Xe nâng dầu, xe điện cũ Nhật bãi giá rẻ, giao hàng toàn quốc

Xe nâng dầu, xe điện cũ Toyota, Komatsu, TCM, Nhật Bãi...

 • Thương hiệu:
 • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm: Xe nâng cũ

Hãng sản xuất: Nhật Bãi, /G7/Trung Quốc

Số giờ: 10.000-22.221 h

Chiều cao nâng: 3 / 4 / 4.5 mét

Options: Càng dài 1070-1.5 mét

Bảo hành: 3-6 tháng

Năm sản xuất: 2005-2018

Xe nâng cũ chạy động cơ dầu, điện. LPG các dòng xe nâng hàng Nhật Bãi, G7, Trung Quốc được  chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc, bảo hành toàn quốc.

xe-nang-cu-toyota

Khách hàng thử xe nâng dầu cũ Toyota 3 tấn

Cung cấp các loại xe nâng dầu cũ Toyota uy tín

 • Chúng tôi là đơn vị cung cấp xe nâng đã qua sử dụng được chứng nhận chuyên nghiệp. Hầu hết hàng tồn kho xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi đã được mua và bảo trì bởi các Kỹ thuật viên được đào tạo tại Nhà máy của hãng Toyota
 • Xe nâng dầu diesel đã qua sử dụng của chúng tôi được tân trang lại để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn và có chất lượng chính hãng Toyota mà bạn có thể tin tưởng.
 • Tất cả các xe nâng đã qua sử dụng đều được sửa chữa để đảm bảo chạy như mới, chỉ sử dụng các phụ tùng chính hãng nguyên bản của Toyota để đạt hiệu quả tối ưu.

xe-nang-cu-toyota

Tiêu chuẩn xe nâng cũ chính hãng Toyota

 • Đầy đủ các dòng xe nâng chất lượng của Toyota
 • Chứng nhận kiểm tra và phát thải thiết bị nâng trọn gói
 • Hoàn thành chương trình Kiểm tra và Sửa chữa trên các thiết bị xe nâng Nhật Bãi đã được tân trang lại, công việc được hoàn thành bởi các kỹ thuật viên lâu năm được đào tạo tại nhà máy hãng xe nâng Toyota
 • Bảo hành toàn diện hàng đầu trong ngành
 • Các tùy chọn tài chính và cho thuê có sẵn

Các bộ phận chính xe nâng cũ chúng tôi kiểm tra và sửa chữa:

 • Khung nâng
 • Hệ thống truyền lực
 • Cột lái và trục lái
 • Phanh và lốp
 • Ắc quy cho xe nâng điện được giám định chất lượng

Sản phẩm xe nâng cũ cùng loại

xe-nang-dau-cu-komatsuXe nâng dầu 2.5 tấn Komatsu cũ

xe-nang-cu-nissanXe nâng cũ 2.5 tấn Nissan
xe-nang-dau-cu-heliXe nâng dầu 3 tấn HeLi cũ xe-nang-dau-cu-hysterXe nâng dầu 2.5 tấn Hyster cũ
xe-nang-dien-3-banh-cu-heliXe nâng điện 3 bánh cũ HeLi

Xe nâng dầu cũ EP

 

Thông tin chi tiết và giá cả xe nâng cũ

Chúng tôi chuyên cũng cung cấp xe nâng cũ như xe nâng pallet dành cho người đi bộ loại nhỏ 1 tấn-3.5 tấn, xe nâng chui container, xe nâng đối trọng đốt trong 1-48 tấn, xe nâng điện, v.v. Với giá thành rẻ từ vài trục triệu đến và trăm triệu đồng tùy theo năm sản xuất và số giờ chạy của xe đã qua sử dụng.

Các loại xe nâng điện dẫn động cầu trước model từ A đến J series 1.3-2.5 tấn cũ là loại xe hạng nặng và được sử dụng qua 8000-10.000 giờ chạy hoặc hơn giữa các lần đại tu lớn.

Kết hợp với công nghệ xử lý mới nhất, những chiếc xe nâng cũ giá rẻ này có khoảng thời gian bảo dưỡng định kỳ lên đến 500 giờ. Đảm bảo chất lượng cảu xe cũ khi đến tay người sử dụng.

Xe nâng cũ là dòng xe có thể dễ dàng bảo trì mà không cần đào tạo và công cụ đặc biệt, do đó đảm bảo chi phí giá thành vận hành thấp. Đặc việt đối với xe nâng điện cũ, Ví dụ, hệ thống CURTIS Gen2 AC với mạch điện đơn giản và động cơ không chổi than yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu. Ngoài ra, động cơ điện AC đôi không chỉ mang lại hiệu suất di chuyển cao cho xe nâng mà còn giúp xe nâng điện cũ sẽ dễ dàng tiếp cận từ phía trước để bảo dưỡng.

xe-nang-cu-heli

Xe nâng động cơ dầu diesel cũ

Xe nâng dầu từ 1-2.5 tấn động cơ diesel đã qua sử dụng và mới đang được rao bán và cho thuê trên các trung tâm dịch vụ trên toàn quốc của chúng tôi. Các dòng xe nâng dầu diesel từ 1-2.5 tấn được xếp vào danh mục xe cũ dễ thanh khoản và đầu tư thấp.

