Máy xúc đào mini Kobelco SK75SR-7, đại diện chính hãng tại Việt Nam

Máy xúc đào mini Kobelco SK75SR-7

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733

Sản Phẩm: Máy xúc đào Kobelco

Model: SK75SR-7

Trọng lượng: 7.800 - 8.950 kg

Gầu xúc: 0.35 m3

Máy xúc kobelco SK75SR-7 là một trong những dòng xúc đào nổi bật đầu tiên của chúng tôi tại triển lãm BAUMA,  với hiệu suất vượt trội cho năng xuất cao.

Máy xúc đào Kobelco mini SK75SR-7 ra đời tiếp nối thành công

Sau nhu cầu ngày càng tăng đối với các máy đào cỡ trung ở châu Á, Đông Nam Á và châu Âu, hãng máy xúc Kobelco Construction Machines Europe B.V. (KCME) vui mừng thông báo sự ra mắt của SK75SR-7 và SK85MSR-7 hoàn toàn mới. Những máy mới thế hệ tiếp theo này cung cấp hiệu suất vượt trội, hiệu quả và năng suất cao hơn với sức mạnh và tốc độ tăng so với các mẫu trước đó, cũng như một trong những cabin vận hành tinh vi nhất trong dòng sản phẩm.

Nhiều năm nghiên cứu và phát triển, bao gồm phản hồi có giá trị từ thị trường châu Âu về SK75SR-3 và SK85MSR-3 trước đó, đã dẫn đến một số cải tiến đáng kể trong các mẫu SK75SR-7 và SK85MSR-7 mới. Ví dụ, khoảng cách giữa cấu trúc trên và gầm xe đã tăng thêm 20 mm để giảm thiệt hại do đá và máy hình học lưỡi dao đã được cải thiện, giúp cho việc vận hành ở các khu vực miền núi dễ dàng hơn.

SK75SR-7 là máy xúc mini cải tiến hoàn toàn mới từ Kobelco

Chỉ một tháng trước, chúng tôi đã ra mắt một chiếc máy xúc đào mini  SK75SR-7 hoàn toàn mới và những chiếc máy đầu tiên đã hoạt động trên các công trình ở Hà Lan và các nước châu Âu. Được giao bởi đại lý Kobelco Kemp Groep cho công ty thầu Overvest từ Langbroek là giai đoạn đầu tiên V SK75SR-7 ở châu Âu, ngay sau đó là một tá máy móc đi đến Na Uy, Bỉ, Thụy Sĩ và Áo.

may-xuc-dao-mini-kobelco

Hiệu quả nhiên liệu của máy xúc mini Kobelco model SK75SR-7

Khi nói đến hiệu quả nhiên liệu, SK75SR-7 và SK85MSR-7 có ba chế độ làm việc có thể được sử dụng để cân bằng khối lượng công việc với mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu. Chế độ H được sử dụng để làm việc nặng, chế độ S làm việc bình thường và chế độ Eco để ưu tiên hiệu quả nhiên liệu hơn khối lượng công việc.

Tiêu thụ nhiên liệu có thể được theo dõi và chế độ làm việc có thể được thay đổi thông qua màn hình đa màu 10 inch trong cabin, đây cũng là chế độ lớn nhất trong lớp. Củng cố cam kết của Kobelco, về việc giảm lượng khí thải carbon, SK75SR-7 và SK85MSR-7 cũng tuân thủ Giai đoạn V của các tiêu chuẩn khí thải của EU, sẽ bắt đầu có hiệu lực vào năm 2019.

Những cải tiến quan trọng của máy xúc đào mini Kobelco SK75SR-7

Các cải tiến quan trọng khác cho máy Hiệu suất toàn diện của máy bao gồm giảm 15% thời gian chu kỳ đào và tăng 37% tốc độ đào cánh tay để cải thiện năng suất và tăng 27,9% sản lượng động cơ. Ngoài ra, lực đào gầu xô máy đã được tăng hơn 14% từ 52,7 lên 60,3 kN cho sức mạnh vượt trội khi làm việc trong khu vực đất cứng.

Với thiết kế bán kính ngắn, SK75SR-7 và SK85MSR-7 cũng rất lý tưởng để làm việc trên các công việc nơi không gian hạn chế, chẳng hạn như trong khu dân cư. Bao gồm Kobelco cải tiến iNDr (Hệ thống làm mát giảm tiếng ồn và giảm bụi tích hợp), một phương pháp giảm tiếng ồn ưu việt giúp tăng tiếng ồn thấp, làm mát động cơ đặc biệt, tăng độ tin cậy và thời gian dừng máy tối thiểu, củng cố các thông tin làm việc trong đô thị.

Cabin vận hành mới của Kobelco SK75SR-7

Sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt đã được dành cho cabin cỡ lớn mới SK75SR-7 và SK85MSR-7 để tăng sự thoải mái và an toàn cho người vận hành. Ghế treo khí nóng Grammer mang nhãn hiệu Kobelco được lắp đặt theo tiêu chuẩn cho khả năng giảm xóc tuyệt vời và sự thoải mái cho người vận hành, và tay vịn và cần điều khiển di chuyển với ghế để có vị trí làm việc tối ưu. Các đòn bẩy cũng có thể được di chuyển theo chiều ngang để giảm sự mệt mỏi của người vận hành.

