Xe nâng dầu 12 tấn HangCha model X series

Xe nâng dầu 12 tấn HangCha model X series

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hotline: 0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Xe nâng hàng: CPCD120

Tải trọng nâng: 12 tấn

Nhà Sản Xuất: HangCha

Bảo hành: 24 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng 12 tấn HangCha chạy nhiên liệu dầu diesel được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, bảo hành 24 tháng, giao hàng toàn quốc

Tính năng sản phẩm xe nâng 12 tấn HangCha model Xseries

Dòng X là dòng xe nâng dầu đối trọng đốt trong mới do Hangcha độc lập phát triển, áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới dựa trên các sản phẩm gốc. Thông qua việc nâng cấp toàn diện về khuôn mẫu, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, tiện nghi, an ninh và độ tin cậy, nó sẽ trở thành xe nâng đẳng cấp thế giới có thể đáp ứng nhu cầu tổng thể của bạn.

Thiết kế mạnh mẽ, hiện đại

Ngoại hình của chiếc xe hoàn chỉnh được phát triển dưới sự hợp tác với công ty thiết kế công nghiệp chuyên nghiệp bằng cách áp dụng các phương pháp thiết kế ngoại hình của khái niệm hoàn toàn mới. Thiết kế mô hình hóa bề mặt hợp lý mang đến những đường nét mượt mà, vẻ ngoài thanh lịch, bề mặt mạnh mẽ và ổn định cũng như nội tâm vượt trội, sở hữu tác động thị giác mạnh mẽ.

Cải thiện hoàn toàn độ tin cậy và bảo mật

Bộ tản nhiệt sử dụng bộ tản nhiệt dạng vây tấm phát sáng với hiệu suất tốt hơn và độ bền cấu trúc cao hơn. Bộ tản nhiệt dầu phụ, kênh tản nhiệt dầu và nước được tối ưu hóa và lỗ thông gió kép trên đối trọng có thể cải thiện đáng kể hiệu quả làm mát và độ tin cậy của hoạt động quá tải và đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của động cơ.

Bảo trì dễ dàng

Việc mở rộng góc mở của mui xe và tăng các tấm bên trái và phải của mui xe có thể cung cấp cho bạn chế độ bảo dưỡng thuận tiện và nhanh chóng.

Thoải mái

Giảm góc nghiêng của giá đỡ thiết bị và sử dụng mui xe tích hợp để tăng đáng kể không gian dưới chân; Chính trực của chân trước bảo vệ trên cao sẽ mở rộng không gian lái xe.

Xem thêm sản phẩm

Xe nâng dầu 8 tấn HangCha

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"