Để biết thông tin mua hoặc bán xe nâng cũ từ 1-2.5 tấn bạn có thể nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp xe nâng dầu diesel cũ của chúng tối.

Xe nâng Dầu Diesel được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp vừa và lớn.

Xe nâng dầu cũ là dòng xe mạnh mẽ, nhanh nhẹn và dễ vận hành. Đối với xe nâng cỡ trung này có sẵn nhiều lựa chọn options.

Bán và cho thuê xe nâng dầu cũ

Nhiều nhà sản xuất  xe nâng cũ bao gồm HangCha, LiuGong, HeLi, Ep, Doosan, Hyster, Still, Toyota, Hyundai, Caterpillar và Linde đã chuyên về loại động cơ dầu diesel mạnh mẽ này.

Xe nâng động cơ diesel cũng có thể được thuê trong thời gian ngắn hoặc kéo dài hạn. Thuê xe nâng cũ chạy dầu kéo theo nhiều lợi thế cho doanh nghiệp của bạn. Như vậy, các công ty cho thuê xe nâng cũ thường chịu trách nhiệm bảo dưỡng toàn bộ, trong khi người thuê chỉ chịu trách nhiệm thanh toán thời hạn thuê.

Xe nâng động cơ diesel tải trọng nâng từ 1-2500 kg thuộc loại trung phục vụ cho hoạt động bốc xếp hàng hóa ở khu vực bên ngoài trời, hoặc nhà xưởng thông thoáng.

Trên cửa hàng trực tuyến của hung tôi, bạn sẽ tìm thấy mọi thương hiệu xe nâng động cơ diesel cũ phổ biến. Các thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng là: Xe nâng Linde động cơ diesel, xe nâng Toyota diesel, xe nâng Manitoudiesel, xe nâng dầu Caterpillar và xe nâng Maximal diesel…

xe-nang-cu-hyster

Mua xe nâng dầu diesel cũ

Nhiều loại xe nâng dầu diesel cũ khác nhau được chúng tôi thu mua ngoài thị trường.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ mua và bán xe nâng cũ trên cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thu mua các dòng xe nâng dầu diesel từ mới hoặc cũ đã qua sử dụng

Các dòng sản phẩm này được chia thành nhiều loại cụ thể như: Xe nâng 2.5 tấn diesel cũ, Xe nâng 15 tấn diese cũ, Xe nâng cũ 3.5 tấn diesel, Xe nâng 2 tấn diesel và Xe nâng 4.5 tấn diesel. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các mẫu xe nâng 2 tấn diesel mới hoặc đã qua sử dụng phổ biến như: HangCha CPCD30, HeLi CPCD25, Linde H20D-01, Linde H20D, Linde H20D-02/600, Caterpillar DP20CN, Komatsu và Manitou MI 15D…

Xe nâng điện cũ giá rẻ

Xe nâng điện cũ và mới được rao bán và cho thuê tại Việt Nam, cới các dòng xe nâng điện đã qua sử dụng  được xếp vào danh mục Xe nâng & tay lái từ xa.

Xe nâng điện cũ phù hợp với công việc nâng hạ hàng hóa trong nhà máy, kho xưởng.

Xe nâng điện cũ có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Ưu điểm của xe nâng điện cũ đã qua sử dụng là không thải ra khí thải, tạo ra một môi trường sống lành mạnh khi tiếp tục làm việc xung quanh xe tải. Trên trang web của chúng tôi xe nâng điện cũ hay còn gọi là xe đã qua sử dụng được rao bán và cho thuê trực tuyến.

Các thương hiệu xe nâng điện cũ phổ biến

Bạn sẽ tìm thấy mọi thương hiệu xe nâng điện phổ biến bán tại thị trường VIệt Nam. Các thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng là: Xe nâng điện  cũ hãng Linde, xe nâng điện Toyota, xe nâng điện Still, xe nâng điện Hyster và xe nâng điện Caterpillar.

Dòng xe cũ này được chia thành nhiều loại cụ thể như: Xe nâng điện 2 tấn, Xe nâng điện 3 tấn, Xe nâng điện 1 tấn, Xe nâng điện 3.5 tấn, Xe nâng điện 4.5 tấn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các mẫu xe nâng điện mới hoặc đã qua sử dụng phổ biến như: HangCha, HeLi, Toyota 7FB20, Toyota 7FBMF25, Linde E16C, Toyota 7FBMF16 và Linde E16P.

Mua xe nâng điện cũ

Chúng tôi chuyên thu mua nhiều loại xe nâng điện khác nhau được chào bán ngoài thị trường trong nước và quốc tê. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy xe nâng điện mà bạn đang tìm kiếm trên cử hàng trực tuyến của chúng tôi.

Để bán xe nâng điện cũ đã qua sử dụng bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng báo giá và thu mua trực tuyến. Bạn có thể trực tiếp gửi email thông qua liên lạc qua hotline zalo, …

xe-nang-cu-moi

Bán xe nâng điện cũ

Bán xe nâng điện được thực hiện qua cửa hàng trực tuyến. Giá rẻ, dễ dàng và nhanh chóng! Thông qua các khả năng quảng cáo khác nhau của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một tùy chọn phù hợp cho mọi người bán.

Xe nâng điện cũ của bạn được giao bán đăng trên cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, và cũng được hiển thị tự động và miễn phí , giúp xe nâng cũ được nhanh chóng và kịp thời đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"