Gầu gắp gỗ, kẹp gỗ kẹp cỏ vật liệu trên máy xúc lật

Gầu gắp gỗ, kẹp gỗ kẹp cỏ vật liệu trên máy xúc lật

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0973 277 875 / 093 23 23 733

Sản Phẩm:

Phụ tùng gầu kẹp, gắp gỗ, gắp cỏ xúc lật

Dung tích gầu: 0.5-3.7 m³

Nhà Sản Xuất: XCMG / Liugong / LaiGong / Aolite/ SDLG/ Lehman..

Bảo hành: 3-6 tháng

Giao hàng: Toàn quốc

Đánh Giá: *****

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại gầu kẹp gỗ, gắp gỗ, gắp cỏ, gắp mía, nguyên vật liệu..trang bị trên máy xúc lật, máy công trình hàng đầu tại Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm, uy tín, với 7 trung tâm dịch vụ 4S trên toàn quốc.

gau-gap-go-kep-co-vat-lieu-may-xuc-lat

Tính năng sản phẩm gầu kẹp gỗ, gắp gỗ trên xúc lật

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, Công ty chúng tôi đã phát triển các sản phẩm kẹp gỗ và gắp kiện được sản xuất trên dây truyền tự động hóa, gầu gắp gỗ, gầu kẹp xúc lật là những công cụ thiết yếu để tổ chức sản xuất tại các trang trại lâm nghiệp lớn, cảng gỗ, bến cảng và nhà máy giấy.

Đặc tính hiệu suất

Máy xúc lật trang bị gầu kẹp gỗ là sản phẩm tiết kiệm năng lượng và hiệu suất cao mới nhất với mười năm kinh nghiệm chuyên môn. Hệ thống điện, hệ thống thủy lực, các bộ phận kết cấu, cabin, mui xe, v.v. được tối ưu hóa và nâng cấp toàn diện, đồng thời độ tin cậy, công suất làm việc, sự thoải mái khi vận hành và dễ bảo trì được cải thiện đáng kể.

gau-gap-go-kep-co-vat-lieu-may-xuc-lat

Độ tin cậy cao hơn

Khung phía sau sử dụng kết cấu hàn phù hợp kiểu hộp thép tấm cường độ cao, khả năng chịu lực được cải thiện chưa từng có.

Gầu gắp sử dụng tấm thép cường độ cao, giúp tăng gấp đôi tuổi thọ.

Trích dẫn công nghệ bố trí và khai thác dây nhập khẩu, với đầu nối chống nước và chống bụi nhập khẩu, hiệu suất đẹp và hào phóng, đáng tin cậy.

Các seal phớt xy lanh được làm từ vật liệu đặc biệt được chịu nhiệt độ cao, chịu áp lực cao hơn,  Ống tuy ô thương hiệu quốc tế, các khớp nối chống mài mòn tuổi thọ cao, với xy lanh không rò rỉ.

Độ bền cao: Hệ thống thủy lực được tối ưu hóa, lực kéo mạnh hơn, cải thiện khả năng thích ứng với điều kiện làm việc.

Thiết kế chiều dài cơ sở ngắn và trung bình, bán kính quay vòng nhỏ, khả năng thích ứng địa điểm tốt, hoạt động ổn định mạnh mẽ.

Hệ thống truyền động tối ưu, tốc độ lái cao và hiệu suất vận hành toàn diện tăng hơn 15% so với các mẫu xe thông thường.

Tiết kiệm nhiên liệu, tăng năng xuất, giảm chi phí đầu tư.

Máy xúc lật trang bị gầu kẹp gỗ được thiết lập bởi hơn mười năm kinh nghiệm chuyên môn, các sản phẩm mới tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao được tạo ra, là sản phẩm đa thế hệ mới nhất được phát triển trên cơ sở các nguồn lực công nghệ toàn cầu hóa. Máy đặc biệt thích nghi với điều kiện làm việc tổng hợp, vận chuyển đất.

gau-gap-go-kep-co-vat-lieu-may-xuc-lat

Sức kéo lớn

Lực kéo 170kN và khả năng đổ đất cao ≥3,5m xử lý các điều kiện khắc nghiệt một cách dễ dàng.

Hệ thống phanh kẹp phanh thủy lực bốn bánh được hỗ trợ bằng không khí có khả năng phanh ổn định và độ an toàn, tin cậy cao.

Thông gió tốt

Tối ưu hóa thứ tự thông gió của dầu thủy lực và nước làm mát. Việc làm mát bằng nước của dầu hộp số giải quyết vấn đề nhiệt độ cao vốn là vấn đề thường gặp trong ngành.

