Bơm phun nhiên liệu cao áp XinChai A490BPG xe nâng HangCha, HeLi, EP..

Bơm phun nhiên liệu cao áp XinChai A490BPG

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973.277.875

Sản Phẩm: Phụ tùng bơm phun nhiên liệu cao áp

Model: XinChai A490BPG

Mã SP: 4PL198 490B-21001

Nhà Sản Xuất: XinChai

Trang bị: Xe nâng HangCha, HeLi, LongKing, EP, BaoLi, LG..

Bảo hành: 3 tháng

Phụ tùng xe nâng bơm phun nhiên liệu cho động cơ Xinchai A490BPG mã sản phẩm 4PL198 490B-21001 nhập khẩu chính hãng, giao hàng 24h trên toàn quốc, trang bị trên các dòng xe nâng Trung Quốc như HangCha, HeLi, EP, LongKing, LiuGong, BaoLi..

bom-phun-nhien-lieu-cao-ap-xinchai-A490bpg-4PL198-A4

Đặc điểm sản phẩm bơm cao áp nhiên liệu XinChai

Mã sản phẩm: VE4/11E1250RJ140

Kích thước sản phẩm: 52X29X40 cm

Trọng lượng tịnh: 7,0 kg/chiếc

Ứng dụng: Dành cho các dòng xe nâng Trung Quốc: Heli, EP, JAC, Hangcha, LiuGong

Model xe: CPCD20/25/30/35HB…

Ưu điểm:Chịu được nhiệt độ cao, hiệu quả tản nhiệt tốt, tuổi thọ cao, hoạt động ổn định

Bơm phun nhiên liệu cho XinChai mã động cơ A490BPG

Danh mục: Động cơ Diesel và Phụ tùng, Xinchai

Bơm phun nhiên liệu Xinchai A490BPG cho xe nâng hàng

Bơm phun nhiên liệu mã sản phẩm: 490B-21001 (4PL198) cho A490BPG

Xuất xứ: Trung Quốc

Thương hiệu: Xinchai

Thời gian giao hàng: Hàng có sẵn tại kho.

Xem thêm danh mục sản phẩm

Phụ tùng xe nâng HeLi

phu-tung-bom-phun-nhien-lieu-cao-ap-xinchai

Tính năng sản phẩm và kiến thức về bơm phun nhiên liệu cao áp.

1. Bơm phun nhiên liệu xe nâng là gì

Bơm phun nhiên liệu là một bộ phận quan trọng của động cơ xe nâng. Nó đưa dầu diesel với áp suất cao đến kim phun và phun tơi đến buồng đốt, ở cuối thì nén két hợp với không khí tạo thành hỗn hợp cháy cưỡng bức, giản nở sinh công cho động cơ.

Là một thành phần quan trọng của động cơ xe nâng, bơm phun nhiên liệu chịu trách nhiệm cung cấp nhiên liệu cho động cơ để đốt cháy. Nó cung cấp đúng lượng nhiên liệu ở áp suất và thời gian thích hợp, đảm bảo động cơ hoạt động hiệu quả.

Một máy bơm phun nhiên liệu cao áp XinChai chất lượng cao sẽ giúp xe nâng của bạn vận hành trơn tru và hiệu quả hơn, cải thiện hiệu suất sử dụng nhiên liệu, công suất và hiệu suất tổng thể của xe.

Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm Bộ phận động cơ Xinchai series A-C490. 4QT72Z-1 là mẫu bơm phun nhiên liệu động cơ mà chúng tôi đặc biệt khuyên dùng cho khách hàng của mình do độ tin cậy, độ bền và hiệu suất tổng thể của nó.

2. Đặc điểm của máy bơm phun nhiên liệu cao áp

Tất cả các máy bơm nhiên liệu cao áp của chúng tôi đến từ các nhà sản xuất chất lượng cao. Họ cung cấp phụ tùng cho các nhà sản xuất động cơ như Isuzu, Xinchai, Quanchai và JAC. Động cơ này được lắp ráp trên các dòng xe nâng nổi tiếng của Trung Quốc như Heli, JAC, Hangcha, EP,. Giúp xe nâng ít tiêu hao nhiên liệu, giảm ô nhiễm môi trường và hoạt động bền bỉ ổn đinh.

