Phụ tùng guốc cao su, bánh xích cao su máy xúc đào

Phụ tùng guốc cao su, bánh xích cao su máy xúc đào

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 - 0973277875

Sản Phẩm: Phụ tùng guốc cao su, bánh xích cao su

Hãng máy: Kobelco, Komatsu, Hitachi, Hyundai, Doosan....

Bảo hành: 3 tháng

Đánh Giá: *****

Phụ tùng guốc cao su, bánh xích cao su máy xúc đào nhập khẩu, giao hàng toàn quốc phù hợp cho các dòng máy như Kobelco, komatsu, hitachi, hyundai, doosan...

banh-xich-cao-su-may-xuc

Bánh xích cao su cho máy xúc và máy xúc mini

Đường ray xích hay còn gọi là bánh xích cao su của chúng tôi được đặc trưng bởi độ bền và sức đề kháng cao su của chúng. Thân của xích máy xúc về cơ bản bao gồm các mắt xích ổn định, được cố định thêm bằng dây cáp thép quấn quanh. Điều này, kết hợp với hợp chất cao su được sử dụng, dẫn đến tuổi thọ lâu dài của bánh xích của chúng tôi.

Trong khi đó, có những rãnh cao su rẻ tiền mà các mắt xích chỉ được lưu hóa. Ngoài ra, vật liệu có độ cứng tương đối thấp thường được sử dụng cho các xích máy xúc này. Kết quả thường là độ dày và sức đề kháng của xích cao su tương đối thấp, điều này cuối cùng có thể dẫn đến tuổi thọ của xích bị rút ngắn.

banh-xich-cao-su-may-xuc

Tuổi thọ bánh xích cao su máy xúc

Các bánh xích cao su của chúng tôi đạt được tuổi thọ dài hơn tới 40%.

Hơn nữa, dây chuyền xích cao su máy xúc của chúng tôi phù hợp để sử dụng ngay cả trên những địa hình khó khăn. Ngoài mặt lốp, hợp chất cao su cũng được phát triển thêm. Trong đó, trọng tâm là cải thiện độ bám đường trong nhiều điều kiện vận hành nhằm tăng cường độ an toàn khi lái xe cho người điều khiển xe bánh xích.

Hơn nữa, bề mặt chạy bên trong của các rãnh cao su đã được thiết kế lại với mục đích chống lại bất kỳ rung động nào có thể xảy ra.

So với đường ray thép, đường ray cao su có đặc điểm là có trọng lượng thấp hơn và độ ồn thấp hơn khi lái xe. Một tính năng điển hình của đường ray máy xúc là khả năng xử lý mặt đất tương đối nhẹ nhàng.

banh-xich-cao-su-may-xuc

Giá thành các loại xích cao su

Các loại bánh xích cao su chúng tôi cung cấp ra thị trường có giá thành phải chăng, dao động từ 3.5-15 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước cho từng loại máy, với trung tâm 4s tại 3 miền trên toàn quốc, giao hàng tận nơi nhanh chóng, uy tín và chính xác đến với khách hàng

Hãy liên hệ số hotline: 0932323733 chúng tôi phục vụ sẵn sàng 24/7

Xem thêm sản phẩm

Xe nâng dầu diesel hangCha

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"