Máy xúc đào bánh xích LiuGong model 920E

Máy xúc đào bánh xích LiuGong model 920E

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0973277875 - 0932323733

Trọng lượng - 21500 kg

Gầu xúc - 0.87/0.95/1.0/1.2 

Model - Cummins 6BTAA5.9 - C150-Ⅱ

Công suất động cơ - 112 KW

Tiêu chuẩn khí thải - Tier 2 / Stage II

Máy xúc đào bánh xích LiuGong là dòng sản phẩm bánh chạy nhất tại Việt Nam với chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu công việc cao, với 7 trung tâm dịch vụ trên toàn quốc chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng kịp thời.

may-xuc-dao-banh-xich-liugong-920E

Tính năng sản phẩm máy xúc đào bánh xích LiuGong 920E

Hiệu suất vô song được thúc đẩy bởi Động cơ Cummins giúp tăng cường mô-men xoắn đầu ra với nhiều công suất hơn và lực bứt phá ở tốc độ động cơ thấp hơn.

Các tùy chọn cho đường ống thủy lực phụ trợ bao gồm đường dòng chảy cao có thể thay đổi hai chiều, một đường bổ sung để xoay các phụ kiện và cũng có thể là một đường tác động duy nhất. Bộ ghép nối nhanh hơn nữa đảm bảo bạn tận dụng tối đa máy của mình bằng cách dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều loại tệp đính kèm để phù hợp với mọi ứng dụng.

may-xuc-dao-banh-xich-liugong-920E

Cabin được thiết kế công thái học cho máy xúc LiuGong E series, với tầm nhìn tuyệt vời, phòng rộng, màn hình LCD đa chức năng mới, điều hòa tự động, không gian lưu trữ lớn, cung cấp môi trường làm việc thoải mái nhất

Tín hiệu yêu cầu thủy lực phát hiện hoạt động, giảm và tăng tốc độ động cơ theo yêu cầu. Nguồn điện chỉ được cung cấp khi cần thiết để đạt được hiệu quả sử dụng nhiên liệu tối ưu.

Xem thêm sản phẩm

Máy xúc đào bánh xích Kobelco

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"