Máy phát điện xúc lật XCMG Lw300F, 400, 500FN, KN...

Máy phát điện xúc lật XCMG

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Phụ tùng: Máy phát điện động cơ

Nhà Sản Xuất: XCMG

Model: LW300FN, LW400F, LW500FN, KN...

Bảo hành: 3-6 tháng

Giao hàng: Toàn Quốc

Đánh Giá: *****

Máy phát điện trang bị trên máy xúc lật động cơ hãng ShangChai, WeiChai, Cummin, YuChai...nhập khẩu chính hãng, giao hàng toàn quốc

may-phat-dien-xuc-lat-xcmg

Tính năng máy phát điện xúc lật

Máy phát điện trên các động cơ máy xúc lật chủ yếu được sử dụng để sạc pin và cung cấp nguồn điện ổn định lâu dài cho các thiết bị điện công suất cao.

Động cơ hiện tại được khởi động bằng điện, tiêu thụ rất nhiều năng lượng điện. Khi động cơ được khởi động, bộ khởi động được cung cấp năng lượng từ ắc quy. Nếu không sạc ắc quy kịp thời thì sau vài lần khởi động nữa sẽ hết ắc quy và không khởi động được. Ảnh hưởng đến việc sử dụng xe, phải có máy phát điện để nạp điện cho ắc quy kịp thời sau khi khởi động.

Ngoài ra còn có một số thiết bị điện tiêu thụ điện khi làm việc, chẳng hạn như đèn pha. Khi xe chưa khởi động, hãy bật đèn pha. Pin cung cấp năng lượng cho đèn pha. Lúc này ánh sáng của đèn pha yếu, càng để lâu càng yếu. Năng lượng pin sẽ giảm. Sẽ ảnh hưởng đến việc khởi động xe. Do đó, các thiết bị điện công suất cao của máy xúc lật cần được cung cấp bởi máy phát điện. Không sử dụng đèn pha, máy điều hòa nhiệt độ, dàn âm thanh nổi, TV và các thiết bị điện khác khi động cơ xe đang tắt. Các thiết bị điện này được cung cấp năng lượng bằng pin khi máy phát điện không hoạt động làm hỏng pin/ắc quy.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện, phụ tùng xúc lật chính hãng

Phụ tùng lắp chung các hãng máy xúc lật XCMG, SDLG, LiuGong, ChangLin, LonKing, SEM, XGMA, ChengGong, ShanTui, Foton, Lovol, Doosan... 

may-phat-dien-xuc-lat-xcmg

Phụ tùng của từng hệ thống bao gồm:

Hệ thống động cơ Diesel (Cummin, Weichai,Shangchai,Xichai,DEUTZ) , hệ thống chuyển đổi mô-men xoắn, hệ thống hộp số, hệ thống điều khiển truyền động, hệ thống trục, hệ thống thủy lực thực hiện, hệ thống lái, hệ thống phanh chân và tay, khung trước, bể chứa, nhóm cabin, hệ thống che phủ, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện, v.v.

Dụng cụ hỗ trợ đa chức năng: Dụng cụ gắp gỗ, dụng cụ gắp ống, dụng cụ gắp bông, dụng cụ gắp cỏ, dụng cụ quét, nĩa đá cẩm thạch, xẻng xúc tuyết, dụng cụ ném tuyết, dụng cụ mở mương, v.v.

Xem thêm sản phẩm

Van ngăn kéo, van chia máy xúc lật SDLG

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"