Xe nâng tay thấp HangCha tải trọng nâng 1-3.5 tấn

Xe nâng tay thấp HangCha tải trọng nâng 1-3.5 tấn

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733

Sản Phẩm:

Xe nâng tay thấp thủy lực

Tải trọng nâng: 1-3.5 tấn

Nhà Sản Xuất: HangCha

Bảo hành: 12-18 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng tay thấp HangCha điều khiển nâng thủy lực, dải sản phẩm có tải trọng nâng 1-3.5 tấn, nhập khẩu chính hãng HangCha mới.

xe-nang-tay-thap-pallet

Tại sao xe nâng tay Pallet là cần thiết?

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi nâng hàng hóa và vật tư nặng trong nhà kho của mình chưa? Một số hộp đầu tiên có thể dễ dàng hơn nhưng ngay cả một người xây dựng cơ thể dày dạn cũng sẽ mệt mỏi sau khi liên tục nâng và di dời. Đây là điểm mà xe nâng tay đến để giải cứu và làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hiệu quả và giảm chi phí là những khía cạnh bắt buộc khi nói đến hoạt động của nhà máy và kho hàng. Xe nâng tay được thiết kế cơ bản nhằm mang lại hiệu quả và tính kinh tế cần thiết cho việc di chuyển hàng hóa trong kho.

Việc xếp hàng hóa lên xe nâng dễ dàng hơn nhiều vì bề mặt phẳng và ổn định. Chúng thực sự dễ dàng hơn để xử lý và lưu trữ do tính chất đồng nhất của chúng. Nếu bạn đang có kế hoạch mua một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể chọn từ danh sách xe nâng tay eoslift của chúng tôi.

xe-nang-tay-thap-pallet

Xe nâng tay Pallet ứng dụng cho mọi ngành nghề

Điều quan trọng là chọn xe nâng tay pallet có thể phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn. Môi trường mà xe tải pallet được sử dụng sẽ quyết định loại bạn sẽ mua.

Pallet tay ngày càng trở nên phổ biến trong các nhà kho, cửa hàng bán lẻ, nhà máy sản xuất và nhà máy trên nhiều quốc gia do hiệu quả mà chúng mang lại.

Pallet tay rất hữu ích vì chúng không chỉ nhẹ tải mà còn giúp di chuyển dễ dàng hơn từ nơi này đến nơi khác. Được vận hành thủ công hoặc sử dụng pin, chúng có thể xử lý nhiều tải trọng khác nhau và thậm chí đóng gói chúng chồng lên nhau, do đó giảm thời gian di chuyển hàng hóa.

Giá thành xe nâng tay Pallet

So với xe nâng hàng, pallet tay về cơ bản rẻ hơn đáng kể và chiếm ít không gian hơn trong khi thực hiện nhiều hơn hoặc ít hơn các nhiệm vụ mà một chiếc xe nâng hàng có thể làm. Do kích thước nhỏ nên phạm vi thương tích cũng rất ít. Một số mẫu xe nâng tay có sẵn các cân định lượng cho phép người vận hành cân hàng hóa đặt trên đó. Chúng không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào và đồng thời có các vấn đề bảo trì tối thiểu.

  • Giá thành xe nâng tay thấp thủy lực từ 1.5-3.5 tấn dao động 3.5 triệu đến 4.5 triệu đồng.
  • Giá xe nâng tay cao thủy lực từ 1.5-3.5 tấn dao động từ 10,5 triệu đến 15 triệu đồng
  • Xe nâng tay thấp chạy điện tự động giá từ 30-45 triệu đồng, tải trọng nâng từ 1.5-2.5 tấn.

Đầu tư vào một chiếc xe nâng tay giúp bạn nâng cao hiệu quả hoạt động trong nhà kho của mình theo cách tiết kiệm và hiệu quả hơn. Trong thời đại công nghiệp ngày nay, xe nâng pallet đã trở thành một thành phần cơ bản cho tất cả các hoạt động trong nhà kho.

Cơ chế vận hành xe nâng Pallet tay

Kích nâng tay, hay còn được gọi là xe nâng tay, là công cụ cơ khí được thiết kế để vận chuyển và điều động các tải trọng nặng. Phù hợp nhất cho những khoảng cách ngắn, kích nâng tay là một phần thiết bị cơ bản trong hầu hết các nhà kho, cơ sở phân phối và lưu trữ. Mặc dù chúng thường được sử dụng cùng với máng trượt hoặc pallet, nhưng nĩa kích có thể dễ dàng hỗ trợ một số loại tải, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng xếp dỡ.

Như tên gọi của chúng, kích nâng tay được cung cấp năng lượng bằng tay và phụ thuộc vào sức người để vận hành. Công nhân đẩy nĩa vào pallet và nâng nó lên khỏi sàn đến độ cao cần thiết bằng cách sử dụng bộ phận kích của máy. Sau khi được nâng lên, người vận hành có thể di chuyển kích nâng tay bất cứ nơi nào cần thiết. Bây giờ bạn đã biết kích nâng tay là gì, hãy cùng xem những dụng cụ cơ khí này có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn:

xe-nang-tay-thap-pallet

Chi phí bảo trì thấp

Nơi làm việc sử dụng kích nâng tay để bốc dỡ vật liệu được hưởng lợi từ chi phí bảo trì thấp hơn và giảm thời gian ngừng hoạt động. Vì những máy này được cung cấp năng lượng theo cách thủ công, nó cho phép công nhân vận hành chúng bằng lực và giảm sự phụ thuộc của doanh nghiệp bạn vào xe nâng. Điều này hãy đối mặt với nó, chạy tốn kém hơn nhiều!

Tăng hiệu quả

Bằng cách sử dụng xe nâng tay, mức năng lượng cần thiết để tải và dỡ các vật lớn được cắt giảm đến mức tối thiểu và thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc xung quanh cơ sở của bạn cũng giảm xuống, tăng hiệu quả và cuối cùng là doanh thu.

Giảm chấn thương

Lợi ích này tiếp nối từ lợi ích trước đó. Trong môi trường nhà kho, một số công việc quá nặng nhọc không thể do bàn tay con người thực hiện. Tuy nhiên, với việc sử dụng kích nâng tay, những công việc này trở nên an toàn hơn và dễ dàng thực hiện hơn. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ chấn thương hoặc các vấn đề về lưng, giảm đáng kể chấn thương và các chi phí liên quan!

Dễ sử dụng

Một trong những lợi ích lớn nhất của kích nâng tay là loại máy này tương đối nhỏ hơn so với các thiết bị xử lý vật liệu khác. Điều này giúp việc sử dụng kích nâng tay dễ dàng hơn trong những không gian và góc hẹp mà xe nâng có thể không bao giờ phù hợp. Vì lý do này, không có gì lạ khi các doanh nghiệp sở hữu ít nhất một vài trong số này và có sẵn chúng để sử dụng trong một số phòng ban.

Như bạn có thể thấy, kích nâng tay có thể cực kỳ có lợi cho doanh nghiệp của bạn và các hoạt động hàng ngày của nó. Nếu bạn cũng muốn gặt hái những lợi ích này, hãy liên hệ với một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy ngay bây giờ và nhận kích nâng tay của bạn. Để có độ bền cao hơn, hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên dùng kích nâng pallet bằng thép không gỉ!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"