Xe nâng dầu 15 tấn HangCha model X series, bảo hành 24 tháng, giá rẻ

Xe nâng dầu 15 tấn HangCha model X series

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hotline: 0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Xe nâng hàng: CPCD150

Tải trọng nâng: 15 tấn

Nhà Sản Xuất: HangCha

Bảo hành: 24 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng 15 tấn HangCha model X series là dòng sản phẩm cấu hình cao cấp, được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối chính hãng tại Việt Nam, với chế độ chăm sóc, bảo hành sau bán hàng uy tín chất lượng.

xe-nang-dau-15-tan-hangcha-moi

Tính năng sản phẩm xe nâng dầu 15 tấn X series HangCha

Xe nâng dầu model X SERIES IC tải trong nâng 15 tấn HangCha có thiết kế ngoại thất công nghiệp chuyên nghiệp, độ nhận diện sản phẩm cao, kiểu dáng nhỏ gọn và mượt mà, tính thẩm mỹ công nghiệp hiện đại. Sự sắp xếp giấu kín các phần lộ ra ngoài giúp cho bên ngoài sạch sẽ và gọn gàng hơn.

Các bộ phận quan trọng của các sản phẩm xe nâng 15 tấn chạy nhiên liệu dầu diesel model X series đã được thị trường kiểm chứng là đáng tin cậy và bền trong nhiều năm, và với thiết kế theo mô-đun và tiêu chuẩn hóa, các bộ phận chính được xác minh trước từng bước, do đó xe có độ hoàn thiện cao. Các bộ phận kết cấu như khung, cột buồm, v.v. được nâng cấp và tối ưu hóa trên cơ sở các sản phẩm hiện có và được xác minh thông qua phân tích và thử nghiệm CAE.

Mức độ số hóa được cải thiện. Với kiến trúc xe buýt nguyên khối và một số chức năng chẩn đoán và quản lý tích hợp, bộ điều khiển trung tâm được thêm vào xe để cho phép cảnh báo lỗi trung tâm, các thao tác đơn giản hóa, chẩn đoán dễ dàng và cấu hình linh hoạt các chức năng điện.

Xem thêm sản phẩm

Xe nâng dầu 12 tấn HangCha

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"