Cabin tương thích ROPS và FOPS II cung cấp sự an toàn cho người vận hành trong khi đèn làm việc LED-spec và camera phía sau / bên cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời trên trang web. Ngoài ra, tất cả các mục liên quan đến bảo trì đều được tập trung ở phía bên phải của máy để dễ dàng truy cập và bộ bảo vệ FOPS II có thể được mở để bảo trì cửa sổ.

Kobelco SK75SR-7 với hệ thống thủy lực tiên tiến

SK75SR-7 có sẵn với các cấu hình monoboom cố định và bù đắp. SK85MSR-7 có sẵn với monoboom swing và cũng có thể được trang bị cần cẩu hai mảnh. Cấu hình hai mảnh đặc biệt này cho phép người vận hành làm việc trên phạm vi hoạt động rộng trong khi vẫn cung cấp hoạt động thủy lực trơn tru, hiệu suất cao và tăng hiệu quả nhiên liệu và cung cấp thêm không gian đào trong cùng một khu vực.

Dòng xúc đào mini nổi bật với chất lượng tiên tiến

Vài năm nghiên cứu và phát triển của hãng máy xúc đào Kobelco, bao gồm phản hồi có giá trị từ thị trường châu Âu về SK75SR-3 trước đó, đã dẫn đến một số cải tiến đáng kể. Máy đào bánh xích SK75SR-7 mới cung cấp hiệu suất vượt trội, hiệu quả và năng suất cao hơn với công suất và tốc độ tăng. Ngoài ra, cỗ máy này đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Giai đoạn V mới nhất và được trang bị cabin tiên tiến nhất trong lớp.

KOBELCO phát triển máy xúc đào SK75SR-7 VÀ SK85MSR-7

Sau sự ra mắt của máy xúc đào mini Kobelco SK75SR-7 và SK85MSR-7 hoàn toàn mới tại BAUMA vào tháng 4, khách hàng của chúng tôi đã đưa máy vào làm việc trên các trang web việc làm trên khắp châu Âu cũng như châu Á và Đông Nam Á. Từ các dự án xây dựng đơn giản và xây dựng đường đến nông nghiệp và xây dựng nhà, những máy đào midi thế hệ tiếp theo đa năng này đã thể hiện hiệu suất vượt trội, hiệu quả và năng suất cao hơn, củng cố vị trí dẫn đầu của họ trong phân khúc tầm trung.

may-xuc-dao-mini-kobelco

Chứng tỏ sự phổ biến ban đầu của chúng trên khắp Trung Âu, một số máy đào SK75SR-7 và SK85MSR-7 đã được bán cho khách hàng ở Scandinavia, Anh, Benelux, Pháp, Áo và Đức. Phản hồi ban đầu từ những khách hàng này cho thấy năng suất được cải thiện, nội thất cabin mới và các tính năng công nghệ mới nhất là lý do chính để chọn máy móc mới cho đội máy của họ.

Máy xúc mini Kobelco đã và đang đáp ứng nhu cầu thị trường châu Âu

Nhận xét về việc giới thiệu SK75SR-7 và SK85MSR-7 mới, Giám đốc sản phẩm của KCME, Peter Stuijt, cho biết: Một thị trường đang tăng lên cho các máy mini (dưới 10 tấn), đặc biệt là ở Anh, Đức, Pháp, Áo , Ý, Na Uy, Thụy Điển và Benelux. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển SK75SR-7 và SK85MSR-7 của mình để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như vượt quá mong đợi của khách hàng châu Âu.

Ngoài ra, cũng như cung cấp hiệu suất vượt trội, hiệu quả và năng suất cao hơn với sức mạnh và tốc độ tăng so với các mẫu trước đó, chúng tôi hy vọng SK75SR-7 và SK85MSR-7 sẽ đặc biệt hấp dẫn các nhà khai thác, những người sẽ đánh giá cao mức độ thoải mái của cabin và cải thiện các tính năng an toàn.

Đánh giá từ khách hàng về máy xúc SK75SR-7 của Kobelco

Dẫn lời chứng thực về hãng máy xúc đào Kobelco của chúng tôi dựa trên khách hàng của chính mình về kinh nghiệm sử dụng máy và giải thích những lợi ích mà máy móc mang lại cho doanh nghiệp hoặc dự án của họ.

“Thương hiệu Kobelco nổi tiếng về độ tin cậy, tư duy đổi mới và cam kết mang lại sự thoải mái cho người vận hành và SK75SR-7 mới không làm thất vọng. Nó chỉ đơn giản là tuyệt vời!”

may-xuc-dao-mini-kobelco

Mr Herman Wold, Vestby Kommune

“Chúng tôi có hai máy đào Kobelco khác và rất hài lòng với chất lượng của thương hiệu. Chúng tôi chỉ nhận giao hàng SK75SR-7 vào tháng 6, nhưng cho đến nay chúng tôi rất hài lòng”.

Mr Vidar Solberg, Skoppum Grunnarbeid

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"