Xe nâng 8 tấn HangCha động cơ dầu diesel, mới giá từ 790-870 triệu

Xe nâng 8 tấn HangCha động cơ dầu diesel

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hotline: 0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm: Xe nâng 8 tấn

Model: CPCD80

Nhà Sản Xuất: HangCha

Bảo hành: 24 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng 8 tấn HangCha động cơ dầu diesel mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng, hãng xe HangCha với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất.

xe-nang-8-tan-hangcha-dong-co-dau-diesel

Tính năng sản phẩm xe nâng dầu 8 tấn HangCha

Với hơn 60 năm sản xuất xe nâng dầu, Hangcha đã mang đến cho khách hàng những chiếc xe nâng tải trọng 8 tấn có tuổi thọ cao.

Động cơ dầu diesel bền bỉ

Các động cơ chạy nhiên liệu dầu diesel nhập khẩu từ các đối tác thương hiệu uy tín như hãng sản xuất tại Nhật Bản-Isuzu, Mỹ-CUMMINS.

Thân thiện với môi trường và đều đáp ứng các quy định liên quan đến khí thải. Các động cơ sản xuất tại Trung Quốc cũng có sẵn cho khách hàng tùy chọn. Mức độ tiếng ồn, khí thải đạt tiêu chuẩn Euro III.

xe-nang-8-tan-hangcha-dong-co-dau-diesel

Vận hành thoải mái

Xe nâng 8 tấn HangCha có cabin điều khiển rộng rãi với độ rung và tiếng ồn rất thấp, cũng như không khí trong lành, rất được yêu thích bởi các nhà điều hành.

Năng suất cao

Bằng cách tập trung vào việc nâng cao độ tin cậy, giảm thời gian chết, xe nâng dầu 8 tấn HangCha có thể tạo ra năng suất cao hơn cho khách hàng.

xe-nang-8-tan-hangcha-dong-co-dau-diesel

Bảo trì dễ dàng

Nắp khoang động cơ mở không cần dụng cụ, thiết kế lọc ở vị trí dễ nhận diện và thay thế, giúp cho xe nâng 8 tấn Hangcha thuận lợi cho việc bảo trì và bảo dưỡng qua đó tăng tuổi thọ làm việc.

Xem thêm sản phẩm

Xe nâng 5 tấn HangCha

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"