Phụ tùng lọc chính hãng máy xúc lật LiuGong, SDLG, XCMG, Trung Quốc

Phụ tùng lọc bảo dưỡng máy xúc lật

 • Thương hiệu:
 • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

093 23 23 733 / 0973 277 875

Sản Phẩm: Phụ tùng lọc bảo dưỡng máy xúc lật

Nhà Sản Xuất: Chính hãng / OEM

Máy xúc lật: LiuGong, SDLG, XCMG, LonKing,  Komatsu, Hitachi...

Máy xúc lật mini: LGZT, Lehman, Aolite, LaiGong, Hoằng Giai HJ...

Bảo hành: 3-6 tháng - toàn quốc

Đánh Giá: *****

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại lọc bảo dưỡng cho máy xúc lật chính hãng như: Lọc gió, lọc dầu nhớt động cơ, lọc thủy lực...sản xuất tại nhà máy OEM

phu-tung-loc-bao-duong-may-xuc-lat

Lọc nhiên liệu động cơ máy xúc lật Weichai

Dịch vụ phụ tùng sau bán hàng chuyên nghiệp nhanh chóng

Chuyên nghiệp

Với đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp và các kỹ năng đặc biệt, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ phụ tùng các hãng máy xúc lật nổi tiếng trên thị trường như LiuGong, XCMG, XGMA, SDLG, LGZT, MIK, LaiGong, Aolite, Leman, cùng các hãng xúc lật chui hầm bán chạy trên thị trường,  tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và cung cấp dịch vụ trọn đời và toàn bộ quy trình bao gồm đào tạo giao hàng, dịch vụ tại chỗ, bảo dưỡng phương tiện, cung cấp phụ tùng và xử lý cũ, v.v.

Nhanh chóng

Đáp ứng nhanh các yêu cầu kỹ thuật, giải quyết các yêu cầu trong một ngày; mạng lưới bán linh kiện mạnh, tính sẵn có của phụ tùng cao, quy trình phục hồi phụ tùng nhanh chóng; đến lĩnh vực này trong một ngày, giải quyết nhanh những hư hỏng tại một thời điểm.

Hậu mãi tốt nhất

Dịch vụ phụ tùng sau bán hàng của chúng tôi luôn duy trì với chế độ chăm sóc thường xuyên, lời nhắc nhở thân thiện, liên lạc không giữ khoảng cách với khách hàng; đảm bảo chất lượng bộ phận của máy móc thiết bị; theo dõi toàn bộ quá trình phục vụ, thăm khám định kỳ, cung cấp dịch vụ kiểm tra tại chỗ miễn phí.

phu-tung-loc-dau-nhot-thuy-luc-may-xuc-lat

Lọc thủy lực máy xúc lật

Bộ lọc gió/không khí máy xúc SLDG LIUGONG XCMG SHANTUI

Sau khi bộ lọc gió bị bẩn, hiệu quả lọc khí sẽ không tốt. Nó sẽ gây ra tiếng động cơ giảm và tăng tiết kiệm ga. Không khí khác nhau đi vào, hiệu ứng đánh lửa cũng sẽ bị ảnh hưởng vì vậy lọc gió trên máy xúc lật được thay thế sau mỗi 5000 km.

Chức năng chính lọc gió trên động cơ

Chức năng chính của lọc gió trên xúc lật là lọc không khí đi vào động cơ xe để đảm bảo không khí đi vào tương đối tinh khiết. Nếu bộ lọc không khí quá bẩn, nó cần được thay thế. Nếu lõi lọc gió quá bẩn sẽ có nhiều bụi bám vào làm cản trở quá trình lưu thông của không khí và làm giảm khả năng hút gió của động cơ, điều này sẽ làm giảm công suất động cơ và tiêu hao nhiên liệu của động cơ tăng lên.

