu. Một số động cơ diesel cũng được trang bị cốc lắng để kết tủa độ ẩm và tạp chất trong dầu diesel.

Cả bộ lọc xăng và bộ lọc diesel thường sử dụng các phần tử lọc giấy vi xốp, được xử lý bằng nhựa phenolic và được chế tạo thành một xi lanh gấp, có ưu điểm là hiệu suất đi qua tốt, hiệu quả lọc cao, cấu trúc đơn giản, chi phí thấp và dễ bảo trì.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"