Xe nâng dầu 10 tấn HangCha X series model cao cấp xuất châu Âu

Xe nâng dầu 10 tấn HangCha X series model cao cấp xuất châu Âu

  • Thương hiệu: HangCha Group
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hotline: 0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm: Xe nâng dầu 10 tấn

Model: CPCD100 - X series

Giao hàng: Toàn Quốc

Bảo hành: 24 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng dầu 10 tấn X series là model cao cấp xuất châu Âu được chúng tôi đại lý chính hãng tại Việt Nam phân phối, với 7 trung tâm 2S-4S, giao hàng toàn quốc với chế độ bảo hành 24 tháng theo chuẩn HangCha toàn cầu

Tính năng sản phẩm xe nâng dầu 10 tấn X series HangCha

Các công nghệ xe nâng mới nhất được sử dụng trong xe nâng 10 tấn X series model xuất châu Âu, đây là thành tựu của Hangcha sau hơn 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất xe nâng hàng.

xe-nang-10-tan-x-series-hangcha

Thiết kế hiện đại, bắt mắt trên xe nâng HangCha X series

Xe nâng dầu diesel dòng X series có hệ thống điều khiển tỷ lệ điện-thủy lực với bộ tản nhiệt nhôm dạng vây mạ giúp nhiệt độ dầu thấp, giảm tổn hao công suất, tăng độ bền.

Động cơ

Tất cả các động cơ diesel trên xe nâng dầu HangCha được sử dụng đều tuân thủ quy định khí thải EU-Giai đoạn III trở lên.

Các vật liệu thân thiện với môi trường được sử dụng trong guốc phanh không amiăng và miếng đệm làm kín kiểu mới.

Bộ giảm thanh khí thải và khí nạp được tối ưu hóa và các công nghệ tấm chắn tiếng ồn được sử dụng để giảm mức độ tiếng ồn xuống 3dB.

xe-nang-10-tan-x-series-hangcha

Khoang điều khiển tầm nhìn rộng, dễ vận hành

Hệ thống lái

Vô lăng đường kính nhỏ có thể điều chỉnh độ nghiêng và cột nâng thiết kế mới được sử dụng để đạt được vận hành thoải mái và công thái học.

Hệ thống lái thủy lực cảm biến tải động, hệ thống chiếu sáng hiệu quả mới và phản xạ kiểu mới được áp dụng trong xe nâng đối trọng đốt trong 10 tấn này để giảm tổn thất thủy lực và tiêu thụ năng lượng, kéo dài tuổi thọ của xe tải và tăng tốc độ nâng của nó . Hơn nữa, bằng cách tối ưu hóa thiết kế truyền động giúp mang lại hiệu quả cao hơn và tốc độ lái xe nhanh hơn.

Hệ thống Chassi cao cấp giảm chấn động của HangCha, đệm giảm chấn và ghế treo được áp dụng để giảm độ rung, giúp cho người vận hành có thể làm việc trong thời gian dài mà không mệt mỏi.

Khung gầm, cột nâng và trục trước / sau có độ bền cao được áp dụng trong xe nâng động cơ đốt trong X Series 10 tấn này.

Hệ thống điện

Tất cả các bộ điều khiển, rơ le và cầu chì an toàn được lắp trong hộp điều khiển, không có nước và bụi. Và các thành phần điện tử chính là chống nước. Có hộp pin và tấm đoạn nhiệt được lắp đặt giữa pin và thùng nhiên liệu để kéo dài tuổi thọ hoạt động của pin. Một bộ tích lũy năng lượng được áp dụng trong hệ thống phanh của các dòng xe X series HangCha giúp tối ưu công suất, giảm tiêu hao nhiên liệu.

xe-nang-10-tan-x-series-hangcha

Các tiện nghi trên dòng XF series HangCha

Dễ bảo trì

Xe nâng 10 tấn model X series có hệ thống cảm biến ghế kết hợp các chức năng nâng / nghiêng và khóa hành trình. Thiết bị điều tiết và thiết bị khóa của van điều tiết mui xe được sử dụng để đảm bảo an toàn. Dễ dàng tiếp cận trống phanh và bộ lọc gió và do đó dễ thay thế. Hơn nữa, que thăm mức dầu động cơ, bộ lọc thủy lực, bộ tách nước đều dễ dàng tiếp cận và kiểm tra. Trong khi nắp phía sau được mở đồng thời nắp phía trước của bộ tản nhiệt sẽ tự động mở ra.

Xem thêm sản phẩm:

Xe nâng 12 tấn HangCha

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"