phu-tung-loc-bao-duong-may-xuc-latLọc gió động cơ WeiChai máy xúc lật

Không khí được lọc bởi bộ lọc gió được trộn với nhiên liệu tạo thành hỗn hợp dễ cháy và được đốt cháy trong Xylanh. Nếu không có bộ phận lọc khí trong hệ thống nạp, không khí đi vào xylanh có thể mang theo sỏi mịn, các hạt hoặc các chất lạ không cháy khác, gây mòn hoặc hỏng thành xylanh, pít-tông, vòng lạnh sống và van. Để đảm bảo động cơ trên máy xúc lật hoạt động đáng tin cậy và kéo dài tuổi thọ, bộ phận lọc gió là điều cần thiết.

Thời gian lên thay thế lọc gió trên xúc lật

Chất liệu của lõi lọc khí nói chung là giấy hoặc vải sợi, sợi bông, vải không dệt, nỉ,… đặc biệt chất liệu giấy là thông dụng nhất. Nó được thiết kế để không khí có thể đi qua, nhưng các vật thể lạ và các hạt sẽ bị chặn lại không cho đi qua. Sau mỗi thời gian sử dụng, lọc gió sẽ bám nhiều bụi bẩn và tạp chất lạ. Khi bảo dưỡng máy xúc định kỳ, thông thường thợ sửa chữa sẽ sử dụng súng hơi cao áp để vệ sinh cho bạn. Bộ lọc gió có tuổi thọ nhất định, thường là một năm hoặc 2.000 giờ chạy trên các dòng xe xúc. Nên thay mới sau khi hết hạn sử dụng để đảm bảo không khí sạch.

Lọc nước làm mát máy xúc lật

Bộ lọc nước làm mát WF2073 cho các bộ phận động cơ Shangchai

Phần số WF2073

Tên phần: Bộ lọc nước làm mát

Trọng lượng: 1.5kgs

Ứng dụng: SDLG 953, LiuGong 50Cn, 40B, XCMG

Những lý do phổ biến để chọn máy lọc nước là:

Thêm khả năng lọc nước vào hệ thống làm mát hiện có. Việc bổ sung đầu lọc nước và bộ lọc có thể mang lại những lợi ích đáng kể cho động cơ, bao gồm:

 • Tuổi thọ máy bơm nước kéo dài
 • Bảo vệ chống ăn mòn cavitation tối đa
 • Tuổi thọ chất làm mát kéo dài
 • Cải thiện khả năng truyền nhiệt
 • Cải thiện độ bền của bộ điều nhiệt
 • Giảm chi phí bảo trì hệ thống làm mát

Các vấn đề liên quan đến chất làm mát sau đây là dấu hiệu có thể có của các mảnh vụn / chất gây ô nhiễm trong chất làm mát cùng với việc lọc kém hoặc không lọc:

 • Vòng bị mòn và pít-tông bị xước do truyền nhiệt kém
 • Máy bơm nước bị hỏng sớm
 • Lỗi bộ điều nhiệt sớm
 • Lỗi bộ tản nhiệt sớm

phu-tung-loc-bao-duong-may-xuc-lat

Lọc nước máy xúc lật

Kết quả kiểm tra thực địa đã ghi nhận rằng 40% bộ lọc nước đã qua sử dụng được đánh giá chứa lượng chất gây ô nhiễm vừa phải và hơn 10% chứa lượng nặng.

Ngoài ra, một cuộc khảo sát trên 11.600 động cơ hoạt động có và không có bộ lọc nước cho thấy mức độ rò rỉ phớt máy bơm nước giảm từ 3 đến 1 giữa đội sử dụng bộ lọc và nhóm không sử dụng. Việc bổ sung một đầu lọc và bộ lọc nước Fleetguard rất được khuyến khích. Vui lòng tham khảo các trang sau để biết sự kết hợp đầu và bộ lọc nước phù hợp.

Xem thêm

Phụ tùng máy phát điện xúc lật

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"