Máy xúc đào mini Kobelco SK140SRLC-5

Máy xúc đào mini Kobelco SK140SRLC-5

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

093 23 23 733 / 0973 277 875

Sản Phẩm: Máy xúc đào Kobelco

Model: SK140SRLC-5

Trọng lượng: 14.500 kg

Gầu xúc: 0.5 m3

Bảo hành: 4 năm / 4000 h

Giao hàng: Toàn Quốc

Máy xúc đào mini Kobelco là dòng máy nhỏ gọn, linh hoạt tiết kiệm kinh tế. Được nhập khẩu và phân phối tại Nhật Bản, chất lượng đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam

may-xuc-dao-mini-kobelco-sk140srlc-5

Kobelco ra mắt máy xúc đào mini SK140SR-5 thế hệ mới

Kobelco đã tập trung phát triển máy đào mini bán kính ngắn (SR) và mẫu Thế hệ 5 mới là minh chứng cho sự thành công của nó. SK140SR-5 có thể hoạt động trong không gian hẹp và cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, ổn định tuyệt vời, kiểm soát mượt mà, hiệu quả nhiên liệu thấp đặc biệt tăng hiệu quả. Chiếc máy này là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm ấn tượng của các mẫu mới sẽ được Hãng máy xúc Kobelco phát hành vào năm 2016.

Nhận xét về SK140SRLC-5 mới, Giám đốc tiếp thị sản phẩm của KCME, Peter Stuijt, cho biết: Từ khi giới thiệu model SR hơn 20 năm trước, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để điều chỉnh khái niệm bán kính ngắn cho các trang web việc làm đô thị. Mô hình Thế hệ 5 là đỉnh cao của một số công nghệ và đổi mới quan trọng nhất của chúng tôi, bao gồm bộ lọc dầu thủy lực lớn hơn và hệ thống iNDr sáng tạo của chúng tôi. Khách truy cập BAUMA 2016 có thể thấy SK140SRLC-5 hoàn toàn mới gần gũi và thảo luận về mọi khía cạnh của loạt sản phẩm mới này với đội ngũ nhân viên hãng Kobelco chuyên dụng của chúng tôi.

may-xuc-dao-mini-kobelco-sk140srlc-5

Các tính năng ưu việt trên máy xúc đào mini Kobelco SK140SR-5

Vận hành ưu việt tăng năng xuất

Máy xúc đào mini Kobelco SK140SRLC-5 mới có hệ thống iNDr (Giảm tiếng ồn và giảm bụi tích hợp) của Kobelco, giúp tăng cường tiếng ồn thấp, làm mát động cơ đặc biệt, tăng độ tin cậy và tăng sự thoải mái cho người vận hành, có thể so sánh với máy -3. Và, mặc dù mô hình Thế hệ 5 có một số thành phần bổ sung, hình dạng được sắp xếp hợp lý của nó không bị xâm phạm do bố cục mới và được cải thiện.

Sự sắp xếp mới của máy cũng kết hợp việc định vị lại bể urê và DOC được gắn theo chiều dọc và thiết bị khử xúc tác chọn lọc (SCR). Bố cục mới này cung cấp truy cập thuận tiện hơn để bảo trì và bảo vệ bổ sung các thành phần chính. Camera phía sau hỗ trợ khả năng hiển thị ở mức độ thấp trong khi camera bên phải, được trang bị theo tiêu chuẩn, mang đến tầm nhìn rộng hơn.

may-xuc-dao-mini-kobelco-sk140srlc-5

Động cơ cải tiến mới siêu tiết kiệm nhiên liệu

Ngoài ra, máy đào mini SK140SRLC-5 tuân thủ Giai đoạn IV về các quy định về khí thải. Hiệu suất động cơ đã tăng từ 74 lên 78,5kW và được trang bị chất xúc tác oxy hóa diesel (DOC) và SCR để kiểm soát khí thải mà không cần sử dụng bộ lọc hạt diesel (DPF). Tính năng này bổ sung vào các thông tin môi trường của máy, đặc biệt là cho các máy xúc  làm việc trong đô thị và khu đông dân cư, trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả làm việc tối đa.

Bình nhiên liệu lớn cho hoạt động bền bỉ

Kobelco mini SK140SRLC-5 có bể nhiên liệu DEF / AdBlue dung tích lớn (33,9 lít), dẫn đến việc lấp đầy ít hơn cho thời gian hoạt động và năng suất tối đa liên tục.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"