Máy xúc đào mini Kobelco SK75SR-7

Máy xúc đào mini Kobelco SK75SR-7

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733

Sản Phẩm: Máy xúc đào Kobelco

Model: SK75SR-7

Trọng lượng: 7.800 - 8.950 kg

Gầu xúc: 0.35 m3

SK75SR-7 là một trong những dòng máy xúc đào nổi bật đầu tiên của chúng tôi tại triển lãm BAUMA và chắc chắn là một trong những máy phổ biến nhất trên gian hàng của chúng tôi.

Bảng thông số kỹ thuật máy xúc đào Kobelco SK75SR-7

Động cơ      Thông số gầu đào  
Hãng sản xuất Yanmar 4TNV98CT   Dung tích gầu  0.16 m3
Kiểu động cơ Phun nhiên liệu trực tiếp   Lực đào gầu ngắn 24.6 KN
Công suất định mức 53.7kW / 2,100 min-1   Lực đào gầu tiêu chuẩn 35.2 KN
Số xilanh 4   Nhãn tiêu chuẩn 1.69 m
Hộp số     Hệ thống thủy lực  
Loại hộp số Điện-Thủy lực   Loại bơm chính 2 bơm biến thiên + 1 br
Tốc độ tối đa 5.0 km/h   Công suất 23.0 Mpa
Tốc độ quay toa 11.5 vòng/Phút   Van điều khiển chính 8 ống
Khả năng leo dốc  58%   Hệ thống phanh Phanh đĩa dầu

SK75SR-7 là máy xúc đào cải tiến hoàn toàn mới từ Kobelco

Chỉ một tháng trước, chúng tôi đã ra mắt một chiếc máy xúc đào mini SK75SR-7 hoàn toàn mới và chúng tôi rất vui khi thấy chiếc máy đầu tiên đã hoạt động trên các công trình ở Hà Lan. Được giao bởi đại lý Kobelco Kemp Groep cho công ty thầu Overvest từ Langbroek là giai đoạn đầu tiên V SK75SR-7 ở châu Âu, ngay sau đó là một tá máy móc đi đến Na Uy, Bỉ, Thụy Sĩ và Áo.

may-xuc-dao-mini-kobelco

Dòng máy xúc đào nổi bật với chất lượng tiên tiến

Vài năm nghiên cứu và phát triển của hãng máy xúc đào Kobelco, bao gồm phản hồi có giá trị từ thị trường châu Âu về SK75SR-3 trước đó, đã dẫn đến một số cải tiến đáng kể. Máy đào bánh xích SK75SR-7 mới cung cấp hiệu suất vượt trội, hiệu quả và năng suất cao hơn với công suất và tốc độ tăng. Ngoài ra, cỗ máy này đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Giai đoạn V mới nhất và được trang bị cabin tiên tiến nhất trong lớp.

KOBELCO phát triển máy xúc đào SK75SR-7 VÀ SK85MSR-7 khắp châu Âu

Sau sự ra mắt của máy xúc đào mini Kobelco SK75SR-7 và SK85MSR-7 hoàn toàn mới tại BAUMA vào tháng 4, khách hàng của chúng tôi đã đưa máy vào làm việc trên các trang web việc làm trên khắp châu Âu. Từ các dự án xây dựng đơn giản và xây dựng đường đến nông nghiệp và xây dựng nhà, những máy đào midi thế hệ tiếp theo đa năng này đã thể hiện hiệu suất vượt trội, hiệu quả và năng suất cao hơn, củng cố vị trí dẫn đầu của họ trong phân khúc tầm trung.

may-xuc-dao-mini-kobelco

Chứng tỏ sự phổ biến ban đầu của chúng trên khắp Trung Âu, một số máy đào SK75SR-7 và SK85MSR-7 đã được bán cho khách hàng ở Scandinavia, Anh, Benelux, Pháp, Áo và Đức. Phản hồi ban đầu từ những khách hàng này cho thấy năng suất được cải thiện, nội thất cabin mới và các tính năng công nghệ mới nhất là lý do chính để chọn máy móc mới cho đội tàu của họ.

Đánh giá từ khách hàng về máy xúc đào Kobelco SK75SR-7

Dẫn lời chứng thực về hãng máy xúc đào Kobelco của chúng tôi dựa trên khách hàng của chính mình về kinh nghiệm sử dụng máy và giải thích những lợi ích mà máy móc mang lại cho doanh nghiệp hoặc dự án của họ.

“Thương hiệu Kobelco nổi tiếng về độ tin cậy, tư duy đổi mới và cam kết mang lại sự thoải mái cho người vận hành và SK75SR-7 mới không làm thất vọng. Nó chỉ đơn giản là tuyệt vời!”

may-xuc-dao-mini-kobelco

Mr Herman Wold, Vestby Kommune

“Chúng tôi có hai máy đào Kobelco khác và rất hài lòng với chất lượng của thương hiệu. Chúng tôi chỉ nhận giao hàng SK75SR-7 vào tháng 6, nhưng cho đến nay chúng tôi rất hài lòng”.

Mr Vidar Solberg, Skoppum Grunnarbeid

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây