Bộ truyền bánh răng hành tinh máy xúc lật SDLG, LiuGong, XCMG, LonKing...

Bộ truyền bánh răng hành tinh máy xúc lật SDLG, LiuGong, XCMG, LonKing...

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Phụ tùng: Bộ truyền bánh răng hành tinh

Nhà Sản Xuất: XCMG/LiuGong/SDLG

Model: LW300FN, LW400F, LW500FN, 50CN/LG955N..

Bảo hành: 3-6 tháng

Giao hàng: Toàn Quốc

Đánh Giá: *****

Bộ bánh răng hành tinh máy xúc lật SDLG, LiuGong, XCMG, XGMA, ChangLin, LonKing.. nhập khẩu chính hãng, giao hàng 24h trên toàn quốc với 7 trung tâm dịch vụ 4S

bo-truyen-banh-rang-hanh-tinh-may-xuc-lat

Tính năng bộ truyền bánh răng hành tinh xúc lật

Bộ truyền bánh răng hành tinh trang bị trên máy xúc lật là một truyền sử dụng cơ chế bánh răng hành tinh để đạt được sự thay đổi tốc độ. Nó thường được lắp đặt phía sau Bộ chuyển đổi mô-men xoắn thủy lực để tạo thành hộp số tự động thủy lực. Cơ chế bánh răng hành tinh có tên như vậy vì nó tương tự như hệ mặt trời. Ở trung tâm của nó là bánh xe mặt trời. Xung quanh bánh xe mặt trời là một số bánh xe hành tinh xoay quanh nó. Giữa các bánh hành tinh có một bộ phận mang hành tinh chung. Có một bánh răng vòng lớn ở bên ngoài bánh răng hành tinh.

bo-truyen-banh-rang-hanh-tinh-may-xuc-lat

Bánh răng mặt trời xúc lật LiuGong

Bộ truyền bánh răng hành tinh máy xúc thuộc loại hộp giảm tốc. Nó được cấu tạo bởi bánh răng hành tinh, bánh răng mặt trời, bánh răng hành tinh (hay còn gọi là bánh răng vệ tinh) và trục bánh răng. Theo mối quan hệ chuyển động của vòng bánh răng, bánh răng mặt trời và bánh răng hành tinh, trục đầu vào có thể được thực hiện. Nó được tách ra khỏi mối quan hệ truyền động cứng nhắc với trục đầu ra, trục đầu vào và trục đầu ra được truyền động theo cùng một hướng hoặc ngược lại, và tỷ số truyền của trục đầu vào và đầu ra được thay đổi, và nó được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện vận chuyển trên bộ, hàng hải, hàng không và các phương tiện vận chuyển khác.

Xem thêm sản  phẩm

Máy phát điện xúc lật XCMG

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"