Pít tông (Piston) động cơ XinChai xe nâng HeLi, HangCha, EP, LiuGong..

Pít tông (Piston) động cơ XinChai xe nâng HeLi, HangCha, EP, LiuGong..

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973.277.875

Sản Phẩm: Piston động cơ

Mã sp: 490B-04001

Model: CPCD20/25/30/35 

Nhà Sản Xuất: XinChai

Trang bị: Xe nâng HeLi, HangCha, LongKing, EP, BaoLi, LG..

Bảo hành: 3 tháng

Piston động cơ XinChai nhập khẩu chính hãng, giao hàng toàn quốc với 7 trung tâm dịch vụ 4S, trang bị trên các dòng xe nâng Trung Quốc như HangCha, HeLi, BaoLi, LonKing, Ep, HeLi.

piston-dong-co-xinchai-490-4d27-xe-nang
 

Đặc điểm, cấu tạo và chức năng piston động cơ XinChai

Piston động cơ XinChai

Pít-tông xe nâng của động cơ Xinchai có các đặc tính chịu nhiệt và chống mài mòn, khả năng chịu áp lực mạnh và độ bền. Mã bộ phận chung là 490B-04001. Chúng tôi cung cấp các nhãn hiệu pít-tông động cơ Xinchai khác nhau, cũng như các chốt pít-tông, vòng pít-tông có liên quan, và bộ hoàn chỉnh các bộ phận lót xi-lanh và các sản phẩm khác, bao gồm các bộ phận chính hãng của Xinchai, các bộ phận OEM hỗ trợ và các bộ phận hậu mãi. Giá cả tuyệt vời và chất lượng tốt.

Cấu tạo của piston động cơ XinChai

Pít tông xe nâng là bộ phận chuyển động qua lại trong khối xi lanh của động cơ. Cấu trúc cơ bản của piston có thể được chia thành đỉnh, đầu và váy.

piston-dong-co-xinchai-490-4d27-xe-nang

Đỉnh của pít-tông xe nâng là phần chính của buồng đốt và hình dạng của nó liên quan đến loại buồng đốt được chọn. Động cơ xăng chủ yếu sử dụng pít-tông đỉnh phẳng, có ưu điểm là diện tích hấp thụ nhiệt nhỏ. Trên đỉnh pít-tông động cơ diesel thường có nhiều hố khác nhau và hình dạng, vị trí và kích thước cụ thể của nó phải phù hợp với yêu cầu hình thành và đốt cháy hỗn hợp của động cơ diesel.

piston-dong-co-xinchai-490-4d27-xe-nang

Chức năng của pít tông động cơ xe nâng

Chức năng của piston xe nâng là chịu áp suất khí trong xi lanh và truyền đến trục khuỷu thông qua chốt piston và thanh truyền. Pít-tông của xe nâng trực tiếp chịu tác động của khí có nhiệt độ cao và áp suất cao, đồng thời thực hiện chuyển động tịnh tiến qua lại với tốc độ cao với tốc độ không đồng đều.

Pít-tông bao gồm ba phần: đỉnh, đầu và váy. Đỉnh của pít-tông, đầu xi-lanh và thành xi-lanh cùng nhau tạo thành buồng đốt.

Xem thêm sản phẩm

Xi lanh động cơ XinChai

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"