Van đi số/van điều khiển số máy xúc lật LiuGong

Van đi số/van điều khiển số máy xúc lật LiuGong

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Phụ tùng: van đi số/điều khiển số xúc lật

Model: ZL50CN/856H/835H/842H

Nhà Sản Xuất: LiuGong

Bảo hành: 3 tháng

Giao hàng: Toàn Quốc

Đánh Giá: *****

Van đi số hay còn gọi là van điều khiển số trang bị trên các dòng máy xúc lật LiuGong như CLG835H, 842H, 855N, 50CN, 856H..nhập khẩu chính hãng giao hàng nhanh 24h trên toàn quốc, với 7 trung tâm dịch vụ 4S.

van-di-so-dieu-khien-so-may-xuc-lat-liugong

Mô tả Sản phẩm van đi số/ điều khiển số xúc lật LiuGong

Van điều khiển số trên máy xúc lật bao gồm hai cụm chính: Cụm thân van và cụm bộ truyền động (hoặc hệ thống truyền động), được chia thành bốn dòng: van điều khiển dòng một chỗ, van điều khiển dòng hai chỗ, van điều khiển dòng xi lanh tay áo và van điều khiển tự vận hành loạt van điều khiển.

Các biến thể của bốn loại van có thể dẫn đến nhiều cấu hình áp dụng khác nhau, mỗi loại có các ứng dụng, tính năng, ưu điểm và nhược điểm riêng. Mặc dù một số van điều khiển được sử dụng trong phạm vi ứng dụng rộng hơn các van điều khiển khác, nhưng van điều khiển không phù hợp để tất cả các ứng dụng hoạt động cùng nhau nhằm tạo ra giải pháp tốt nhất nhằm nâng cao hiệu suất và giảm chi phí.

van-di-so-dieu-khien-so-may-xuc-lat-liugong

Các loại van điều khiển, van đi số thủy lực xúc lật

Có nhiều loại thân van để điều chỉnh van. Thường được sử dụng là ghế đơn thẳng, ghế đôi thẳng, góc, màng ngăn, dòng chảy nhỏ, tee, xoay lệch tâm, bướm, tay áo, hình cầu, v.v. Khi đưa ra lựa chọn cụ thể, hãy cân nhắc những điều sau: Chủ yếu là xem xét theo các đặc tính dòng chảy đã chọn và các lực không cân bằng. Khi môi trường chất lỏng là huyền phù chứa nồng độ cao các hạt mài mòn, vật liệu bên trong của van phải cứng. Vì môi trường có tính ăn mòn nên hãy cố gắng chọn van có cấu tạo đơn giản. Khi nhiệt độ và áp suất của môi trường cao và sự thay đổi lớn, nên chọn vật liệu của lõi van và ghế van cho van có sự thay đổi nhỏ về nhiệt độ và áp suất. Sự bay hơi nhanh và tạo bọt khí chỉ xảy ra trong môi trường chất lỏng. Trong quá trình sản xuất thực tế, nhấp nháy và xâm thực sẽ hình thành rung động và tiếng ồn, điều này sẽ rút ngắn tuổi thọ của van. Do đó, van phải được ngăn chặn nhấp nháy và xâm thực khi chọn van.

Các tính năng van điều khiển

Có nhiều loại van điều khiển khác nhau và các dịp áp dụng của chúng là khác nhau. Do đó, loại van điều khiển nên được lựa chọn hợp lý theo yêu cầu của quy trình sản xuất công nghệ.

van-di-so-dieu-khien-so-may-xuc-lat-liugong

Van điều khiển khí nén được chia thành hai loại: air-on và air-off. Van điều khiển mở khí được đóng ở trạng thái lỗi và van điều khiển khí đóng được mở ở trạng thái lỗi. Một số thiết bị phụ trợ có thể được sử dụng để tạo thành van giữ hoặc làm cho van điều khiển tự khóa, nghĩa là van điều khiển duy trì việc mở van trước khi hỏng khi nó bị hỏng.

Cách mở và đóng khí có thể được thực hiện bằng sự kết hợp của các loại bộ truyền động tích cực và tiêu cực và các van tích cực và tiêu cực. Khi sử dụng bộ định vị van, nó cũng có thể được thực hiện bằng bộ định vị van.

Các van điều khiển khác nhau có cấu trúc khác nhau và có những đặc điểm riêng.

Xem thêm sản phẩm

Phụ tùng lốc máy động cơ xúc lật

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"