Hiệu quả cao

Chu trình hoạt động nhanh: Tổng thời gian của ba thiết bị chỉ là 9,9 giây, dẫn đầu phân khúc.

Gầu gắp tiêu chuẩn, Kẹp, Bộ gắp phụ kiện đa dạng

Ngoài kẹp gỗ, máy xúc lắp gầu kẹp cỏ chủ yếu được sử dụng để xúc, bốc, dỡ, di chuyển đất và các vật liệu rời như đá, đồng thời nó cũng có thể thực hiện các hoạt động đào nhẹ trên đá và đất cứng. Nếu bạn thay đổi các thiết bị làm việc khác nhau, bạn cũng có thể hoàn thành công việc ủi, nâng, bốc dỡ các vật liệu khác. Trong xây dựng đường cao tốc, nó chủ yếu được sử dụng để lấp và đào các công trình nền đường, tổng hợp và tải sân bê tông nhựa và xi măng. Bởi vì nó có ưu điểm là tốc độ vận hành nhanh, khả năng cơ động tốt và vận hành dễ dàng nên nó đã phát triển nhanh chóng và trở thành máy móc chính trong xây dựng công trình đất.

Gầu kẹp gỗ trang bị trên các dòng xúc lật XCMG, LiuGong, SDLG, Aolite, Lehman..

 Gầu kẹp trang bị cho máy xúc kẹp XCMG là một thiết bị đặc biệt chủ yếu để xử lý gỗ và được áp dụng để xử lý và xếp chồng các khúc gỗ lớn tại các cảng và khu vực rừng cũng như xử lý và lắp đặt đường ống dẫn dầu và ống khoan trong các mỏ dầu.

gau-gap-go-kep-co-vat-lieu-may-xuc-lat

Khả năng thích ứng rộng rãi

Các dòng máy xúc kẹp LiuGong, SDLG, XCMG, LaiGong, Lehman, HJ.. có thể được trang bị các thiết bị làm việc kẹp ở nhiều loại khác nhau, bao gồm loại hình chữ V, loại kẹp hai chiều và loại so le bên trong, cũng như bộ gắp ống để đáp ứng nhiều nhu cầu làm việc hơn.

 Toàn bộ các dải sản phẩm dòng có tải trọng 1,5-10 tấn có thể được trang bị kẹp để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau với các hang máy, dòng máy khác nhau.

Động cơ tốc độ thấp tiết kiệm năng lượng, công nghệ biến mô điện dung hiệu suất cao và năng lượng cao, hộp số đặc biệt, hiệu quả tiết kiệm năng lượng là đáng chú ý.

Hệ thống làm mát được tối ưu hóa giúp giảm nhiệt độ làm việc của động cơ, hệ thống thủy lực và hệ thống truyền động một cách hiệu quả, đồng thời giảm mức tiêu hao nhiên liệu của toàn bộ máy.

Tối ưu hóa thiết kế và bố trí đường ống của hệ thống thủy lực, giảm độ ẩm đường ống và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu

gau-gap-go-kep-co-vat-lieu-may-xuc-lat

Hợp nhất bơm đôi, sử dụng năng lượng tối đa hơn, tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả cao.

Trong những năm gần đây, LIUGONG đã đạt được nhiều bước đột phá trong phát triển công nghệ máy xúc lật và liên tục tạo nên lịch sử trong ngành máy xúc lật. Việc triển khai "dịch vụ trong suốt vòng đời" mang lại trải nghiệm trọn đời không gặp rắc rối! Mạng lưới dịch vụ tiếp thị lan rộng khắp thế giới bao gồm các khu vực rộng lớn.

Gầu gắp kẹp gỗ lắp trên các dòng máy xúc lật hạng nặng, chiều dài cơ sở dài, phù hợp với mọi điều kiện làm việc.

Các bộ phận thủy lực của Máy xúc kẹp gỗ, kẹp cỏ hay nguyên vật liệu sử dụng các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trong nước, với chất lượng ổn định và đáng tin cậy cũng như tỷ lệ hỏng hóc thấp. Sử dụng động cơ Yuchai, Weichai Deutz or Cummin với chất lượng cao và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, có công suất tốt và dự trữ mô-men xoắn lớn.

Cải thiện khả năng tiếp cận của công tắc xả dầu và nước, đồng thời việc bố trí tập trung các vòi phun mỡ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo trì toàn bộ máy.

Xem thêm sản phẩm

Máy kẹp gỗ, máy gắp gỗ, máy kẹp thủy lực

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"