Máy xúc đào mini Kobelco SK30SR-6E nhập khẩu chính hãng Nhật Bản

Máy xúc đào mini Kobelco SK30SR-6E

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733

Sản Phẩm: Máy xúc đào Kobelco

Model: SK30SR-6E

Công suất động cơ: 

17.1kW / 2,400rpm (ISO9249)

Gầu xúc: 0.09 m3

Máy xúc đào mini Kobelco Nhật Bản được chúng tôi là đại lý phân phối duy nhất tại Việt Nam phân phối chính hãng. Đảm bảo độ uy tín, chất lượng chính hiệu hàng G7

may-xuc-dao-mini-kobelco-sk30sr-6e

Tính năng vượt trội trên máy xúc đào mini Kobelco model SK30 và SK35-6E

Động cơ mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu

Tiết kiệm nhiên liệu của bạn dẫn đến tiết kiệm chi phí. Kobelco dòng máy xúc  mini cung cấp sức mạnh cho cả hai model mới là động cơ Yanmar (Loại 3TNV82) giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu so với các mẫu dash-5. Mức tiêu thụ nhiên liệu của chế độ S (công việc bình thường) đã giảm 25% đáng kể, trong khi hoạt động ở chế độ H hiệu quả đã giảm thêm 15%. Mặc dù công suất mới của động cơ của Máy xúc đào Kobelco mới nhỏ hơn so với các mẫu tương đương dash-5 trước đó, hiệu suất thủy lực của các mẫu dash-6 vẫn ở cùng mức chính xác bằng cách sử dụng mạch thủy lực hiện có. Bơm 3, trước đây chỉ được sử dụng cho lưỡi dozer và hoạt động xoay, giờ đây cũng góp phần vào sự bùng nổ và chức năng của cánh tay. Điều này có nghĩa là việc áp dụng chất lỏng cưỡng bức dùng chung làm giảm khối lượng công việc của động cơ / thủy lực và góp phần tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt cho khách hàng.

may-xuc-dao-mini-kobelco-sk30sr-6e

Hệ thống điện tử với công nghệ hiên đại iNDr

Khả năng phục vụ được tăng cường đáng kể với sự ra đời của công nghệ iNDr và các cập nhật kỹ thuật quan trọng. Công nghệ hệ thống làm mát tiếng ồn và giảm bụi tích hợp (iNDr) của Kobelco được trang bị theo tiêu chuẩn của máy xúc đào mini SK30SR-6 và SK35SR-6 - lần đầu tiên trong loại 3-4 tấn. Hệ thống này cho phép dễ dàng truy cập vào bộ lọc không khí hiện được gắn phía trước hệ thống tản nhiệt và ngăn ngừa làm hỏng bộ tản nhiệt trong khi làm sạch. Điều này cũng làm giảm thời gian phục vụ hàng ngày và sử dụng các công cụ bổ sung. Để hỗ trợ thêm các thiết bị hỗ trợ / an toàn điện tử, một hộp cầu chì lớn hơn với nhiều cầu chì hơn đã được đưa vào.

Đem lại thoải mái cho người vận hành

Sự thoải mái của người vận hành là một sự cân nhắc hết sức quan trọng trong vận hành và mua máy. Với sự phù hợp của iNDr, độ ồn của máy xúc Kobelco mini đã giảm 7 dB để mang lại sự thoải mái hơn cho người vận hành cũng như giảm tiếng ồn tại chỗ, đây là một cân nhắc quan trọng đối với các khu vực làm việc ở ngoại ô. Mặc dù tán vẫn có sẵn, một bản cập nhật đáng kể so với mẫu dash-5 là bao gồm hệ thống điều hòa không khí cho phiên bản cabin, hiện đã trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các máy dash-6. Thiết bị đã được bố trí để đảm bảo tăng khả năng hiển thị của người vận hành ở phía sau và bên phải của các máy mới. Ghế vận hành ngả * với hệ thống treo cơ học, nút giảm tốc một chạm trên cần gạt hoạt động và hệ thống giải trí vô tuyến với các cổng cho ổ USB và đầu vào phụ, làm tăng thêm sự thoải mái cho người vận hành.

may-xuc-dao-mini-kobelco-sk30sr-6e

Hệ thống thủy lực tiên tiến

Chất lượng thiết kế và sản xuất của máy xúc mini Kobelco cũng đã tăng số lượng kết hợp đính kèm thủy lực có thể có thể được sử dụng với SK30SR-6 và SK35SR-6. Điều này bao gồm kết hợp các chức năng như Xoay và Nibbler và Breaker, Bộ xử lý đối tượng (OHK) và đường ống nối nhanh (hay còn gọi là Quick Hitch). Bảo vệ an toàn hiện được kết hợp để bảo vệ kính chắn gió và cửa sổ mái cabin.

Máy xúc  đào Kobelco mini SK30SR-6 và SK35SR-6 mang lại kinh tế cho khách hàng

Mdel máy xúc đào mini Kobelco SK30SR-6 và SK35SR-6 có công nghệ iNDr giúp giảm chi phí vận hành

Kobelco Construction Machines Europe B.V. (KCME) vui mừng thông báo sự xuất hiện của SK30SR-6 và SK35SR-6 mới - hai máy đào đào đất và xây dựng chuyên gia mới trong các loại 3-4 tấn có sẵn từ mạng lưới đại lý Kobelco đang phát triển của Châu Âu.

SK30SR-6 và SK35SR-6 là kết quả trực tiếp của 80 năm sản xuất máy đào liên minh với công nghệ hiện đại và phản hồi của khách hàng. Cả hai máy đều được thiết lập để dẫn đầu lớp do mức tiêu thụ nhiên liệu và chi phí vận hành giảm đáng kể trong khi vẫn mang lại hiệu suất làm việc nổi tiếng tương tự như các máy Kobelco trước đó trong cùng loại.

Đánh giá của chuyên gia về máy xúc đào mini SK30SR-6 và SK35SR-6

Nhận xét về việc giới thiệu SK30SR-6 và SK35SR-6, Giám đốc tiếp thị sản phẩm của KCME, Marcel van der Winden, cho biết: Cam Kobelco tiếp tục cam kết cung cấp cho khách hàng những thiết kế và công nghệ tốt nhất cũng giúp tiết kiệm chi phí đáng kinh ngạc nhờ giảm nhiên liệu tiêu dùng và dịch vụ ngừng hoạt động. Công nghệ cải tiến được áp dụng gần đây không chỉ giúp mở rộng hiệu suất làm việc đặc biệt và khả năng bán kính ngắn của các máy này, mà lợi ích của người vận hành cũng được cải thiện rất nhiều.

Xem thêm sp máy xúc đào mini Kobelco SK35SR-6E tại đây

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"