Bánh răng vành chậu qủa dứa, bánh răng côn máy xúc lật XCMG

Bánh răng vành chậu qủa dứa, bánh răng côn máy xúc lật XCMG

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Phụ tùng: Bánh răng vành chậu quả dứa, br côn

Nhà Sản Xuất: XCMG

Bảo hành: 3 tháng

Giao hàng: Toàn Quốc

Đánh Giá: *****

Bánh răng vành chậu quả dứa, bánh răng côn nhập khẩu chính hãng máy xúc lật XCMG, giao hàng toàn quốc.

banh-rang-vanh-chau-qua-dua-banh-rang-con-xuc-lat-xcmg

Bánh răng vành chậu quả dứa, bánh răng côn máy xúc lật

Biên dạng răng của bánh răng côn xoắn ốc có hình vòng cung, và chúng thường có hình nón, giống như hình ô, do đó có tên là bánh răng côn xoắn ốc.

Bánh răng côn xoắn ốc là một bộ phận truyền động có thể được truyền trơn tru và ít tiếng ồn theo tỷ số truyền ổn định. Nó có tên khác nhau ở các khu vực khác nhau. Nó còn được gọi là bánh răng côn xoắn ốc, bánh răng côn xoắn ốc, bánh răng côn xoắn ốc, bánh răng côn vòng cung, bánh răng côn xoắn ốc, v.v.

Đặc trưng bánh răng côn, bánh răng vành chậu quả dứa

Bánh răng vành chậu quả dứa xúc lật XCMG là dạng hình côn xoắn ốc có hiệu suất truyền cao, tỷ số truyền ổn định, hệ số trùng lặp hồ quang lớn, khả năng chịu lực cao, truyền êm, hoạt động đáng tin cậy, cấu trúc nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm vật liệu, tiết kiệm không gian, chống mài mòn, tuổi thọ cao và tiếng ồn thấp.

Trong số các hộp số cơ học khác nhau, hiệu suất truyền của bánh răng côn xoắn ốc là cao nhất, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho các hộp số khác nhau, đặc biệt là hộp số công suất cao. Cặp truyền cần thiết để truyền cùng một mô-men xoắn là tiết kiệm không gian nhất, so với dây đai, Không gian cần thiết cho truyền động xích là nhỏ; tỷ số truyền của bánh răng côn xoắn ốc ổn định vĩnh viễn và tỷ số truyền ổn định thường là yêu cầu cơ bản đối với hiệu suất truyền trong việc truyền các thiết bị cơ khí khác nhau; bánh răng côn xoắn làm việc tin cậy và tuổi thọ cao.

Cân nặng: 29kg

Ứng dụng: Lắp đặt trong hệ thống cầu visai.

Cung cấp cho các model máy xúc lật XCMG: LW500E, LW300F, LW300FN,LW500FL, LW500FN, LW600K, LW800K, LW900K , ZL50G, ZL50GN, LW300K, LW300KN, LW400K, LW500K, LW500KL, LW500KN...

Xem thêm sản phẩm:

Biến mô máy xúc lật XCMG

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"