Dịch vụ kỹ thuật sửa chữa bảo dưỡng

Dịch vụ kỹ thuật sửa chữa bảo dưỡng

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hotline tư vấn dịch vụ + phụ tùng: 0973277875

Chúng tôi với kinh nghiệm 30 năm trong ngành xe nâng và thiết bị máy công trình mang đến uy tín chất lượng. Luôn đáp ứng tối đa khi khách hàng gặp bất cứ trục trặc về kỹ thuật.

dich-vu-ky-thuat-sua-chua

Dịch vụ sửa chữa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tin cậy tại Việt Nam với hơn 50 kỹ thuật viên lành nghề, đồng hành hệ thống đại lý của hãng trên khắp cả nước.

Khi các thiết bị như xe nâng hàng, thiết bị công trình của bạn cần sửa chữa dịch vụ, các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sửa chữa và đưa máy của bạn vào hoạt động trở lại một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo bạn luôn nhận được sự trợ giúp cần thiết.

Với các xe dịch vụ kỹ thuật được trang bị đầy đủ để sửa chữa và bảo dưỡng tại chỗ khi có khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ đào tạo kỹ thuật

Các kỹ thuật viên được đào tạo đầy đủ và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm giữ cho xe và thiết bị của bạn hoạt động ổn định.

Các chuyên gia của chúng tôi đã thường xuyên cập nhật đào tạo để bắt kịp công nghệ mới, thiết bị mới và dịch vụ mà họ cung cấp. Các đại lý của chúng tôi cũng có thể điều chỉnh kế hoạch dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn giúp cho xe nâng và các thiết bị máy công trình của bạn luôn hoạt động tốt nhất các chức năng ban đầu của nó.

dich-vu-ky-thuat-sua-chua

Nếu cần thiết bị thay thế trong thời gian bảo trì, đội ngũ dịch vụ phụ tùng sau bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng, đảm bảo cho xe nâng hàng cũng như các thiết bị của bạn luôn được bảo dưỡng tốt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng duy trì máy móc thiết bị của bạn hoạt động được tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"