3. Khi Nào Cần Thay Bơm Nhiên Liệu Cao Áp Xe Nâng ?

Có một số dấu hiệu cho thấy cần phải thay bơm nhiên liệu, bao gồm động cơ không khởi động được, động cơ có tiếng ồn bất thường, giảm hiệu suất nhiên liệu hoặc thiếu công suất. Trong những trường hợp như vậy, tốt nhất bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một thợ máy có kinh nghiệm, người có thể xác định xem có cần thay thế hoặc sửa chữa bơm nhiên liệu hay không.

4. Làm thế nào để chọn máy bơm nhiên liệu tốt cho xe nâng?

Chọn bơm nhiên liệu: Chọn bơm nhiên liệu phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo rằng xe nâng của bạn chạy hiệu quả và khi chọn bơm nhiên liệu, có một số yếu tố cần xem xét.

Ví dụ: Động cơ Xinchai 490 là loại động cơ phổ biến được sử dụng trong nhiều xe nâng Trung Quốc và nên sử dụng Phụ tùng động cơ Xinchai 490, bao gồm Bơm phun nhiên liệu xe nâng và Bơm phun nhiên liệu động cơ, để đạt hiệu suất tối ưu. Mã bơm 4QT72Z-1 là mẫu bơm phun nhiên liệu động cơ mà chúng tôi khuyên dùng do độ tin cậy, độ bền và hiệu suất vượt trội của nó. Điều cần thiết là chọn một máy bơm nhiên liệu đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn ngành và đã được thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng.

Cách bảo dưỡng bơm phun dầu cao áp xe nâng động cơ Xinchai 490

Bước 1 Kiểm tra Thường xuyên

Điều quan trọng là phải kiểm tra bơm nhiên liệu thường xuyên để kiểm tra mọi dấu hiệu hư hỏng, rò rỉ hoặc hao mòn có thể nhìn thấy được.

Bước 2 Làm sạch

Việc làm sạch bơm nhiên liệu thường xuyên là rất quan trọng để loại bỏ mọi bụi bẩn hoặc mảnh vụn có thể tích tụ trên bề mặt của nó.

Bước 3 Bôi trơn

Việc bôi trơn bơm nhiên liệu đúng cách sẽ đảm bảo rằng các bộ phận chuyển động bên trong nó hoạt động trơn tru và không gây ra bất kỳ ma sát nào.

Bước 4. Thay bộ lọc nhiên liệu

Việc thay bộ lọc nhiên liệu thường xuyên sẽ ngăn các chất gây ô nhiễm xâm nhập vào bơm nhiên liệu và ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

Bước 5 Lưu ý chất lượng nhiên liệu

Đảm bảo nhiên liệu chất lượng tốt được sử dụng trong xe nâng cũng có thể giúp kéo dài tuổi thọ của bơm nhiên liệu, vì nhiên liệu chất lượng thấp có thể gây tích tụ cặn và tắc nghẽn trong hệ thống nhiên liệu.

Chúng tôi cung cấp những phụ tùng gì?

Thế mạnh của công ty chúng tôi là có đầy đủ phụ tùng xe nâng cho xe nâng HELI, và nhiều phụ tùng cho xe nâng JAC, xe nâng Hangcha, đầy đủ các loại động cơ Trung Quốc và phụ tùng Xinchai, Quanchai, FAW, YTO, Zhaochai, hộp số xe nâng phụ tùng, phụ tùng trục xe nâng, phụ tùng phanh xe nâng, phụ tùng thủy lực xe nâng, phụ tùng điện xe nâng, vòng bi xe nâng, cột nâng xe nâng, bộ lọc xe nâng, phốt xe nâng, lốp xe nâng và vành la zang xe nâng…

Xem thêm sản phẩm

Cánh quạt làm mát XinChai

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"