Lọc điều hòa máy xúc lật LiuGong, XCMG, SDLG..

Lọc điều hòa máy xúc lật LiuGong, XCMG, SDLG..

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Phụ tùng: Lốc điều hòa máy xúc lật

Model: ZL50CN/LG953/LG955/856..

Nhà Sản Xuất: LiuGong/SDLG/XCMG

Bảo hành: 3 tháng

Giao hàng: Toàn Quốc

Đánh Giá: *****

Phụ tùng lốc điều hòa các dòng máy xúc lật LiuGong, XCMG, SDLG, LonKing, ChangLin..nhập khẩu chính hãng, giao hàng toàn quốc, bảo hành dài hạn.

loc-dieu-hoa-may-xuc-lat-liugong-xcmg-sdlg

Hệ thống điều hòa không khí trên xúc lật

Hệ thống điều hòa không khí được sử dụng trên máy xúc lật sử dụng một phương pháp được gọi là hệ thống lạnh nén bay hơi. Hệ thống bao gồm máy nén, bình ngưng tụ, bình chứa và sấy lỏng, van tiết lưu và dàn bay hơi. Các bộ phận này được nối với nhau bằng các ống hoặc ống mềm bằng nhôm và chất làm lạnh được đặt trong hệ thống đường ống kín này (chu trình làm lạnh)

Lốc máy nén điều hòa của máy xúc lật

Máy nén hay còn gọi là lốc điều hòa không khí trên xúc lật được quay bởi động cơ thông qua dây curoa. Hơi môi chất lạnh có nhiệt độ cao và áp suất cao thải ra từ máy nén đi vào bình ngưng thông qua ống áp suất cao. Do nhiệt độ của hơi môi chất lạnh ở nhiệt độ cao và áp suất cao cao hơn nhiệt độ của không khí bên ngoài xe xúc lật nên người ta sử dụng quạt dàn ngưng để sản xuất dàn ngưng. Nhiệt của hơi môi chất lạnh được không khí bên ngoài xe lấy đi. Hơi môi chất lạnh ở nhiệt độ cao và áp suất cao được ngưng tụ thành chất lỏng ở nhiệt độ cao và áp suất cao, chảy vào bình sấy khô qua ống áp suất cao, và chảy qua van giãn nở sau khi sấy khô và lọc.

loc-dieu-hoa-may-xuc-lat-liugong-xcmg-sdlg

Dưới tác động tiết lưu của van tiết lưu, chất làm lạnh trở thành chất lỏng ở nhiệt độ thấp và áp suất thấp và đi vào thiết bị bay hơi của Máy điều hòa không khí. Nó bay hơi dưới áp suất không đổi và hấp thụ nhiệt của không khí bên ngoài ống thiết bị bay hơi, để không khí đi qua thiết bị bay hơi lưu thông trong Cabin. Nhiệt độ giảm xuống trở thành không khí lạnh, được quạt gió đưa vào khoang hành khách để hạ nhiệt độ của không khí trong khoang hành khách. Hơi môi chất lạnh hóa hơi được máy nén hút và nén, sau đó trở thành khí môi chất lạnh áp suất cao và nhiệt độ cao, được ép vào bình ngưng thông qua ống áp suất cao, do đó hoàn thành chu trình làm lạnh của hệ thống điều hòa không khí.

Xem thêm sản phẩm:

Quạt giàn lạnh máy xúc lật

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"