Phụ tùng hộp số xe nâng HeLi

Phụ tùng hộp số xe nâng HeLi

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973.277.875

Sản Phẩm: Tổng thành hộp số xe nâng

Model: YQXD30A

Mã SP: CPCD20/25/30/35 

Nhà Sản Xuất: HeLi

Trang bị: Xe nâng HeLi, HangCha, LongKing, EP, BaoLi, LG..

Bảo hành: 3 tháng

Hộp số hay còn gọi là cụm truyền động của xe nâng đóng vai trò quan trọng giúp xe nâng hoạt động hiệu quả, vì nó có nhiệm vụ truyền lực từ động cơ đến các bánh xe. Vì vậy, điều quan trọng là phải chọn một cụm truyền động chất lượng có thể xử lý tải nặng và mang lại khả năng chuyển số và tăng tốc mượt mà.

phu-tung-hop-so-xe-nang-heli

Xem thêm Sp Cụm li hợp hộp số xe nâng HeLi

Hộp số xe nâng HeLi YQXD30A

Hộp số truyền động xe nâng HELI YQXD30A, là cụm truyền động xe nâng chất lượng cao phù hợp để sử dụng cho xe nâng HELI. Nó có cấu trúc chắc chắn và thiết kế kỹ thuật tiên tiến, làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, nơi độ tin cậy và hiệu suất là rất cần thiết.

Hộp số truyền động của xe nâng HELI YQXD30A, là một cụm truyền động linh hoạt có thể được sử dụng trong các hệ thống truyền động thủy lực, mang lại hiệu suất tuyệt vời, độ bền, độ tin cậy và sự thoải mái cho người vận hành.

Sự khác nhau giữa hộp số thủy lực và hộp số cơ khí (số sàn) trên xe nâng

Hộp số Truyền động thủy lực

Hộp số truyền động thủy lực sử dụng máy bơm và động cơ thủy lực để truyền động, giúp nó kiểm soát tốt hơn nhiều mô-men xoắn và tốc độ. Hệ thống này phức tạp hơn hộp số cơ học nhưng mang lại khả năng thích ứng cao hơn với các tải trọng và địa hình khác nhau, giúp hệ thống ít hao mòn hơn theo thời gian. Tuy nhiên, nó thường đắt hơn hộp số cơ học và yêu cầu bảo trì chuyên biệt.

Hộp số cơ khí hay còn gọi là số sàn

Hộp số cơ học trên xe nâng sử dụng một loạt các bánh răng và trục để truyền lực từ động cơ đến các bánh xe. Một trong những ưu điểm chính của truyền động cơ khí là tính đơn giản, giúp chế tạo và sửa chữa dễ dàng và ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, nó ít thích ứng với tải trọng và địa hình khác nhau và có thể bị hao mòn nhiều hơn theo thời gian.

Ưu điểm và nhược điểm của 2 loại hộp số

Ưu điểm cơ bản của hộp số cơ khí là tính đơn giản và tiết kiệm chi phí, trong khi hộp số thủy lực mang lại khả năng thích ứng tốt hơn, chuyển số mượt mà hơn, cải thiện sự thoải mái cho người vận hành và ít hao mòn hơn. Tuy nhiên, hộp số thủy lực đắt hơn và yêu cầu bảo dưỡng chuyên biệt so với hộp số cơ khí.

phu-tung-hop-so-xe-nang-heli

Quy trình bảo hành hộp số

Quy trình bảo hành cho hai loại hộp số này có thể khác nhau. Đối với hộp số cơ khí, bảo hành thường bao gồm các lỗi do sản xuất hoặc lỗi vật liệu gây ra, trong khi bảo hành cho hộp số thủy lực có thể bao gồm hư hỏng do hao mòn quá mức do bảo trì không đúng cách hoặc lỗi của người vận hành.

Tóm lại, hộp số truyền động cơ khí và thủy lực đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Khi chọn hệ thống truyền động cho xe nâng, điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu ứng dụng, hiệu quả chi phí và yêu cầu bảo trì.

Danh mục phụ tùng chúng tôi phân phối

Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính hãng  phụ tùng xe nâng cho xe nâng HELI, và nhiều phụ tùng cho xe nâng JAC, EP, xe nâng Hangcha, đầy đủ các loại phụ tùng động cơ Trung Quốc và phụ tùng hãng Xinchai, Quanchai, FAW, YTO, Zhaochai, hộp số xe nâng phụ tùng, phụ tùng trục xe nâng, phụ tùng phanh xe nâng, phụ tùng thủy lực xe nâng, phụ tùng điện xe nâng, vòng bi xe nâng, cột buồm xe nâng, bộ lọc xe nâng, phốt xe nâng, lốp xe nâng và vành xe nâng…

phu-tung-hop-so-xe-nang-heli

Các tìm kiếm liên quan

Hộp số xe nâng / Tổng thành hộp số xe nâng / hộp số xe nâng heli yqxd30a / nhà sản xuất Trung Quốc / nhà cung cấp hộp số / nhà máy sản xuất xe nâng HELI / xe nâng CHL / xe nâng EP / xe nâng JAC / xe nâng Hangcha / xe nâng HELI 3 tấn / bán xe nâng HELI / Bơm nước động cơ toyota 4P / Cần trục truyền động xe nâng, Gioăng nắp xi lanh xe nâng, xe nâng công nghiệp / lốp xe nâng hàng / phụ tùng xe nâng Linde / Bơm dầu động cơ

Xem thêm danh mục

Phụ tùng chính hãng xe nâng HangCha

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"