Đèn làm việc, đèn hậu, pha, cos xi nhan máy xúc lật XCMG, LiuGong...

Đèn làm việc, đèn hậu, pha cos, xi nhan máy xúc lật

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Phụ tùng: Đèn làm việc, pha cos..

Nhà Sản Xuất: XCMG/LiuGong/SDLG

Model: LW300FN, LW400F, LW500FN, 50CN/LG955N..

Bảo hành: 3-6 tháng

Giao hàng: Toàn Quốc

Đánh Giá: *****

Đèn làm việc, đèn hậu, pha cos, xi nhan trang bị trên máy xúc lật SDLG, XCMG, LiuGong, ChangLin, LongKing..nhập khẩu chính hãng, giao hàng toàn quốc.

den-lam-viec-den-hau-pha-cos-xy-nhan-may-xuc-lat

Các loại đèn làm việc trên máy xúc lật

Các loại đèn làm việc trên máy xúc lật, xúc lật mini bao gồm đèn hậu, đèn pha cos, đèn cảnh báo, đèn xi nhan và 1 số loại đèn đặc biệt khác như;

Đèn chiếu điểm

Nó chủ yếu được sử dụng ở những nơi có yêu cầu cao về tái tạo màu sắc và độ hoàn màu của nó là cao nhất trong các loại đèn.

Downlight

Nói chung, nó được trang bị đèn tiết kiệm năng lượng và chủ yếu sử dụng ánh sáng cơ bản.

Đèn halogen kim loại

Đây là loại đèn được phát triển trên cơ sở đèn natri. Nó thường được sử dụng trong các trung tâm mua sắm. Nó có độ sáng cao và khả năng hiển thị màu sắc tốt, chỉ đứng sau đèn sân khấu halogen vonfram, nhưng so với đèn trước đây, nó có đặc điểm là tiết kiệm năng lượng, Tuổi thọ cao nhưng đầu tư một lần cao.

Đèn làm việc huỳnh quang

Đèn huỳnh quang có chức năng chống thấm nước, chống ăn mòn và chống cháy nổ. Các ống đèn và chấn lưu được làm bằng các bộ phận có mục đích chung, thuận tiện cho việc bảo trì. Chúng được sử dụng rộng rãi để chiếu sáng như máy công cụ CNC, máy công cụ mô-đun, trung tâm gia công và triển lãm hàng hóa, với sự phân bố ánh sáng đồng đều và hiệu quả chiếu sáng tốt.

Đèn hậu sau cho máy xúc lật

den-lam-viec-den-hau-pha-cos-xy-nhan-may-xuc-lat

Nguyên lý thiết kế đèn hậu

Có đủ cường độ sáng để đèn hậu của máy xúc lật có thể phân biệt rõ ràng tín hiệu cho người lái xe hoặc người đi bộ của các phương tiện khác ngay cả dưới ánh nắng chói chang. Khi lái xe vào ban đêm, ánh sáng từ đèn hậu sẽ không gây chói mắt và cảm giác khó chịu cho người lái xe hoặc người đi bộ trên các phương tiện khác.

Xem thêm

Xích bọc lốp 23.5-25

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"