Xe nâng 6 tấn HangCha động cơ dầu diesel sản xuất tại Nhật Bản

Xe nâng 6 tấn HangCha động cơ dầu diesel sản xuất tại Nhật Bản

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Xe nâng hàng: CPCD60

Tải trọng nâng: 6 tấn R series

Nhà Sản Xuất: HangCha

Bảo hành: 24 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng 6 tấn HangCha chạy nhiên liệu diesel là dòng xe nâng tải trọng lớn, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, được nghiên cứu và phát triển qua hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất.

xe-nang-dau-diesel-6-tan-hangcha

Tính năng sản phẩm xe nâng dầu 6 tấn HangCha

  • Các công nghệ xe nâng mới nhất được ứng dụng trong dòng Xe nâng dầu đối trọng đốt trong các dòng R-XF series 6 tấn, đây là thành tựu của Hangcha trong hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe nâng.
  • Hệ thống lái thủy lực cảm biến tải động, hệ thống chiếu sáng mới hiệu quả và gương phản xạ kiểu mới giúp giảm tổn thất thủy lực và tiêu thụ năng lượng, kéo dài tuổi thọ của xe và tăng tốc độ nâng.
  • Các vật liệu thân thiện với môi trường được sử dụng trong guốc phanh không amiăng và miếng đệm làm kín kiểu mới.
  • Bằng cách tối ưu hóa thiết kế truyền động, hệ thống truyền lực mang lại hiệu quả cao hơn và tốc độ lái xe nhanh hơn.

 

xe-nang-dau-diesel-6-tan-hangcha

Động cơ

Tất cả các động cơ diesel đang được sử dụng đều tuân thủ Quy định khí thải EU-Giai đoạn III (Euro 3), cho phép thải khí thải thấp. Với trang bị các loại động cơ trên xe nâng 6 tấn chất lượng đến từ các hãng hàng đầu Nhật Bản, Mỹ, Đức: Isuzu, Mitsubishi, Yuchai, Weichai DeuZ…

Bộ giảm thanh khí thải và khí nạp được tối ưu hóa và các công nghệ tấm chắn tiếng ồn làm giảm mức độ tiếng ồn xuống 3dB. Hơn nữa, sản phẩm này được đặc trưng bởi hoạt động thoải mái và công thái học.

Hệ thống thủy lực

Hệ thống điều khiển tỷ lệ điện-thủy lực tùy chọn, bộ tản nhiệt nhôm dạng vây mạ, vô lăng đường kính nhỏ có thể điều chỉnh độ nghiêng và cột buồm được thiết kế mới được sử dụng trong Xe nâng đối trọng đốt trong 6 tấn HangCha để đạt được vận hành thoải mái và tiện dụng . Giảm chấn động, hệ thống hạ cánh / nâng hạ mềm, đệm giảm chấn và ghế treo được áp dụng để giảm độ rung. Hơn nữa, việc vận hành thoải mái cũng góp phần mang lại năng suất cao hơn.

xe-nang-dau-diesel-6-tan-hangcha

Khung gầm

Xe nâng HangCha trang bị bộ lọc không khí thương hiệu nổi tiếng, khung xe độ bền cao, cột nâng và trục trước / sau được áp dụng trong máy. Tất cả các bộ điều khiển, rơ le và cầu chì an toàn được phân bổ trong hộp điều khiển, không có nước và bụi. Và các thành phần điện tử chính là chống nước. Bộ điều khiển xe mới tích hợp tất cả các thành phần điện và bộ lọc gió được dán tem mới siêu bền và có khả năng chống rung.

Xe nâng 6 tấn HangCha còn trang bị thêm loại động cơ Xăng Gas LPG, Giá đỡ chai LPG xoay và bộ lọc khí dễ dàng tiếp cận và do đó dễ dàng thay thế. Tất cả que thăm mức dầu động cơ, bộ lọc thủy lực, bộ tách nước đều dễ dàng tiếp cận và kiểm tra. Nắp trước của bộ tản nhiệt có thể tự động mở khi nắp sau mở ra. Một bộ tích lũy năng lượng được áp dụng trong hệ thống phanh của máy này. Hệ thống cảm biến ghế tích hợp các chức năng nâng / nghiêng và hành trình. Thiết bị điều tiết và thiết bị khóa của van điều tiết mui xe động cơ được sử dụng để đảm bảo an toàn.

Xem thêm

Xe nâng 8 tấn HangCha

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"