Phụ tùng bạc biên bạc balie trục cơ XinChai 490

Phụ tùng bạc biên bạc balie trục cơ XinChai 490

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973.277.875

Sản Phẩm: Bạc biên bạc balie trục cơ

Mã sp: 490B-04007A-XC

Model: CPCD20/25/30/35 

Nhà Sản Xuất: XinChai

Trang bị: Xe nâng HeLi, HangCha, LongKing, EP, BaoLi, LG..

Bảo hành: 3 tháng

Phụ tùng bạc biên bạc balie trục cơ XinChai 490 nhập khẩu chính hãng giao hàng toàn quốc. Trang bị trên các dòng xe nâng Trung Quốc HangCha, HeLi, Ep, LonKing, LiuGong..

Bac-bien-bac-balie-truc-co-xinchai-490-xe-nang

Tính năng sản phẩm bạc biên, bạc balie trục cơ XinChai 490

Bạc biên hay còn gọi là bạc ống lót thanh truyền xe nâng bao gồm ống lót thanh truyền trên và ống lót thanh truyền dưới, là chi tiết phụ tùng được lắp giữa thanh truyền và trục khuỷu của động cơ xe nâng dầu diesel. Nó đóng vai trò chống mài mòn, kết nối, hỗ trợ và truyền tải.

Bạc balie trục khuỷu động cơ được lắp ráp trên giá đỡ trục khuỷu và khối xi lanh. Chức năng của ống lót trục khuỷu là hỗ trợ và bôi trơn trục khuỷu để giảm lực cản ma sát và mài mòn của cổ thanh truyền trục khuỷu.

Bạc biên và bạc balie trục cơ sản xuất bởi hãng XinChai thường được làm bằng thép mỏng và lớp hợp kim chống mài mòn. Vai trò của mặt sau bằng thép mỏng là truyền nhiệt do hợp kim chống ma sát tạo ra đến đầu lớn của thanh kết nối; vai trò của lớp hợp kim chống ma sát là giảm sự mài mòn của tạp chí thanh kết nối và kéo dài tuổi thọ của tạp chí thanh kết nối.

Xem thêm sản phẩm:

Pit tông động cơ XinChai

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"