Phụ tùng gầu máy xúc lật

Phụ tùng gầu máy xúc lật

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Phụ tùng: Gầu máy xúc lật

Nhà Sản Xuất: OEM / LiuGong / XCMG / SDLG / LonKing...

Bảo hành: 6-12 tháng

Giao hàng: Toàn Quốc

Đánh Giá: *****

Gầu xúc lật là phụ kiện không thể thiếu trên một thiết bị xúc lật cơ bản, chúng tôi là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại gầu trang bị trên xúc lật, xúc đào..phù hợp cho đang dạng các ngành nghề.

phu-tung-gau-may-xuc-lat

Tại sao lên chọn gầu xúc lật phù hợp

Chọn phụ kiện gầu máy xúc lật phù hợp có thể tối đa hóa hiệu quả và năng suất công việc.

Một trong những cách để giảm thiểu mài mòn trên máy xúc lật của bạn là có các phụ tùng gầu phù hợp cho công trường của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc lựa chọn này cũng được các nhà thầu ưu tiên.

Với các tùy chọn được cung cấp bên dưới, bạn sẽ biết các loại thùng tải khác nhau. Cũng như một số yếu tố quan trọng cần xem xét cho một ứng dụng cụ thể.

phu-tung-gau-may-xuc-lat

5 loại gầu cơ bản trên máy xúc lật

Gầu xúc đa năng

Gầu xúc vật liệu nhẹ như nông sản, lâm sản…

Gầu xúc đá

Gầu xúc chuyên ngành dăm gỗ

Gầu nâng, gắp

Gầu xúc vật liệu nhẹ

Nếu dự án của bạn hoạt động với các vật liệu nhẹ, được đóng gói rời như than đá, dăm gỗ, rêu than bùn, thùng vật liệu nhẹ được thiết kế đặc biệt cho bạn.

Mặc dù loại gầu của máy xúc lật này có khả năng chuyên chở thấp, nhưng việc có một phụ kiện có sức chứa lớn hơn sẽ chỉ chiếm không gian trong khu vực lưu trữ của bạn. Sau đó, chúng tạo ra sự lãng phí vì các vật liệu mang theo không tương đương với khả năng tối đa của chúng.

Loại gầu xúc lật đa năng

Gầu đa năng được sử dụng phổ biến và được biết đến với chức năng tốt nhất là làm đầy và giữ nguyên liệu tối đa. Vì vậy, phụ tùng hạng nặng này phù hợp với nhiều loại ứng dụng máy xúc lật nếu công việc dự án của bạn xử lý nhiều công việc và vật liệu. Gầu xúc lật này là lựa chọn được khuyến nghị để dự trữ và xử lý lại.

phu-tung-gau-may-xuc-lat

Gầu máy xúc lật đa năng về cơ bản rất linh hoạt vì chúng hoạt động cho nhiều ứng dụng khác nhau. Điều này bao gồm ngủ gật, xử lý vật liệu, lấp lại, kéo lùi, phân loại nhẹ, vật lộn, đào, đổ cao và nhiều mục đích sử dụng khác.

Hơn nữa, loại gầu xúc lật này thường có khả năng chuyên chở cao nên nó là lựa chọn lý tưởng nếu dự án của bạn liên quan đến nhiều loại vật liệu.

Gầu xúc đá

Gầu xúc đá có thể xử lý các vật liệu như đá và mảnh vụn bê tông trong các ứng dụng khai thác mỏ, khai thác đá và làm đường quy mô lớn. Chúng có khả năng chịu mài mòn cực cao từ những vật liệu nặng như vậy một cách đáng kinh ngạc khiến chúng trở nên rất linh hoạt.

phu-tung-gau-may-xuc-lat

Gầu xúc chuyên ngành dăm gỗ

Các ngành công nghiệp phổ biến nhất sử dụng thùng gỗ dăm là các ứng dụng cảnh quan, nông nghiệp, lâm nghiệp và thực vật nhẹ khác. Bạn cũng có thể sử dụng gầu máy xúc lật này trong ngành công nghiệp dăm gỗ để thu gom và chất đống dăm gỗ để sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn để tùy chỉnh các gầu của mình từ các nhà sản xuất gầu xúc lật. Bạn có thể bắt gặp những chiếc gầu chuyên dùng cho một số ứng dụng nhất định như đổ rác bên lề, đổ rác hoặc phế liệu, than, nông sản, thức ăn ủ chua, phân bón, v.v.

Vì vậy, loại gầu này là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn có ngân sách và dung lượng lưu trữ cho bộ sưu tập phụ tùng gầu máy xúc lật phong phú hơn.

phu-tung-gau-may-xuc-lat

Gầu nâng, gầu gắp

Ngoài ra chúng tôi cung cấp với nhiều loại tùy biến trong các ngành công nghiệp, các gầu có cơ cầu phức tạp hơn như gầu nâng, thay thế cho xe nâng Pallet, gầu gắp xoay 180 độ, gầu gắp xoay 360 độ trang bị trên xúc đào, xúc lật khác nhau…

phu-tung-gau-may-xuc-lat

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"